Bấm mí có nguy hiểm không? Không thích tháo ra được không?

Để tạo mắt 2 mí rõ nét thì rất nhiều người hiện nay đã lựa chọn phương pháp bấm mí mắt. Tuy nhiên, vẫn còn có một số chị em băn khoăn vấn đề Bấm mí có nguy hiểm không - Không thích có tháo ra được không? Tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé.

 

 

BẤM MÍ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

 

Là một trong những giải pháp thẩm mỹ không can thiệp dao kéo, bấm mí mắt hay còn gọi là nhấn mí mắt được nhiều chị em ưa chuộng áp dụng. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những trường hợp mắt 1 mí, mắt mí lót hay lệch mí. Ngay sau thực hiện, khuyết điểm trên sẽ được khắc phục, đôi mắt to tròn và cân đối.

Khi thực hiện bấm mí có nguy hiểm không? Đây thực chất là một giải pháp thẩm mỹ không can thiệp dao kéo nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe đôi mắt. Bác sĩ sẽ xác định vị trí cũng như tỉ lệ tạo nếp mí mới, sau đó sử dụng sợi chỉ sinh học để tạo liên lết giữ cơ nâng mi và vùng da mí mắt.

Với kĩ thuật thực hiện đơn giản và chuẩn xác, nếp mí mắt sẽ được tạo nhanh chóng và đảm bảo chuẩn tỉ lệ. Ưu điểm của phương pháp này là không để lại sẹo xấu cũng như không để lộ dấu vết thẩm mỹ sau thực hiện. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những đối tượng trẻ từ 18-25 tuổi.

 

 

Bấm mí có nguy hiểm không? KHÔNG THÍCH có tháo ra được không?Bấm mí có nguy hiểm không - Không thích tháo ra được không?

 

 

MẮT 2 MÍ CÓ NÊN NHẤN MÍ KHÔNG?

 

Rất nhiều chị em hiện nay mắt có 2 mí những nếp mí không đều hay nếp mí quá nhỏ, ẩn vào trong nhìn không rõ khiến cho đôi mắt bị thu hẹp lại. Vậy, mắt 2 mí có nên nhấn mí không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì khi gặp phải khuyết điểm mắt hai mí nhưng không đều hay nếp mí mắt nhỏ thì bạn nên bấm mí để cải thiện.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm nhấn mí mắt và 5 điều xem ngay kẻo lỡ

 

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn tỉ lệ nếp mí sao cho vừa đảm bảo tính cân đối, vừa đảm bảo sự tự nhiên cho tổng thể hình dáng đôi mắt. Chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt đó là không nên tạo nếp mí mắt quá to gây đơ cứng và khiến nhiều trường hợp mắt bị trợn.

Tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em giải pháp khắc phục thích hợp. Đồng thời, kiểm tra sức khỏe, các bệnh lí về mắt trước khi thực hiện nhằm đảm bảo an toàn.

 

 

CHĂM SÓC SAU NHẤN MÍ NHANH HỒI PHỤC

 

Việc chăm sóc sau khi thực hiện nhấn mí mắt là rất quan trọng, quyết định tới 30% hiệu quả sau thẩm mỹ. Trong thời gian đầu sau nhấn mí, vùng mắt của bạn sẽ bị sưng tấy, đau nhức nhẹ và lúc này vùng da mí mắt rất nhạy cảm trước những tác động bên ngoài. Dưới đây là cách chăm sóc sau nhấn mí mắt:

 

- Về việc vệ sinh: Bạn cần vệ sinh vùng mí mắt hàng ngày bằng nước muối sinh lí. Chú ý không để vết thương tiếp xúc trực tiếp với nước, ánh nắng mặt trời.

- Về chế độ ăn uống: Đây là vấn đề rất quan trọng, bạn cần tránh ăn các thực phẩm có tính kích ứng cao, không sử dụng chất kích thích và các loại đồ uống có chứa chất kích thích. Thay vào đó, hãy bổ sung thêm thực phẩm giàu vitamin c và dưỡng chất.

- Về chế độ nghỉ ngơi: Bạn hãy ngủ đủ giấc, hạn chế xem tivi, sử dụng điện thoại và máy tính. Bạn có thể sử dụng tay để massage nhẹ nhàng vùng mắt theo hướng dẫn của bác sĩ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nước đá lạnh chườm nhẹ nhàng vùng mắt.

 

Tham khảo: Có nên nhấn mí mắt không? Địa chỉ nhấn mí rẻ đẹp tại TPHCM

 

 

Bấm mí có nguy hiểm không? KHÔNG THÍCH có tháo ra được không?Bấm mí có nguy hiểm không - Không thích tháo ra được không?

 

 

GIÁ NHẤN MÍ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng hai phương pháp nhấn mí mắt. Chi phí thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ này cũng có sự khác nhau:

 

  • Nhấn mí mắt hàn quốc: 7 triệu.
  • Nhấn mí mắt châu âu: 8 triệu.

 

Giá nhấn mí trên là chi phí gốc và hiện tại trong tháng này bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi. Đây là cơ hội để khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét và cân đối. Để biết thêm thông tin, chị em có thể gọi tới hotline 1900 6566 để được chuyên viên tư vấn cụ thể.