Bấm mí mắt cho nam giới TÚT lại vẻ đẹp trai

Không chỉ được biết đến là phương pháp thẩm mỹ có thời gian thực hiện nhanh, nhấn mí mắt còn đảm bảo an toàn vì không can thiệp dao kéo. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp bấm mí mắt cho nam giới TÚT lại vẻ đẹp trai.

 

 

PHẪU THUẬT BẤM MÍ MẮT CHO NAM GIỚI LÀ GÌ?

 

Một đôi mắt to tròn, cân đối với nếp mí rõ nét luôn là mong ước của bất cứ ai. Tuy nhiên, không phải ai khi sinh ra cũng sở hữu được đôi mắt đẹp như ý, đặc biệt là với những khuyết điểm mắt một mí, mắt lệch mí, mí lót thì lại càng khiến cho nhan sắc bị xuống hạng. Từ đó, đấng mày râu luôn cảm thấy tự ti trong giao tiếp.

Thấu hiểu được điều đó, phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt đã ra đời và ngày càng có những bước cải tiến mới về kĩ thuật. Nhấn mí nam giới là việc bác sĩ sử dụng sợi chỉ sinh học để tạo liên kết giữa vùng da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đó, tạo nếp mí mắt mới tại vị trí đã được xác định trước đó.

Nhấn mí mắt có to hơn không? Chỉ sau thời gian rất ngắn khoảng 30 phút thực hiện, đôi mắt ti hí đã được thay thế bằng đôi mắt to tròn, long lanh và quyến rũ. Đặc biệt, với kĩ thuật thực hiện bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài không đụng chạm tới dao kéo nên giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn, không gây tổn thương tới các dây thần kinh nhạy cảm vùng mắt.

 

 

Bấm mí mắt cho nam giới "TÚT" lại vẻ đẹp traiBấm mí mắt cho nam giới TÚT lại vẻ đẹp trai

 

 

BẤM MÍ MẮT CHO NAM GIỚI VÀ NHẤN MÍ CÓ KHÁC NHAU?

 

Thực chất, bấm mí mắt cho nam giới và nhấn mí mắt là một dịch vụ thẩm mỹ. Chỉ có khác nhau ở tên gọi. Nhiều người quen gọi là nhấn mí nhưng tên chuẩn của phương pháp này là bấm mí. Tuy nhiên, bạn có thể gọi tên nào cũng được chỉ cần hiểu đúng và hiểu rõ về dịch vụ mà mình sẽ thực hiện.

Tại một số địa chỉ thẩm mỹ hiện nay cũng có chiến lược truyền thông riêng nên tên gọi các dịch vụ thẩm mỹ mắt cũng có sự khác nhau. Điều này không gây ảnh hưởng gì tới kĩ thuật thực hiện cũng như tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Điều quan trọng là bạn cần phải lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng dịch vụ cao cấp.

 

 

NHẤN MÍ MẮT KIÊNG NHỮNG GÌ?

 

Dù nhấn mí nam giới chỉ là một kĩ thuật tạo nếp mí mắt vô cùng đơn giản với vài thao tác nhưng vùng mắt là vị trí rất nhạy cảm, chứa nhiều dây thần kinh cảm giác. Do vậy, sau khi thực hiện bấm mí bạn sẽ thấy một số biểu hiện như đau nhức, sưng tấy, bầm tím nhẹ khoảng 3-5 ngày… Nhấn mí mắt bao nhiêu thời gian, thường là khoảng 30 phút.

 

Xem thêm bài viết: Kinh nghiệm nhấn mí mắt - 5 điều xem ngay kẻo lỡ

 

Để giảm sưng đau, thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn thì việc xây dựng một chế độ ăn uống hợp lí là rất quan trọng. Vậy, nhấn mí nam giới kiêng những gì? Dưới đây là một số vấn đề bạn cần tránh:

 

  • Không tác động mạnh vào vùng mắt, không trang điểm mắt.
  • Không tự ý mua thuốc và sử dụng thuốc bên ngoài, không theo đơn của bác sĩ.
  • Tránh sử dụng chất kích thích và các loại đồ uống có chứa chất kích thích.
  • Hạn chế ăn một số thực phẩm như: thịt gà, thịt bò, hải sản, rau muống, đồ nếp…
  • Không để vùng mắt tiếp xúc trực tiếp với nước, ánh nắng mặt trời, khói bụi.

 

 

Bấm mí mắt cho nam giới "TÚT" lại vẻ đẹp traiBấm mí mắt cho nam giới TÚT lại vẻ đẹp trai

 

 

NHẤN MÍ MẮT VĨNH VIỄN GIÁ BAO NHIÊU?

 

Nhấn mí nam giá bao nhiêu? Chi phí nhấn mí mắt tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ sẽ có sự khác nhau. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ vấn đề này trước khi quyết định thực hiện. Tuy nhiên, giá thành sẽ đi đôi với chất lượng dịch vụ, đừng nên quá ham rẻ mà thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chưa được cấp giấy phép.

 

Tham khảo: Nhấn mí mắt vĩnh viễn và 4 sự thật quan trọng cần biết

 

Bạn cần tỉnh táo lựa chọn địa chỉ nhấn mí mắt uy tín, vừa đảm bảo tính an toàn, vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, vừa có chi phí hợp lí. Có thể tham khảo thêm các nguồn thông tin trên mạng hay từ những người thân bạn bè đã trực tiếp thực hiện.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chi phí bấm mí chon am giới đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ thẩm mỹ này. Đây là cơ hội có 1-0-2 để được hưởng ưu đãi với giá tiết kiệm. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 6566.