Quy trình bấm mí mắt & Ưu điểm bấm mí tại MEDIKA

Bấm mí mắt là một kĩ thuật tạo nếp mí đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn và hạn chế tổn thương vùng mắt. Với những chị em có mí mắt nhỏ hay mắt một mí thì nên áp dụng giải pháp thẩm mỹ này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ quy trình bấm mí mắt & Ưu điểm bấm mí tại MEDIKA.

 

 

CÓ NÊN NHẤN MÍ KHÔNG?

 

Đặc điểm chung của người Châu Á là mắt nhỏ, mắt một mí. Có nhiều trường hợp mắt có nếp mí nhưng mí ẩn vào trong, mí lệch không đều gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Hơn nữa, đôi mắt nhỏ hẹp còn ảnh hưởng tới tầm nhìn và khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, cơ hội nghề nghiệp cũng theo đó mất đi.

Do vậy, để cải thiện các khuyết điểm trên cũng như lấy lại sự tự tin nhờ đôi mắt to đẹp, phương pháp nhấn mí mắt đã được áp dụng phổ biến với những cải tiến hiện đại về kĩ thuật. Chỉ trong thời gian rất ngắn khoảng 30 phút, chị em đã sở hữu được đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét và hài hòa với tổng thể đôi mắt.

Có nên nhấn mí không, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì bạn nên thực hiện giải pháp thẩm mỹ này vì tiết kiệm được thời gian hồi phục. Tuy nhiên bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài chỉ có thể áp dụng với những trường hợp mí mắt chưa có mỡ thừa và da dư. Thông thường là phù hợp với những chị em từ 18-25 tuổi.

 

 

Quy trình bấm mí mắt & Ưu điểm bấm mí tại MEDIKAQuy trình bấm mí mắt & Ưu điểm bấm mí tại MEDIKA

 

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP NHẤN MÍ

 

Phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt là gì? Đây là kĩ thuật tạo nếp mí hoàn toàn không can thiệp dao kéo. Bác sĩ sẽ chỉ sử dụng sợi chỉ sinh học để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt. Từ đó, tạo nếp mí mới với tỉ lệ phù hợp và đảm bảo tính tự nhiên. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ xác định vị trí cũng như tỉ lệ tạo nếp mí.

 

Xem thêm bài viết: Bấm mí mắt bị xếch - 3 thông tin cần xem ngay

 

So với các giải pháp thẩm mỹ mắt khác thì bấm mí mắt hay còn gọi là nhấn mí mắt sở hữu những ưu điểm vượt trội, có sự cải tiến hiện đại về kĩ thuật:

 

 • Áp dụng được cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, lệch mí…
 • Tạo nếp mí to rõ, mảnh mai, tự nhiên và đảm bảo sự cân đối.
 • Thời gian thực hiện nhanh, rút ngắn thời gian hồi phục.
 • Không can thiệp dao kéo, không gây tổn thương vùng mắt.
 • Không để lại sẹo và không để lộ dấu vết thẩm mỹ sau thực hiện.

 

 

Quy trình bấm mí mắt & Ưu điểm bấm mí tại MEDIKAQuy trình bấm mí mắt & Ưu điểm bấm mí tại MEDIKA

 

 

QUY TRÌNH BẤM MÍ MẮT TẠI MEDIKA

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, nhấn mí mắt được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học theo quy định của Bộ y tế. Bác sĩ thực hiện tại đây giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Do vậy, đảm bảo tính an toàn và đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Quy trình bấm mí mắt được thực hiện với thao tác linh hoạt, trong phòng phẫu thuật vô khuẩn. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

 

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng, xác định vị trí cũng như tỉ lệ tạo nếp mí mới.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, kiểm tra các bệnh lí về mắt.
 • Bước 3: Gây tê vùng mắt để hạn chế đau nhức trong suốt quá trình thực hiện.
 • Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt, thời gian thực hiện là khoảng 30 phút.
 • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

 

 

KINH NGHIỆM NHẤN MÍ MẮT CHỊ EM NÊN BIẾT

 

Giá nhấn mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay là 7 triệu. Trong tháng này, MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ tạo cơ hội để khách hàng được làm đẹp với chi phí tiết kiệm.

 

 

Lời khuyên dành cho các chị em khi thực hiện nhấn mí mắt đó là cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, áp dụng công nghệ nhấn mí phù hợp với tình trạng của bản thân, đồng thời xây dựng chế độ chăm sóc hậu phẫu hợp lí. Những việc làm này giúp chị em hạn chế những hậu quả nhấn mí hỏng, biến chứng xấu về sau.

Trên đây là những ưu điểm cũng như quy trình khi thực hiện nhấn mí mắt. Hy vọng rằng qua bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ.