Những tiêu chuẩn nâng vòng 1 đảm bảo an toàn

Với nhiều khách hàng thì việc thực hiện nâng vòng 1 thì khách hàng nghỉ cũng đơn giản vì ngày nay thấy đơn vị nào cũng nâng vòng 1 được hết, tuy nhiên những tiêu chuẩn nâng vòng 1 đảm bảo an toàn khách hàng nên biết trước khi thực hiện để đảm bảo cho chính chúng ta nhé.

 

 

NÂNG VÒNG 1 VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay hầu như các đơn vị đều đã áp dụng phương pháp để thực hiện nâng vòng 1, đây là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng tin cậy thực hiện, với phương pháp này thì khách hàng sẽ không còn lo nghỉ chuyện nâng vòng 1 gặp những biến chứng không an toàn nữa.

Tuy nhiên trước khi thực hiện chúng ta không nên quá ỷ vào phương pháp này, mà chúng ta phải chọn lựa ra những đơn vị có chuyên môn cũng như kinh nghiệm và nên có giấy phép hoạt động trong ngành mới có thể đảm bảo cho khách hàng có được một diện mạo hoàn toàn mới khi thực hiện, cũng như đảm bảo được sự an toàn.

Với phương pháp nâng vòng 1https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) hình thức thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng ngực và sức khỏe của khách hàng, việc thăm khám này sẽ giúp những khách hàng thực hiện sẽ đảm bảo được cho mình nhiều điều, có thể dễ dàng chọn lựa ra được những dòng túi ngực, size ngực phù hợp với bản thân mình, cũng như biết được liệu sức khỏe có đủ những tiêu chuẩn thực hiện hay không?

 

 

Những tiêu chuẩn nâng vòng 1 đảm bảo an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những tiêu chuẩn nâng vòng 1 đảm bảo an toàn

 

 

Để thực hiện nâng vòng 1 bằng hình thức này thì các bác sĩ sẽ tạo một đường dẫn phẫu thuật trên ngực khoảng 2mm, với đường dẫn này thì được những chuyên gia đánh giá cao vì đường dẫn rất ngắn, có thể hạn chế cao được tình trạng sẹo thẩm mỹ sau khi nâng vòng 1.

Các bác sĩ thực hiện luồn ống vào bên trong khoang ngực, ống sẽ được gắn một camera ngầm sẽ thực hiện công việc thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực và phát qua màn hình máy tính, từ những hình ảnh rõ nét như vậy thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, tạo hình cho khoang ngực của khách hàng được đẹp hơn.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng vòng 1 ngày nay nên thực hiện ở đâu?

 

Trước đây khi chưa có phương pháp nâng vòng 1 này thì khách hàng luôn rơi vào tình trạng sau khi nâng vòng 1 thì vòng 1 luôn gặp tình trạng tổn thương và không được đẹp, lệch so với ngực còn lại. Nhưng từ khi ra đời thì phương pháp này đã cải thiện hết những tình trạng đó.

Sau khi thực hiện tạo hình khoang ngực xong thì các bác sĩ chỉ việc thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong, túi độn ngực sẽ làm cho ngực của khách hàng tăng size to tròn và gợi cảm. Bước cuối cùng thì bác sĩ chỉ việc thực hiện khâu thẩm mỹ lại đường dẫn nâng vòng 1 và băng định hình tạo form.

 

 

Những tiêu chuẩn nâng vòng 1 đảm bảo an toàn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Khách hàng sau khi về nhà vẫn phải thực hiện chế độ chăm sóc riêng biệt trong vòng 1 tháng để có thể nhanh chóng có được một kết quả nâng vòng 1 như ý mình.

Bảng giá nâng vòng 1 của phương pháp này không hề cao như chúng ta suy nghĩ, tuy nhiên vẫn ở mức từ 40 triệu và giá sẽ tăng theo việc mà khách hàng chọn lựa ra dòng túi ngực cũng như ekip thực hiện.

 

 

NHỮNG TIÊU CHUẨN NÂNG VÒNG 1 ĐẢM BẢO AN TOÀN

 

Với nhiều khách hàng chắc có lẽ vẫn chưa biết được những tiêu chuẩn này và chỉ luôn mong muốn thực hiện những phương pháp giá rẻ, nhưng thật chất khách hàng không biết rằng mình chuẩn bị mất tiền và mất luôn cả bầu ngực này. Vậy số tiền “nhỏ” đó có chính đáng hay không?

Trong những tiêu chuẩn nâng vòng 1 đảm bảo an toàn thì đầu tiên khách hàng phải chọn lựa ra được một đơn vị lớn, phải có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế cấp phép vì đơn vị này cũng chính là nơi sẽ kiểm tra chất lượng để đảm bảo cho khách hàng.

Tiếp theo chính là việc tìm hiểu về ekip thực hiện, xem trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của bác sĩ như thế nào, qua trò chuyện chúng ta có thể biết, cuối cùng xem những chính sách và chế độ mà bác sĩ đưa ra có lợi cho chúng ta hay không.