Đa số chị em nâng vòng 1 tại MEDIKA

Dường như những ca nâng vòng 1 thất bại vì ham rẻ lựa chọn các đơn vị không uy tín đã khiến chị em sợ hãi, và từ đó chỉ luôn lựa chọn các đơn vị lớn hoặc bệnh viện thẩm mỹ, trong đó đa số chị em nâng vòng 1 tại MEDIKA, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

MEDIKA - CHUYÊN GIA NÂNG VÒNG 1 HIỆN ĐẠI

 

Có 1 điều mà ít ai biết, chính là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị đầu tiên đã mang phương pháp nâng vòng 1 về Việt Nam và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng, trong đó thì rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện tại bệnh viện.

Với phương pháp nâng vòng 1 này thì các bác sĩ MEDIKA sẽ thăm khám tình trạng mô ngực và sức khỏe của khách hàng hết sức cẩn thận. Việc thăm khám mô ngực sẽ giúp các bác sĩ đưa ra lời khuyên cho việc chọn túi ngực, size túi cũng như hình dáng túi phù hợp với khách hàng để mang đến một vẻ đẹp tự nhiên cũng như an toàn.

 

 

Đa số chị em nâng vòng 1 tại MEDIKA
Đa số chị em nâng vòng 1 tại MEDIKA

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, nơi đây chuyên thăm khám và chữa bệnh uy tín tại Sài Gòn, chính vì vậy mà MEDIKA sẽ đảm bảo cho khách hàng tình trạng sức khỏe an toàn trước và sau khi thực hiện, luôn nằm trong tầm soát của bác sĩ.

Để thực hiện phương pháp này thì các bác sĩ sẽ tạo một đường dẫn phẫu thuật từ 2mm cho đến 2,5mm, đường dẫn phẫu thuật này phải nói là siêu nhỏ và đảm bảo được cho khách hàng vẫn thực hiện tốt và sẽ không để lại sẹo nâng ngực.

Sau đó các bác sĩ sẽ thực hiện đưa ống vào bên trong khoang ngực, ống sẽ được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét, từ những hình ảnh thực tế như vậy thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện bóc tách khoang ngực chính xác mà hạn chế được tình trạng xâm lấn hay tổn thương mô ngực như các phương pháp cũ trước đây.

Dù là một phương pháp hiện đại nhưng bảng giá nâng vòng 1 chỉ rơi vào mức trung bình từ 40 triệu, khách hàng nên lấy mức giá này để xem xét và so sánh những nơi uy tín thực hiện, mức giá cao hơn có thể do sử dụng dòng túi cao cấp cũng như hưởng các chính sách một cách tốt hơn, tuyệt nhiên đừng vì ham rẻ mà thực hiện những nơi kém chất lượng nhé chị em ơi.

 

 

Đa số chị em nâng vòng 1 ở MEDIKA
Đa số chị em nâng vòng 1 ở MEDIKA

 

 

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào vòng 1, để nâng vòng 1 được đẹp hơn thì các bác sĩ phải dùng kỹ thuật cấy ghép của mình để thực hiện và cân chỉnh hài hòa cho khách hàng, bước cuối cùng chỉ việc thực hiện khâu thẩm mỹ lại đường dẫn phẫu thuật và băng định hình from ngực.

Sau khi nâng vòng 1 xong thì khách hàng phải ở lại Bệnh viện từ 1 đến 2 ngày để các bác sĩ theo dõi tình trạng, sau đó thì khách hàng có thể thực hiện công việc tự chăm sóc tại nhà theo chế độ mà bác sĩ đã dặn dò.

 

Tham khảo chủ đề: Những tiêu chuẩn nâng vòng 1 đảm bảo an toàn

 

Giá nâng vòng 1 vẫn tùy thuộc vào dòng túi độn rất nhiều, nếu như khách hàng càng chọn những dòng túi độn cao cấp thì sẽ có những mức chi phí cao hơn bình thường, chúng ta nếu như quan tâm đến việc nâng vòng 1 và luôn muốn kiểm soát được tình trạng túi thì có thể chọn những dòng túi có gắn chip để có thể xem được tình trạng bên trong túi ngực sau này.

 

 

ĐA SỐ CHỊ EM NÂNG VÒNG 1 TẠI MEDIKA

 

Từ sau khi những vụ nâng vòng 1 hư hỏng rồi dẫn đến không giữ được tính mạng thì chị em ngày nay làm đẹp thông minh hơn, lựa chọn những đơn vị có giấy phép từ Bộ Y Tế cũng như đảm bảo hơn, hiện nay thì đa số chị em nâng vòng 1 tại MEDIKA, đây là đơn vị thuộc tuyến đầu trong ngành, được đánh giá cao là đơn vị chuyên thực hiện nâng vòng 1 an toàn và tự nhiên cho nhiều đối tượng khách hàng với mức chi phí thật hợp lý vô cùng.