Treo cung mày - Tất tần tật vấn đề cần giải đáp

Treo cung mày là giải pháp thẩm mỹ tối ưu để giải quyết tình trạng chân mày bị chảy xệ, nhăn nheo. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp làm đẹp này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ treo cung mày - Tất tần tật vấn đề cần giải đáp.

 

 

TREO CUNG MÀY LÀ GÌ?

 

Treo chân mày hay còn gọi là nâng cung chân mày không phẫu thuật được đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, hạn chế can thiệp dao kéo. Vì vậy, phương pháp này hoàn toàn không xâm lấn hay tổn thương tới dây thần kinh vùng mắt. Nhờ vậy, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của đôi mắt.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách các Bác sỹ chuyên khoa sẽ dùng phương pháp loại bỏ phần da thừa dưới đường chân mày, tạo dáng mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đồng thời xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, giúp đôi mắt linh hoạt và trẻ trung hơn, trả lại sự tươi trẻ rạng rỡ chỉ trong thời gian ngắn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA áp dụng cả hai phương pháp nâng cung chân mày không phẫu thuật đó là: Phương pháp treo cung mày dưới cơ và phương pháp treo cung mày trên cơ cho những khách hàng có nhu cầu muốn thay đổi dáng mày hiện tại.

 

 

Treo cung mày tất tần tật vấn đề cần giải đápTreo cung mày - Tất tần tật vấn đề cần giải đáp

 

 

TREO CHÂN MÀY CÓ ĐAU KHÔNG?

 

Phẫu thuật treo cung mày được đánh giá là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không xâm lấn can thiệp vào cấu trúc bên trong mắt nên có thời gian thực hiện nhanh chóng, hạn chế gây đau đớn trong và sau quá trình thực hiện. Vì vậy, các chị em không cần quá lo lắng mà có thể an tâm thực hiện phương pháp thẩm mỹ này.

 

Xem thêm: Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật - Bí quyết chữa sụp mí

 

Hơn nữa, phương pháp treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn được gây tê trong quá trình thực hiện. Vấn đề này có tác dụng không gây đau đớn và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện xong 3 ngày đầu bạn có thể sẽ cảm thấy hơi đau nhức nhưng hiện tượng này sẽ dần mất đi trong thời gian ngắn.

 

 

Treo cung mày tất tần tật vấn đề cần giải đápTreo cung mày - Tất tần tật vấn đề cần giải đáp

 

 

NÂNG CUNG CHÂN MÀY ĐƯỢC BAO LÂU?

Hiệu quả sau khi thực hiện treo cung mày phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố về cơ địa, trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện đóng vai trò quyết định tới tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Do vậy, bạn cần đặc biệt chú ý tới việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động và có bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám, thực hiện.

Ngoài ra, yếu tố về chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng đóng vai trò to lớn cho quá trình hồi phục cũng như duy trì hiệu quả về sau. Vì vậy, bạn hãy đảm bảo rằng đã thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và xây dựng cho mình một chế độ chăm sóc hợp lí. Tuyệt đối bạn không được chủ quan vì có thể tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng cũng như hình thành sẹo xấu về sau.

 

Tham khảo: Treo cung chân mày trên đánh bay mắt chùng nhão ngay?

 

Nâng cung chân mày được bao lâu? Thông thường có thể duy trì hiệu quả từ 5-10 năm thậm chí là lâu hơn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Vì vậy, bạn có thể an tâm thực hiện giải pháp thẩm mỹ này nhé.

 

 

TREO CHÂN MÀY GIÁ BAO NHIÊU?

 

Nâng cung chân mày không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay có giá gốc là 12 triệu. Hiện tại trong tháng này MEDIKA đang ứng dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ nhằm hỗ trợ về giá cho khách hàng tới làm đẹp. Bên cạnh ưu đãi giảm tiền trực tiếp thì MEDIKA còn ứng dụng chính sách làm đẹp trả góp với lãi suất 0%, tặng voucher cùng nhiều quà tặng có giá trị.

Do vậy, nếu đang gặp phải tìn trạng cung chân mày bị chảy xệ và muốn cải thiện để sở hữu đôi mắt tươi trẻ rạng ngời thì chị em hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và ứng dụng phương pháp thẩm mỹ treo cung mày . Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi hiện có, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.