Bạn biết gì về phẫu thuật nâng mũi?

Nếu như bạn đang gặp nhược điểm trên chiếc mũi thì chắc hẳn những phương pháp phẫu thuật nâng mũi chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn thì chắc chắn bạn sẽ cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bạn biết gì về phẫu thuật nâng mũi?

 

 

VÌ SAO QUYẾT ĐỊNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI?

 

Có rất nhiều nguyên do khiến cho các chị em quyết định thực hiện nâng mũi, đầu tiên đó chính là chiếc mũi kém xinh nhiều khuyết điểm của mình. Những kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi sẽ tác động trực tiếp lên những nhược điểm này, hoàn toàn có thể chỉnh sửa mang đến cho bạn được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ và hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Tuy nhiên một số chị em lại thường có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý vì muốn thay đổi vận mệnh của chính mình. Chiếc mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy con đường công danh sự nghiệp của bạn. Chính vì thế việc sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp chuẩn tỉ lệ nhân tướng học là điều vô cùng quan trọng.

Ngoài ra một số chị em có thói quen thực hiện phẫu thuật nâng mũi vì mong muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp thời thượng và hợp thời. Theo một thời gian thì những quy chuẩn cái đẹp cũng khác nhau, chính vì thế để có thể luôn sở hữu cho mình một nét đẹp trào lưu thì các chị em phải thường xuyên thực hiện điều chỉnh lại dáng mũi của mình.

 

 

Bạn biết gì về phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Bạn biết gì về phẫu thuật nâng mũi?

 

 

RỦI RO SAU KHI PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

 

Mặc dù mỗi kĩ thuật nâng mũi trước khi được sử dụng trên thị trường đã phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra chất lượng khắt khe từ những chuyên gia. Chính vì thế chất lượng cũng như sự an toàn của các giải pháp làm đẹp này luôn được đảm bảo. Tuy nhiên những yếu tố này chỉ được chắc chắn an toàn nếu như bạn được thực mĩ bởi các bác sĩ có kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao trong phẫu thuật.

Tuy nhiên nếu như bạn vô tình chọn lựa phải một địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, thì bạn sẽ phải thực hiện bởi một bác sĩ không có kinh nghiệm hoặc không được đào tạo chuyên môn. Chính vì thế nguy cơ bạn phải đối diện với những biến chứng là rất cao. Thậm chí nếu không được điều trị bài bản, bạn rất dễ phải đối mặt với những tình trạng như nhiễm trùng hoặc thậm chí là hoại tử mũi.

Dấu hiệu nhận biết những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng đó chính là bảng giá phẫu thuật nâng mũi vô cùng thu hút khách hàng. Thông thường đây là những cơ sở nhỏ lẻ và không có giấy phép chứng nhận như spa hoặc thẩm mỹ viện. Một số chị em còn bị lừa do các cơ sở này thường quảng cáo một chế độ bảo hành lâu dài. Tuy nhiên khi gặp vấn đề khách hàng quay lại bảo hành họ thường trốn tránh đẩy trách nhiệm cho phía khách hàng.

 

 

Bạn biết gì về phẫu thuật nâng mũi từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Bạn biết gì về phẫu thuật nâng mũi?

 

 

PHỤC HỒI SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

 

Không giống như những phương pháp làm đẹp tại nhà, bạn sẽ cần một khoảng thời gian nghỉ dưỡng để cho mũi có thể hồi phục hoàn toàn. Thông thường bạn sẽ cần một khoảng thời gian từ 1 - 2 tháng để cho mũi có thể lên phom dáng đẹp như mong muốn. Một số chị em thường lo lắng rằng mũi sau khi cắt chỉ vẫn còn sưng to. Tuy nhiên đây hoàn toàn chỉ là phản ứng bình thường của cơ thể, hãy cho chiếc mũi thêm thời gian và tuân thủ theo những chỉ định chăm sóc mũi. Chắc hẳn bạn sẽ có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn rồi.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng mũi bị lệch vẹo và cách khắc phục từ chuyên gia

 

Hy vọng nhưng chia sẻ trên đây của bác sĩ MEDIKA đã giúp cho bạn có thêm những cái nhìn chính xác về giải pháp nâng mũi. Để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, đừng ngại ngần liên hệ ngay với MEDIKA nhé. Chắc chắn MEDIKA sẽ mang đến cho bạn những cảm giác trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn từ những giây phút đầu tiên.