Nhấn mí mắt uy tín có phải Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

Nhấn mí, cắt mí mắt là 2 trong số phương pháp thẩm mỹ giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên và hiệu quả gần như trọn đời. Vậy trong “mê cung” các cơ sở thẩm mỹ hiện nay, đâu là địa chỉ để bạn tin tưởng giao phó “cửa sổ tâm hồn”? Nhấn mí mắt uy tín có phải Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA? Hãy cùng nghe giải đáp đầy đủ qua bài viết dưới đây nhé!

 

 

TỔNG QUAN VỀ BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

Nằm trong TOP 4 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng được Sở Y tế TP.HCM công nhận với khoảng 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cắt mí, bấm mí mắt uy tín thì MEDIKA chính là lựa chọn tuyệt vời.

Điều đầu tiên nổi bật khi nhắc đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là mô hình hoạt động phức hợp cùng trung tâm Y Khoa Kỳ Hòa. Theo đó trên chặng đường phát triển của mình MEDIKA đã luôn được sự hỗ trợ của nền tảng y khoa. Chính vì thế quy trình thẩm mỹ tại MEDIKA đều dựa trên nền tàng này để đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng khi làm đẹp.

Đối với các phương pháp cắt mí mắt, nhấn mí mắt bạn sẽ được ứng dụng công nghệ cao trong phẫu thuật. Sử dụng loại chỉ khâu chất lượng cùng tay nghề khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ phẫu thuật.

Ngoài ra, bạn cũng không cần phải lo lắng về việc cắt mắt sụp mí bao nhiêu tiền bởi các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại MEDIKA luôn có mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn để các chị em có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao.

 

 

Nhấn mí mắt uy tín - có phải Bệnh viện thẩm mỹ Medika?Nhấn mí mắt uy tín có phải Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CẮT MÍ, NHẤN MÍ MẮT TẠI MEDIKA

 

 

Dưới đây là quy trình cắt mí mắt, nhấn mí mắt uy tín tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA:

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bạn sẽ được gặp và thăm khám trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật. Ở bước này bác sĩ sẽ xác định tình trạng nếp mí của bạn, đưa ra kết hoạch phẫu thuật, thông báo trước những biểu hiện sau phẫu thuật giúp bạn chuẩn bị tâm lý.

 

Xem thêm: Nhấn mí mắt có hại không? Giữ được bao lâu?

 

Bước 2: Đo vẽ nếp mí. Để quá trình phẫu thuật diễn ra dễ dàng bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ những vùng da thừa, mỡ cần loại bỏ, chiều cao nếp mí.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê cục bộ. Bạn sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật đảm bảo vô khuẩn vô trùng, sau đó được sát khuẩn kĩ lưỡng và gây tê cục bộ tại vùng mắt để quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng.

 

 

Nhấn mí mắt uy tín - có phải Bệnh viện thẩm mỹ Medika?Nhấn mí mắt uy tín có phải Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật. Tùy tình trạng nếp mí, lượng da dư mỡ thừa của bạn mà cuộc phẫu thuật có thể kéo dài nhanh hay chậm. Tuy nhiên trung mình một ca cắt mí mắt sẽ diễn ra khoảng 45 - 60 phút, bấm mí mắt thì nhanh hơn.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu. Kết thúc phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ dặn dò về cách chăm sóc, vệ sinh, ăn uống kiêng khem và thời gian tái khám. Với tinh thần làm việc trách nhiệm, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ đồng hành cùng bạn kể cả sau khi phẫu thuật kết thúc. Các chuyên viên tại MEDIKA cũng sẽ thường xuyên gọi điện để hoải thăm tình hình và luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

Tham khảo: Thẩm mỹ viện nhấn mí uy tín tại TPHCM

 

Tuy cắt mí mắt, nhấn mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không vì thế mà bạn chủ quan trong việc lựa chọn địa chỉ. Nếu cần thiết hãy tham khảo nhiều hơn nữa những bài review cắt mí mắt ở đâu đẹp để có đánh giá tổng quan ưu nhược điểm của các địa chỉ thẩm mỹ. Thêm vào đó, hãy xem xét và đặt ra những tiêu chí cơ bản trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt, có như vậy bạn mới không bị “lạc” trong “mê cung” thẩm mỹ viện.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có thêm kiến thức và biết cách lựa chọn địa chỉ cắt mí, nhấn mí mắt uy tín. Đừng quên ngại đặt câu hỏi để được MEDIKA giải đáp những thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhé!