Nâng vòng 1 ngày nay nên thực hiện ở đâu?

Nâng vòng 1 là một phương pháp giúp cải thiện vòng 1 được rất nhiều chị em yêu thích cũng như tin dùng thực hiện, tuy nhiên với nhu cầu ngày càng cao thì nhiều đơn vị đã mở cửa ra một cách vô tội vạ nhưng chất lượng lại không có. Vậy nâng vòng 1 ngày nay nên thực hiện ở đâu?

 

 

NÂNG VÒNG 1 HIỆN ĐẠI

 

Ngày nay hầu như các đơn vị đều áp dụng thực hiện phương pháp nâng vòng 1 , đây là một phương pháp hoàn toàn hiện đại, với nâng vòng 1 thì khách hàng sẽ dễ dàng có được một kết quả nâng vòng 1 thật sự an toàn, không xảy ra những rủi ro giống như các phương pháp nâng vòng 1 khác.

Các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng mô ngực, xem xét tài nguyên da ngực của khách hàng như thế nào để lựa chọn ra phương pháp phù hợp cho khách hàng, tư vấn dáng cũng như size ngực. Sau đó thì các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe xem khách hàng có đủ tiêu chuẩn thực hiện phương pháp nâng vòng 1 này hay không?

 

 

Nâng vòng 1 ngày nay nên thực hiện ở đâu? - Từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng vòng 1 ngày nay nên thực hiện ở đâu?

 

 

Để thực hiện phương pháp nâng vòng 1 hình thức này thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc tạo một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ chỉ khoảng 2mm, với đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ vẫn dễ dàng luồn ống vào bên trong khoang ngực, phần đầu ống được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ sẽ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực, với hình ảnh rõ nét như vậy thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện được công việc bóc tách khoang ngực của mình.

Việc bóc tách khoang ngực trước đây khi chưa có phương pháp nâng vòng 1 này thường xuyên xảy ra những rủi ro mà khách hàng phải chịu đựng, như vậy tổn thương và xâm lấn mô ngực của khách hàng.

 

Xem tiếp bài viết: 18 tuổi nâng vòng 1 được chưa?

 

Trong quá trình bóc tách khoang ngực thì chúng ta đòi hỏi một ekip bác sĩ phải là những người có chuyên môn và kinh nghiệm cao mới có khả năng thực hiện cho khách hàng có được một diện mạo hoàn toàn mới, mà không xảy ra những rủi ro. Vì chúng ta phải hiểu rằng nâng vòng 1 hình thức chỉ là một phương pháp hổ trợ mà thôi, bác sĩ vẫn là người chính thực hiện các phương pháp này.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì bác sĩ sẽ đưa túi nâng vòng 1 vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép giúp cho ngực của khách hàng được tăng size đẹp hơn. Sau khi đã cân chỉnh lại túi ngực thì chỉ việc khâu thẩm mỹ và định hình form ngực cho khách hàng.

 

 

Nâng vòng 1 ngày nay nên thực hiện ở đâu? - Bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Sau đó thì khách hàng sẽ ở lại Bệnh viện từ 2-3 ngày để cho các bác sĩ quan sát tình trạng của khách hàng cũng như chăm sóc hậu phẫu. Sau khi về nhà khách hàng vẫn phải thực hiện chăm sóc cẩn thận, khoảng 4 tuần thì khách hàng đã có thể bình phục hoàn toàn giúp cho ngực của mình đạt được như ý muốn.

Giá nâng vòng 1 của phương pháp này chủ yếu sẽ dựa vào dòng túi độn ngực mà khách hàng chọn lựa, nếu chúng ta càng chọn những dòng túi ngực cao cấp thì chi phí thực hiện sẽ càng cao hơn.

 

 

NÂNG VÒNG 1 NGÀY NAY NÊN THỰC HIỆN Ở ĐÂU?

 

Chính là câu hỏi mà được nhiều khách hàng quan tâm, vì nhu cầu cao nên mỗi ngày có rất nhiều trung tâm thực hiện nâng vòng 1 ra đời nhưng chất lượng không hề được đảm bảo.

Sau khi ra đời thì các đơn vị này nhanh chóng quảng cáo rầm rộ, giá nâng vòng 1 cũng được khuyết mãi vô cùng hấp dẫn, chính vì vậy mà nhiều khách hàng dễ dàng “mắc bẫy”.

Chúng ta nên nhớ lựa chọn 1 đơn vị nên có giấy phép phẫu thuật từ Bộ Y Tế cấp phép, tìm hiểu tên tuổi ekip, khách hàng từng thực hiện, những chính sách ra sao, có chế độ bảo hành hay không? Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là cái tết mà có thể khẳng định có uy tín cao trong ngày, khi thực hiện tại đơn vị này chỉ em có thể an tâm hoàn toàn việc mình nhanh chóng sở hữu một cặp ngực đẹp và gợi cảm.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi