LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Có bầu cắt mí mắt được không? XEM NGAY kẻo lỡ

  Cắt mí mắt có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng nhưng vẫn chống chỉ định cho một số đối tượng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được tối ưu.Theo dõi ngay bài viết có bầu cắt mí mắt được không - XEM NGAY kẻo lỡ dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

   

  CÓ BẦU CẮT MÍ MẮT ĐƯỢC KHÔNG?

  Khuyết điểm về đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mắt mí lót, mí lệch không cân đối là vấn đề nhiều chị em gặp phải. Tình trạng này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ và khiến cho chị em mất tự tin trong giao tiếp. Do vậy, để giúp phái đẹp khắc phục các khuyết điểm trên và sở hữu đối mắt to tròn, phương pháp cắt mí mắt đã ra đời với sự cải tiến hiện đại về kĩ thuật.

  Cắt mí mắt là một tiểu phẫu tạo nếp mí đơn giản nên có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Phương pháp này chỉ tác động nhẹ nhàng vào vùng mí mắt, không can thiệp vào cấu trúc bên trong mắt nên hạn chế xâm lấn và không gây tổn thương. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn chống chỉ định cho một số đối tượng khách hàng.

  Vậy có bầu cắt mí mắt được không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí mắt khi mang thai có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sự phát triển của thai nhi. Bởi vì, trong quá trình thực hiện cắt mí, bác sĩ có sử dụng thuốc gây tê vùng mắt để hạn chế đau rát trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, cơ địa cũng như sức khỏe của chị em trong thời kì mang thai không nên định có thể ảnh hưởng tới hiệu quả thẩm mỹ về sau.

  Có bầu cắt mí mắt được không? XEM NGAY kẻo lỡCó bầu cắt mí mắt được không - XEM NGAY kẻo lỡ

   

  CHO CON BÚ CÓ CẮT MÍ ĐƯỢC KHÔNG?

  Bên cạnh đối tượng phụ nữ đang trong thời kì mang thai không nên thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt thì các chuyên gia thẩm mỹ cũng khuyến cao một số đối tượng khác cần cân nhắc thực hiện. Trong đó, những người mắc phải một số bệnh lí về mắt cần có sự tư vấn kĩ lưỡng của bác sĩ trước khi thực hiện.

  Xem thêm: TOP 11 cắt mí lỗi và những lời khuyên của Bác Sĩ

   

  Đang cho con bú có nhấn mí được không là vấn đề quan tâm của rất nhiều chị em đang có ý định thực hiện. Cũng như trường hợp phụ nữ mang thai thì phụ nữ trong thời kì cho con bú cũng được khuyên không nên thực hiện cắt mí. Thời gian này, cơ địa của chị em chưa ổn định, sức khỏe cũng chưa hồi phục hoàn toàn nên cần tránh các tác động từ bên ngoài để đảm bảo tốt cho sức khỏe.

   

  ĐỊA CHỈ CẮT MÍ MẮT UY TÍN TẠI TP HCM

  Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của đông đảo khách hàng, hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ mọc tràn lan tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ chưa được kiểm định, chưa được cấp giấy phép vẫn ngang nhiên hoạt động. Do vậy, nguy cơ gây biến chứng và tổn thương cho sức khỏe là rất cao.

  Để tránh tiền mất tật mang cũng như đảm bảo cho sức khỏe, hiệu quả đạt được sau cắt mí mắt tối ưu thì chị em cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại những địa chỉ này sẽ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về trình độ chuyên môn của bác sĩ, cơ sở vật chất, máy móc thiết bị….

  Có bầu cắt mí mắt được không? XEM NGAY kẻo lỡCó bầu cắt mí mắt được không - XEM NGAY kẻo lỡ

   

  Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ làm đẹp an toàn của đông đảo khách hàng. Tại đây đang ứng dụng phương pháp cắt mí mắt hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

  Tham khảo: Cắt mắt 2 mí giá rẻ - Lời cảnh tỉnh cho người nhẹ dạ

   

  Quy trình thực hiện cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được tiến hành theo các bước cụ thể như sau:

  • Bác sĩ thăm khám tình trạng và kiểm tra sức khỏe, làm một số xét nghiệm.
  • Tiến hành vẽ phác thảo nếp mí, xác định vị trí tạo nếp mí.
  • Gây tê vùng mắt để hạn chế đau nhức trong quá trình thực hiện.
  • Tiến hành cắt mí mắt bằng thiết bị chuyên dụng, thời gian thực hiện 45 phút.
  • Chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

   

  Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề Có bầu cắt mí mắt được không? Mong rằng đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc đang tìm câu trả lời.

  To top