Nhấn mí Hàn Quốc là gì? Giới trẻ ưa chuộng tại MEDIKA

Thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc hay còn còn là nhấn mí Hàn Quốc được áp dụng phổ biến tại Việt Nam trong những năm qua. Phương pháp này giúp khắc phục tình trạng mắt một mí. Trong bài viết này hãy tìm hiểu nhấn mí Hàn Quốc là gì - Giới trẻ ưa chuộng tại MEDIKA.

 

 

NHẤN MÍ HÀN QUỐC LÀ GÌ?

 

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, hạn chế xâm lấn cũng như không can thiệp dao kéo. Phương pháp này chỉ là sự liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt bằng sợi chỉ thẩm mỹ. Thao tác này sẽ giúp tạo tỉ lệ nếp mí phù hợp và cân đối với tổng thể hình dáng đôi mắt.

Với thời gian thực hiện ngắn khoảng 30 phút, nhấn mí Hàn Quốc vẫn đảm bảo được tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Những đối tượng thích hợp áp dụng phương pháp thẩm mỹ này đó là bạn trẻ từ 18-25 tuổi, sở hữu mắt 1 mí, mí lót, mí lệch và không có mỡ thừa da dư vùng mí mắt.

Khác với phương pháp cắt mí mắt, nhấn mí Hàn Quốc không thực hiện kĩ thuật lấy mỡ và da thừa mí mắt nên thường những chị em ngoài 30 tuổi khi có nhiều mỡ thừa da dư mí mắt trên thì không phù hợp áp dụng phương pháp thẩm mỹ này vì hiệu quả tạo nếp mí sẽ không đạt được như ý. Vậy chắc hẵn các bạn cũng đã hiểu nhấn mí hàn quốc là gì? rồi đúng không nào.

 

 

Nhấn mí Hàn Quốc là gì? công nghệ giới trẻ ưa chuộng tại MEDIKANhấn mí Hàn Quốc là gì - Giới trẻ ưa chuộng tại MEDIKA

 

 

NHẤN MÍ HÀN QUỐC BAO LÂU THÌ LÀNH?

 

So với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác thì bấm mí đa điểm Hàn Quốc có thời gian thực hiện cũng như hồi phục nhanh hơn. Chỉ khoảng 7-10 ngày là mí mắt đã hồi phục hoàn toàn và vào form đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, thời gian hồi phục ở mỗi người có sự khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như:

 

  • Trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện.
  • Máy móc thiết bị được sử dụng trong bấm mí mắt.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu sau khi bấm mí.
  • Cơ địa của từng khách hàng cụ thể.

 

Sau khi nhấn mí Hàn Quốc, bạn có thể gặp phải một số vấn đề như: Đau nhức, sưng tấy, bầm tìm nhẹ vùng mắt. Những hiện tượng này sẽ dần mất đi sau thời gian từ 3-5 ngày nên bạn không cần quá lo lắng và chỉ cần nghiêm túc thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

 

Bài viết: Quy trình bấm mí mắt & Ưu điểm bấm mí tại MEDIKA

 

 

Nhấn mí Hàn Quốc là gì? công nghệ giới trẻ ưa chuộng tại MEDIKANhấn mí Hàn Quốc là gì - Giới trẻ ưa chuộng tại MEDIKA

 

 

NHẤN MÍ HÀN QUỐC BAO NHIÊU TIỀN?

 

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp bấm mí đa điểm Hàn Quốc. Phương pháp này được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn theo quy định của Bộ y tế. Tất cả các khách hàng tới đây đều được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể về tình trạng cũng như công nghệ thẩm mỹ sẽ áp dụng.

Hình ảnh nhấn mí mắt thực tế trên website, fanpage của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một kiểm chứng về kết quả đạt được khi thực hiện tạ đây. Những hình ảnh này là thực tế và rất chân thực nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 

Tham khảo: Bấm mí có nguy hiểm không? Không thích tháo ra được không?

 

Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Phương pháp này tại đây có giá gốc là 7 triệu và hiện tại trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng được làm đẹp với chi phí tiết kiệm và muôn ngàn quà tặng có giá trị. Ngoài ra, các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác như nâng vòng 1, nâng mũi, cắt mắt 2 mí, hút mỡ bụng, nâng vòng 3, độn cằm vline… cũng đang ưu đãi giảm sâu.

Khi bạn so sánh giá các cơ sở thẩm mỹ, bạn có thể thấy được sự chênh lệch. Vấn đề này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bạn không nên ham rẻ mà cần ưu tiên thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao. Những địa chỉ này sẽ đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ, duy trì bền lâu theo thời gian.

Nếu đang có nhu cầu thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, bạn có thể gọi tới số hotline 1900 6566 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các chuyên viên thăm khám và tư vấn cụ thể về dịch vụ cũng như ưu đãi hiện có. Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích để làm đẹp an toàn.