Nâng vòng 1 dành cho những ai?

Có bao giờ người nào đó đặt câu hỏi nâng vòng 1 dành cho những ai? Thật sự chúng ta cứ nghỉ rằng việc nâng vòng 1 dễ dàng và ai cũng thực hiện được, điều này đúng nhưng thiếu, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG VÒNG 1 VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay hầu hết các đơn vị đều áp dụng phương pháp nâng vòng 1 hình thức dành cho nhiều khách hàng, với phương pháp này thì khách hàng sẽ nhanh chóng được thực hiện phương pháp nâng vòng 1 một cách nhẹ nhàng không xảy ra tình trạng đau đớn hay khó chịu gì so với phương pháp nâng vòng 1 cũ.

Với phương pháp nâng vòng 1 này thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám sức khỏe khách hàng một cách cẩn thận, và phải đảm bảo được rằng những khách hàng này có đủ khả năng thực hiện phương pháp nâng vòng 1 .

Việc thăm trước tình trạng mô ngực của khách hàng cũng giúp ekip bác sĩ dễ dàng thực hiện được công việc xác định tình trạng mô ngực, và giúp khách hàng thực hiện lựa chọn ra dòng túi ngực, hình dáng túi cũng như size túi ngực hợp lý.

 

 

Nâng vòng 1 dành cho những ai từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng vòng 1 dành cho những ai?

 

 

Sau khi đã thực hiện phương pháp khám nâng vòng 1 này xong thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc gây mê giúp khách hàng được cảm giác dễ chịu hơn trong quá trình thực hiện, ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc tạo một đường dẫn phẫu thuật rất nhỏ chỉ khoảng 2mm mà thôi.

Với đường dẫn nhỏ như vậy nhưng bác sĩ vẫn dễ dàng thực hiện công việc nâng vòng 1, ekip bắt đầu đưa ống vào bên trong khoang ngực, phần đầu ống được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực giúp cho bác sĩ dễ dàng quan sát được bên trong khoang ngực của khách hàng như thế nào.

Sau khi đã thực hiện quan sát bên trong khoang ngực, thì ekip bác sĩ sẽ bóc tách cẩn thận, nhẹ nhàng và chính hơn, giảm tránh đi tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực, điều mà những phương pháp trước đây không thể thực hiện được.

Nói về phương pháp nâng vòng 1 trước đây, do có nhiều hạn chế nên chị bác sĩ thường thực hiện không chính xác làm cho khách hàng rơi vào tình trạng ngực tổn thương không được tự nhiên, chính vì vậy mà ekip ngày xưa dù thực hiện giá nâng vòng 1 cao, hoặc ekip bác sĩ có tay nghề thì cũng chỉ hạn chế được một phần nào, nhưng vẫn dễ dàng gặp tình trạng ngực không tự nhiên sau khi thực hiện.

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực cẩn thận và chính xác xong thì ekip bác sĩ tiếp tục đưa túi độn ngực vào bên trong và thực hiện cấy ghép, túi độn ngực sẽ giúp ngực của khách hàng được to tròn và gợi cảm hơn trước, đồng thời thì khách hàng sẽ cũng cần lưu ý trong việc chọn túi nâng vòng 1 nhé.

 

 

Nâng vòng 1 dành cho những ai bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng vòng 1 dành cho những ai?

 

 

Nếu như khách hàng càng chọn những dòng túi cao cấp, thông minh, tương thích an toàn cao với cơ thể thì giá nâng vòng 1 càng cao, nhưng chúng ta vẫn có được sự an tâm phải không nào? Chính vì vậy khách hàng lưu ý tránh tình trạng chọn lựa nhầm túi độn ngực giả hoặc kém chất lượng, vì túi ngực sẽ là vật liệu nằm trong cơ thể chúng ta ít nhất hơn 30 năm, việc chọn lựa không thể nào tùy tiện được.

 

Tham khảo chủ đề: Đa số chị em nâng vòng 1 tại MEDIKA

 

Bước cuối cùng thì ekip bác sĩ chỉ việc thực hiện khâu thẩm mỹ lại vết thương và băng định hình form ngực cho khách hàng, sau khi đã thực hiện xong thì khách hàng phải biết cách chăm sóc tại nhà theo lời dặn của ekip bác sĩ để nhanh chóng phục hồi có được kết quả nâng vòng 1 đẹp và gợi cảm.

 

 

NÂNG VÒNG 1 DÀNH CHO NHỮNG AI?

 

Chúng ta cứ suy nghĩ rằng chỉ ai có nhu cầu là thực hiện được phải không nào? Thật chất điều này không sai nhưng chúng ta cần lưu ý rằng có nhu cầu nhưng sức khỏe không cho phép cũng sẽ không thực hiện được.

Chính vì vậy để trả lời câu hỏi này thì những người có nhu cầu phải có một sức khỏe tốt, nếu gặp các bệnh lý thì sẽ không có khả năng thực hiện.