Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Bấm mí mắt nam xu hướng giới trẻ hiện nay - Tại sao như vậy?

  Thẩm mỹ bấm mí mắt hay còn gọi là nhấn mí mắt giúp cải thiện tình trạng mắt một mí và sở hữu mắt 2 mí rõ nét chỉ trong tích tắc. Phương pháp này cũng hoàn toàn không can thiệp dao kéo. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề bấm mí mắt nam XU HƯỚNG giới trẻ hiện nay - Tại sao như vậy?

   

  CÔNG NGHỆ BẤM MÍ MẮT NAM LÀ GÌ?

  Nhấn mí nam là một kĩ thuật thẩm mỹ mắt tạo mắt 2 mí vô cùng đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng, hoàn toàn không bóc tách và không xâm lấn vào cấu trúc bên trong mắt. Các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt bằng sợi chỉ sinh học để hình thành nếp mí.

  So với phương pháp bấm mí Hàn Quốc nữ thì bấm mí mắt nam có nhiều điểm chung về kĩ thuật thực hiện. Điểm khác biệt ở đây là bác sĩ sẽ tạo tỉ lệ nếp mí cho nam giới sao cho đảm bảo được tính cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt và vẫn đảm bảo được sự nam tính cho phái mạnh.

  Đối với những trường hợp đang gặp khuyết điểm về mắt như mắt nhỏ, mắt một mí, mí lót, mí lệch hoặc đã nhấn mí nhưng bị sụp thì nên thực hiện giải pháp thẩm mỹ này để cải thiện. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo vùng mí mắt chưa có nhiều da dư mỡ thừa thì thực hiện bấm mí mắt mới đạt hiệu quả cao.

  Bấm mí mắt nam XU HƯỚNG giới trẻ hiện nay tại sao lại như vậy?Bấm mí mắt nam xu hướng giới trẻ hiện nay - Tại sao như vậy?

   

  GIÁ NHẤN MÍ MẮT VĨNH VIỄN

  Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp nhấn mí nam. Giải pháp thẩm mỹ này tại đây được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn theo quy định của Bộ y tế. Đặc biệt phương pháp này tại đây được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và thực hiện.

  Xem thêm: Nhấn mí xong mắt bị bầm tím - 5 cách khắc phục

   

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, nhấn mí nam giá bao nhiêu? Phương pháp này tại đây có chi phí là 7 triệu đồng đối với bấm mí đa điểm Hàn Quốc và 8 triệu đối với phương pháp bấm mí đa điểm Châu Âu. Đây là giá gốc cho dịch vụ và hiện tại trong tháng này MEDIKA đang ứng dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp chị em được làm đẹp với chi phí tiết kiệm.

   

  QUY TRÌNH NHẤN MÍ NHƯ THẾ NÀO?

  Nhấn mí nam tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn. Các bước thực hiện nhấn mí mắt được tiến hành cụ thể như sau:

   

  BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

  Bước đầu tiên trong quy trình bấm mí mắt nam là bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng. Từ đó, đưa ra giải pháp khắc phục và tư vấn cho khách hàng.

   

  BƯỚC 2: KIỂM TRA BỆNH LÍ VỀ MẮT

  Kiểm tra sức khỏe và các bệnh lí về mắt nhằm đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện, hạn chế các biến chứng xấu về sau.

  Bấm mí mắt nam XU HƯỚNG giới trẻ hiện nay tại sao lại như vậy?Bấm mí mắt nam xu hướng giới trẻ hiện nay - Tại sao như vậy?

   

  BƯỚC 3: GÂY TÊ VÀ XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ TẠO NẾP MÍ

  Thực hiện gây tê vùng mí mắt để hạn chế đau nhức, đồng thời xác định vị trí tạo nếp mí mắt cũng như tỉ lệ nếp mí mắt phù hợp.

   

  BƯỚC 4: TIẾN HÀNH BẤM MÍ MẮT

  Sử dụng thiết bị chuyên dụng để tạo nếp mí mắt. Bác sĩ sẽ tỉ mỉ và chuẩn xác trong từng thao tác thực hiện nhấn mí nam, thời gian là khoảng 30 phút.

  Tham khảo: Quá trình bấm mí mắt tại MEDIKA có an toàn không?

   

  BƯỚC 5: CHĂM SÓC HẬU PHẪU

  Chuyển tới phòng hậu phẫu nghỉ ngơi tại đây từ 2-3 tiếng. Sau đó, hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để nhanh chóng hồi phục.

   

  CÁCH GIỮ NẾP MÍ NHẤN ĐƯỢC LÂU

  Sau khi thực hiện bấm mí mắt nam, để duy trì được hiệu quả lâu dài thì chị em cần đặc biệt chú ý tới chế độ hậu phẫu. Cần chú ý vệ sinh vùng mí mắt, ngủ nghỉ ăn uống khoa học và nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ cho tới khi mí mắt hồi phục hoàn toàn và vào form đẹp tự nhiên.

  Bài viết trên đã làm rõ vấn đề và giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nhấn mí mắt nam giới. Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ, bạn có thể gọi tới số hotline 1900 4466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

  To top