Niềm hạnh phúc sau khi nâng vòng 1

Thật sự những khách hàng sau khi nâng vòng 1 luôn có những cảm giác gần giống như nhau, đây không phải là cảm giác của thể xác mà chính là cảm xúc của chính khách hàng, niềm hạnh phúc sau khi nâng vòng 1 là 1 niềm hạnh phúc vô cùng to lớn, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG VÒNG 1 VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay các đơn vị đều phải áp dụng thực hiện phương pháp nâng vòng 1 , đây là một phương pháp hiện đại giúp thực hiện việc nâng vòng 1 được dễ dàng cũng không gây ra những tình trạng tổn thương cho vùng ngực như các phương pháp cũ trước đó.

Với nâng vòng 1 thì trước khi thực hiện ekip các bác sĩ buộc phải thăm khám tình trạng mô ngực cũng như tình trạng sức khỏe một cách nghiêm ngặt, với những khách hàng càng lớn tuổi khi thực hiện các phương pháp này thì đòi hỏi việc khám cần cẩn thận hơn.

Đầu tiên thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng mô ngực, việc thăm khám này sẽ giúp ekip bác sĩ xác định được tình trạng ngực của khách hàng, từ đó tư vấn chọn lựa ra những dòng túi nâng vòng 1, size túi, ... phù hợp với từng khách hàng khác nhau.

 

 

Niềm hạnh phúc sau khi nâng vòng 1 từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Niềm hạnh phúc sau khi nâng vòng 1

 

 

Hiện nay dù được đánh giá là phương pháp nâng vòng 1 hiện đại nhưng nâng vòng 1 vẫn hạn chế đối với một số đối tượng khách hàng mà tình trạng sức khỏe không cho phép, chính vì vậy mà chúng ta cần lưu ý hơn trong việc chọn lựa đơn vị thực hiện, vì nhiều đơn vị khám sức khỏe một cách cẩu thả nên khi thực hiện rất dễ dàng xảy ra những rủi ro phẫu thuật.

Sau khi đã xác định xong xuôi các vấn đề trên thì ekip bác sĩ thực hiện gây mê cho khách hàng, tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài 2mm cho đến 2,5mm, với đường dẫn phẫu thuật này thì bác sĩ dễ dàng đưa thiết bị vào can thiệp thực hiện bóc tách khoang ngực.

 

Tham khảo chủ đề: Nâng vòng 1 có thật sự nguy hiểm?

 

Với phương pháp thì chỉ cần thông qua ống dẫn , các bác sĩ quan sát được hình ảnh bên trong khoang ngực một cách chính xác, và rõ nét. Từ đó công việc bóc tách khoang ngực cũng hạn chế được những rủi ro, không còn xảy ra tình trạng xâm lấn hay tổn thương mô ngực như các phương pháp cũ trước đây vẫn thường gặp phải.

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì ekip bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi độn ngực sẽ làm cho ngực của khách hàng được tăng size gợi cảm hơn, đây cũng là một bước quan trọng trong việc nâng vòng 1 .

 

 

Niềm hạnh phúc sau khi nâng vòng 1 bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Niềm hạnh phúc sau khi nâng vòng 1

 

 

Ekip bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc cấy ghép và cân chỉnh hài hòa túi ngực cho khách hàng một cách chính xác. Bảng giá nâng vòng 1 dựa chủ yếu là dòng túi ngực mà khách hàng chọn lựa thực hiện, với những dòng túi ngực thông minh thì mức chi phí càng cao hơn và khách hàng có thể nghiên cứu thêm.

Bước cuối cùng trong việc nâng vòng 1 chính là ekip bác sĩ sẽ khâu lại vết thương cho khách hàng, do đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ chính vì vậy mà việc thực hiện khâu lại cũng nhanh chóng và sau 1 thời gian ngắn thì vết thương cũng không để lại sẹo.

Khách hàng sau khi nâng vòng 1 xong thì phải ở lại bệnh viện từ 1-2 ngày cho bác sĩ theo dõi kết quả, sau đó thì có thể ra về và chăm sóc theo chế độ của ekip bác sĩ đưa ra cho khách hàng, từ 2-6 tuần thì sẽ nhanh chóng phục hồi và có được một kết quả đẹp.

Giá nâng vòng 1 hiện nay giao động trong khoang từ 40-60 triệu, con số đó sẽ có thể hơn nữa vì sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau.

 

 

NIỀM HẠNH PHÚC SAU KHI NÂNG VÒNG 1

 

Với mỗi ca như vậy, cứ sau khi thực hiện xong thì ekip lại nhận thấy những nụ cười rạng rỡ của khách hàng khi đã đạt được ước mơ của chính mình. Là một niềm hạnh phúc to lớn, với nhiều khách hàng thì việc nâng vòng 1 không chỉ giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống mà còn giúp họ có những điều may mắn thuận lợi hơn nữa.