18 tuổi nâng vòng 1 được chưa?

Hiện nay nhiều bạn trẻ dù chưa đủ 18 tuổi đã có ước mơ thực hiện nâng vòng 1, và các bạn chỉ đợi khi vừa đủ tuổi sẽ thực hiện phương pháp này ngay, các bạn thường xuyên đặt những câu hỏi cho các chuyên về việc 18 tuổi nâng vòng 1 được chưa? Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu vấn đề này nhé.

 

 

TẠI SAO DƯỚI 18 TUỔI CHƯA THỰC HIỆN NÂNG VÒNG 1 ĐƯỢC?

 

Hiện nay theo quy định pháp luật thì với những công dân dưới 18 tuổi sẽ không được thực hiện phương pháp nâng vòng 1, cho dù đó có là phương pháp hiện đại đi chăng nữa. Xét về mặt khoa học thì ở dưới độ tuổi 18 thì khi này cơ thể chưa có sự phát triển đồng đều vẫn còn đang trong giai đoạn dậy thì, khi cơ thể chưa hoàn thiện thì không thể thực hiện các phương pháp thẩm mỹ dao kéo đại phẫu.

Bên cạnh đó việc tâm sinh lý tuổi mới lớn cũng là một phần không thể thực hiện các phương pháp nâng vòng 1 vì có thể gây ảnh hưởng trong tương lai của khách hàng. Chính vì những lý do trên mà khách hàng dưới 18 tuổi không thể nào nâng vòng 1 được.

 

 

18 tuổi nâng vòng 1 được chưa tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

Từng có những trường hợp chỉ mới 17 tuổi rưỡi nhưng chấp nhận bỏ 1 số tiền để nâng giá nâng vòng 1 lên với mong muốn thực hiện nhưng thật chất không thể nào thực hiện và cũng không một bác sĩ nào dám thực hiện vì có những rủi ro mà cả hai bên đều chịu, chính vì vậy những khách hàng trong độ tuổi này cần tham khảo theo nhiều thông tin nhé.

 

 

18 TUỔI NÂNG VÒNG 1 ĐƯỢC CHƯA?

 

Vì những quy định gắt gao như vậy mà có nhiều khách hàng kiên nhẫn đợi đúng ngay ngày sinh nhật của mình và thực hiện nâng vòng 1. Thật chất khi đã đúng độ tuổi trên mặt giấy tờ thì các khách hàng có thể tham khảo một số đơn vị và thực hiện, tuy nhiên các chuyên gia và những bác sĩ có uy tín chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên rằng không nên thực hiện mà hãy đợi đến khoảng tuổi 20 thì hãy thực hiện.

Độ tuổi để nâng vòng 1 đẹp sẽ rơi vào từ 20-25 tuổi, khi này cơ thể có thể nói đã phát triển ổn định, vì vậy những việc can thiệp dao kéo nâng vòng 1 sẽ được thực hiện an toàn và cho ra đời một kết quả tốt hơn. Thành thật mà nói phụ nữ chúng ta luôn có những nỗi ám ảnh về nhan sắc và ai cũng mong muốn được làm đẹp cho dù đang ở độ tuổi nào đi chăng nữa, tuy nhiên chúng ta cần phải cẩn thận và đưa ra những quyết định sáng suốt để chúng ta sẽ duy trì vẻ đẹp của mình chứ không phải trong một thời gian ngắn và sau đó ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như nhan sắc sau này.

 

 

18 tuổi nâng vòng 1 được chưa ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
18 tuổi nâng vòng 1 được chưa?

 

 

Như vậy chúng ta đã có lời giải cho câu hỏi 18 tuổi nâng vòng 1 được chưa? Rồi phải không nào, hy vọng trước khi thực hiện mỗi khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ và lắng nghe ý kiến từ những bác sĩ có chuyên môn cũng như có tâm để có được một kết quả nâng vòng 1 hoàn hảo.

 

 

NÂNG VÒNG 1 TUỔI 25 KẾT QUẢ DUY TRÌ VẺ ĐẸP LÂU BỀN

 

Chúng ta không thể khẳng định phải nâng vòng 1 vào tuổi 25, vì mỗi cơ địa sẽ có sự phát triển khác nhau, tuy nhiên thì thông thường là như vậy, từ độ tuổi này thì nâng vòng 1 sẽ trở nên dễ dàng hơn không chỉ cho bác sĩ và ngay cả khách hàng thực hiện cũng có được một vẻ đẹp như ý và lâu bền theo thời gian.

 

Xem tiếp bài viết: Nên hay không nên nâng vòng 1 cuối năm?

 

Chị Kim Anh (Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh) đã thực hiện nâng vòng 1 vào tuổi 24, hiện nay chị đã 55 tuổi nhưng không thể phủ nhận cặp ngực của chị vô cùng đẹp, chị nhớ lại mình đã thực hiện vòng 1 này vào tuổi 24 và thực hiện phương pháp , trước đó chị cũng có đi tư vấn nhưng bác sĩ khuyên về và đợi thêm thời gian, không ngờ sự chờ đợi này đã mang đến cho chị một kết quả mỹ mãn đến tận bây giờ. Thời điểm đó thì giá nâng vòng 1 cao hơn so với bây giờ nhưng do chị chọn lựa 1 bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại quận 10 trên đường 3/2 khúc giao Lê Hồng Phong để thực hiện.