Nâng vòng 1 có thật sự nguy hiểm?

Với nhiều khách hàng thì rất muốn thực hiện nâng vòng 1 nhưng còn lo ngại nhiều điều khác nhau, cũng như rất sợ rằng thực hiện nâng vòng 1 sẽ gây hại cho chị em, vậy nâng vòng 1 có thật sự nguy hiểm? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG VÒNG 1 BẰNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay tất cả đơn vị đều thực hiện phương pháp nâng vòng 1, đây là một phương pháp hiện đại giúp loại bỏ đi tình trạng ngực lép của chị em một cách an toàn, không xảy ra những rủi ro như các phương pháp trước đây.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài thì ekip bác sĩ buộc sẽ phải thực hiện thăm khám tình trạng mô ngực trước một cach cẩn thận, việc thăm khám như vậy sẽ giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc tư vấn chọn lựa ra được cho bác sĩ một dòng túi ngực, hình dáng túi và size túi phù hợp với khách hàng.

Bên cạnh đó thì việc thăm khám sức khỏe cũng được ekip bác sĩ cẩn thận thực hiện, mặc dù đây được cho là một phương pháp nâng vòng 1 hiện đại thế nhưng vẫn hạn chế một số tình trạng sức khỏe của khách hàng.

Hiện nay để thực hiện phương pháp nâng vòng 1 thì bác sĩ buộc sẽ gây mê giúp cho khách hàng được cảm thấy dễ chịu hơn khi thực hiện, sau đó sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm cho đến 2,5mm. Với đường dẫn phẫu thuật này chúng ta có thể an tâm là sau khi hồi phục cũng nhanh chóng biến mất mà không để lại sẹo giống như một số phương pháp nâng vòng 1 trước đây.

 

 

Nâng vòng 1 có thật sự nguy hiểm từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng vòng 1 có thật sự nguy hiểm?

 

 

Các bác sĩ từ từ nhẹ nhàng đưa ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ống dẫn sẽ có nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ ràng và chính xác, từ đó ekip bác sĩ nhìn những hình ảnh mà dễ dàng thực hiện thao tác bóc tách khoang ngực, tạo hình nên một mô ngực thật sự hoàn hảo cho chúng ta.

Trước đây khi chưa có phương pháp nâng vòng 1 này thì các bác sĩ dù có giỏi như thế nào cũng đôi khi bị hạn chế tầm nhìn và trang thiết bị nên thực hiện cho em chị gây ra tình trạng tổn thương.

Những khách hàng trước đây dù thực hiện bảng giá nâng vòng 1 cao nhưng thường ngực vẫn không đẹp tự nhiên giống như các khách hàng bây giờ thực hiện.

Sau khi đã bóc tách thành công khoang vòng 1 xong thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong và cấy ghép vào mô ngực cho khách hàng, việc cấy ghép như vậy sẽ tạo nên một bộ ngực đẹp và hoàn hảo cho khách hàng.

Bước sau cùng chỉ việc thực hiện khâu thẩm mỹ lại vết cắt đường dẫn phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu, với những khách hàng mong muốn nhanh chóng phục hồi vết thương thì nên lắng nghe theo ý kiến của bác sĩ và thực hiện chế độ chăm sóc một cách cẩn thận.

Giá nâng vòng 1 hiện nay không quá đắt, trung bình khoảng 40 triệu là chúng ta đã thực hiện được một cặp ngực thật là đẹp rồi. Chủ yếu vẫn là dựa vào giá nâng vòng 1 nếu quá cao cấp thì chi phí sẽ đắt hơn bình thường.

 

 

Nâng vòng 1 có thật sự nguy hiểm bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

NÂNG VÒNG 1 CÓ THẬT SỰ NGUY HIỂM?

 

Nâng vòng 1 có thật sự nguy hiểm? Đây là câu hỏi hoài nghi của nhiều khách hàng, với những câu hỏi như vậy thì khách hàng thật chất là những người muốn làm nhưng vì còn e ngại vấn đề nguy hiểm, Như đã nói trên thì hiện nay hầu hết các đơn vị đều áp dụng phương pháp nâng vòng 1 , chính phương pháp này cũng đã hạn chế được nhiều rủi ro cho khách hàng.

 

Tham khảo chủ đề: Nâng vòng 1 dành cho những ai?

 

Việc còn lại chính là khách hàng phải chọn lựa ra được cho mình một đơn vị thực hiện nâng vòng 1 uy tín, đơn vị này phải có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế cũng như đảm bảo được ekip bác sĩ phải là những chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm cao thì mới thực hiện an toàn cho khách hàng được.

Ngoài ra những chính sách và chế độ chúng ta cũng cần thăm khảo kỹ xíu nhé, như vậy thì khách hàng sẽ an tâm hơn khi thực hiện nâng vòng 1 phải không nào?