Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền? Bảng giá nhấn mí tại MEDIKA

  Thẩm mỹ nhấn mí mắt là vấn đề quan tâm của nhiều chị em. Nếu bạn đang quan tâm về phương pháp thẩm mỹ này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết nhấn mí mắt bao nhiêu tiền - Bảng giá nhấn mí tại MEDIKA nhé.

   

  NHẤN MÍ CÓ TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG?

  Phương pháp nhấn mí mắt là một trong những dịch vụ làm đẹp hiện đại, hạn chế xâm lấn và hoàn toàn không can thiệp dao kéo. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt. Nhờ đó, tạo nếp mí mới rõ nét với tỉ lệ cân đối, hài hòa với tổng thể hình dáng gương mặt.

  Trong quá trình thực hiện bấm mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định tỉ lệ nếp mí cũng như gây tê để hạn chế đau nhức trong suốt quá trình thực hiện. Thực tế thì phương pháp thẩm mỹ mắt này đảm bảo an toàn, không xâm lấn và không gây nên những tác dụng phụ sau thực hiện.

  Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp bị biến chứng sau khi thực hiện nhấn mí mắt tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng. Một số vấn đề có thể gặp phải như: Sưng tấy, bầm tím, đau nhức, sụp mí, lệch mí… gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

  Nhấn mí mắt khoảng bao nhiêu tiền? Bảng giá nhấn mí tại MEDIKANhấn mí mắt bao nhiêu tiền - Bảng giá nhấn mí tại MEDIKA

   

  NHẤN MÍ MẮT KHOẢNG BAO NHIÊU TIỀN?

  Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp nhấn mí mắt. Chi phí thực hiện tại mỗi địa chỉ cũng có sự khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, các yếu tố cụ thể như: Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, chế độ hậu phẫu, trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện.

  Xem thêm: Nhấn mí mắt sâu là ĐẸP hay XẤU? Gía nhấn mí là bao nhiêu?

   

  Nhấn mí mắt giá bao nhiêu? Theo một số khảo sát gần đây thì phương pháp này có chi phí giao động từ 7-15 triệu tùy thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ. Đây là mức giá gốc và những cơ sở thẩm mỹ đó còn áp dụng đa dạng các chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ về giá cho khách hàng.

   

  BẢNG GIÁ NHẤN MÍ TẠI MEDIKA

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - TOP 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, đang ứng dụng phương pháp nhấn mí mắt đa điểm Hàn Quốc và Nhấn mí mắt đa điểm Châu Âu. Cả hai phương pháp này đều sở hữu những ưu điểm riêng và phù hợp cho từng đối tượng khách hàng cụ thể.

  Đối với những chị em đang gặp phải vấn đề mắt nhỏ, mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, sụp mí và vùng mí mắt trên không có mỡ thừa da dư thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ này để cải thiện. Chỉ sau một lần thực hiện với thời gian khoảng 30 phút, chị em sẽ cải thiện được khuyết điểm và sở hữu đôi mắt đẹp như ý.

  Tham khảo: Nhấn mí mắt sưng mấy ngày và cách khắc phục? - Xem ngay

   

  Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Phương pháp này tại đây có chi phí hợp lí với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ khách hàng. Đặc biệt với chính sách làm đẹp trả góp với lãi xuất 0% giúp chị em được làm đẹp thả ga mà không cần phải lo lắng về giá.

  • Bấm mí đa điểm Hàn Quốc: 7 triệu.
  • Bấm mí đa điểm Châu Âu: 8 triệu.

  Nhấn mí mắt khoảng bao nhiêu tiền? Bảng giá nhấn mí tại MEDIKANhấn mí mắt bao nhiêu tiền - Bảng giá nhấn mí tại MEDIKA

   

  ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN NHẤN MÍ MẮT TẠI MEDIKA

  Mặc dù có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn là địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tại đây sở hữu những ưu thể vượt trội mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có được:

  • Thương hiệu 12 năm uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.
  • Đội ngũ chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.
  • Ứng dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền.
  • Trang thiết bị hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao.
  • Hoạt động theo mô hình phức hợp giữa Trung tâm Y khoa Kỳ Hòa.
  • Áp dụng chính sách giá tốt cho khách hàng.

   

  Bài viết trên đã làm rõ vấn đề Nhấn mí mắt khoảng bao nhiêu tiền? Bảng giá nhấn mí tại MEDIKA. Hy vọng đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ thẩm mỹ mắt hiện đại này.

  To top