Phẫu thuật nâng ngực được đơn vị nào mang về đầu tiên?

Thị trường phẫu thuật nâng ngực hiện nay vô cùng “loạn lạc”, cứ mỗi mét vuông chúng ta lại dễ dàng bắt gặp những hình ảnh quảng cáo phẫu thuật nâng ngực đẹp, an toàn và uy tín nhưng đằng sau có thật như vậy hay không thì luôn là một ẩn số. Hôm nay chúng ta cùng “đãi cát tìm vàng” tìm hiểu phẫu thuật nâng ngực được đơn vị nào mang về đầu tiên.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Phẫu thuật nâng ngực là một phương pháp hiện đại, với phương pháp nâng ngực thì các ekip bác sĩ chú trọng việc thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe cũng như tình trạng mô ngực của khách hàng để đưa ra những sự lựa chọn hoàn hảo và chính xác.

Với những khách hàng đang trong tình trạng sức khỏe không ổn định thì sẽ không thể nào thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực, dù phương pháp này được đánh giá vô cùng cao, hạn chế được những tình trạng sức khỏe.

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì các bác sĩ cũng sẽ thực hiện việc thăm khám mô ngực, với việc thăm khám này sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng xác định tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng, sau khi đã xác định được tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng xong xuôi thì ekip sẽ đưa ra những lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực được đơn vị nào mang về đầu tiên từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng ngực được đơn vị nào mang về đầu tiên?

 

 

Khi bắt đầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì khách hàng sẽ được gây mê, việc gây mê giúp quá trình nâng ngực được diễn ra dễ dàng hơn, sau khi đã gây mê xong thì bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, với đường dẫn phẫu thuật này thì bác sĩ dễ dàng thực hiện đưa ống vào bên trong khoang ngực.

Ngay phần đầu của ống được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực, những hình ảnh vô cùng sắc nét với độ phân giải lớp gấp 10 lần thông thường, chính vì vậy mà bác sĩ dễ dàng quan sát và thực hiện công việc bóc tách khoang ngực một cách chính xác và dễ dàng hơn.

Trước đây khi chưa có phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 thì việc thực hiện nâng ngực thật sự vô cùng khó khăn, do bị hạn chế góc nhìn nên ekip bác sĩ thường xuyên rơi vào tình trạng gây ra tổn thương và xâm lấn mô ngực, từ những điều này mà làm cho khách hàng rơi vào tình trạng ngực bị lệch cũng như thô cứng, hoặc biến dạng.

Ngoài ra thì khách hàng cũng rơi vào tình trạng ảnh hưởng sức khỏe nặng nề dù bảng giá nâng ngực của những phương pháp vô cùng cao.

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì ekip bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi độn ngực sẽ giúp cho ngực của khách hàng tăng size gợi cảm, mang đến cho khách hàng một diện mạo hoàn toàn mới.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực được đơn vị nào mang về đầu tiên bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng ngực được đơn vị nào mang về đầu tiên?

 

 

Khách hàng sau khi đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực xong thì buộc phải ở lại bệnh viện từ 1-2 ngày để ekip bác sĩ theo dõi tình trạng sau khi đã thực hiện, cũng như các điều dưỡng sẽ chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng, sau khi ra về thì khách hàng cũng phải tuân thủ theo những chế độ mà bác sĩ đã đưa ra để có thể nhanh chóng phục hồi.

 

Tham khảo chủ đề: Phẫu thuật nâng ngực thực hiện xong có được về nhà liền?

 

Thời gian phục hồi rơi vào khoảng từ 2-6 tuần, trong thời gian này khách hàng nên hạn chế những công việc nặng.

Giá nâng ngực của phương pháp thật sự không quá cao giống như nhiều người nói về nhau, chủ yếu là dựa vào dòng túi độn ngực mà khách hàng chọn lựa thực hiện, với những dòng túi thông minh thì chi phí sẽ càng cao hơn so với bình thường.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC Ở ĐÂU UY TÍN THẬT SỰ?

 

Vì nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực của khách hàng ngày một nhiều, nắm được yếu tố đó, như “nấm mọc sau mưa” rất nhiều đơn vị mọc lên nhưng chất lượng không phải là điều mà các đơn vị này hướng tới, cũng từ đó nhiều khách hàng lựa chọn sai lầm dẫn tới hư hại, ảnh hưởng kết quả thẩm mỹ lẫn sức khỏe. Vậy phẫu thuật nâng ngực ở đâu uy tín thật sự? Câu trả lời chính là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là đơn vị có giấy phép hoạt động rõ ràng từ Bộ Y Tế, thực hiện phương pháp nâng ngực đạt đúng tiêu chuẩn và được thực hiện bởi ekip bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành, có chuyên môn lẫn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Khi thực hiện tại MEDIKA thì chúng ta sẽ không còn lo lắng một điều gì nữa, chỉ nằm đó và đón chờ một kết quả ngực đẹp hoàn hảo, đảm bảo an toàn.