Nâng mũi bị lệch vẹo và cách khắc phục từ chuyên gia

Nếu như bạn đang gặp những khuyết điểm về mũi thì chắc chắn những giải pháp nâng mũi chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tuy nhiên với một số khách hàng sau khi nâng mũi lại bị biến dạng không như mong muốn. Bài viết dưới đây chia sẻ nâng mũi bị lệch vẹo và cách khắc phục từ chuyên gia.

 

 

NGUYÊN DO KHIẾN CHO MŨI BỊ LỆCH VẸO

 

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp có một số khách hàng không thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bạn phải đối diện với những tình trạng mũi biến dạng và lệch vẹo này, trong đó sự sai sót trong tay nghề bác sĩ thẩm mỹ chiếm phần khá lớn.

Các bác sĩ thực hiện bóc tách khoang mũi không chính xác khiến cho sụn mũi không được cố định trong khoang. Ngoài ra việc nẹp mũi cũng không chắc chắn là cho sóng mũi của bạn bị xô lệch bởi những hoạt động bình thường hàng ngày. Điều này thường xảy ra ở những bác sĩ không được đào tạo bài bản hoặc không có tay nghề thẩm mỹ.

Ngoài ra nguyên nhân khiến cho mũi của bạn bị biến dạng sau nâng mũi có thể là do sự sai sót trong quá trình chăm sóc mũi tại nhà, việc bạn không kiêng cữ nằm nghiêng quá lâu hoặc vô tình gây ra những tác động xấu đến chiếc mũi. Ngoài ra việc thường xuyên đụng chạm lên sóng mũi để xem dáng mũi mới của mình cũng có thể khiến cho sóng mũi bị lệch vẹo.

 

 

Nâng mũi bị lệch vẹo và cách khắc phục từ chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NÂNG MŨI BỊ LỆCH VẸO VÀ CÁCH KHẮC PHỤC TỪ CHUYÊN GIA

 

Thông thường những trường hợp lệch vẹo mũi sau nâng mũi hoàn toàn chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi mà không gây tác động đến sức khỏe. Chính vì thế những trường hợp này bác sĩ chỉ định từ 3 - 6 tháng sau phẫu thuật mới tiến hành thay sụn mũi mới và thực hiện tạo hình lại dáng mũi cho bạn.

Tuy nhiên có một số trường hợp tình trạng lệch vẹo mũi lại vô tình làm cản trở sự hô hấp của bạn. Chính vì thế ít nhiều cũng sẽ gây ra những tác động xấu về sức khỏe nếu không được điều trị kịp thời. Với những trường hợp này bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện thay sụn mũi sớm hơn.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng mũi đẹp hay không phụ thuộc vào điều gì?

 

Tuy nhiên dù có thực hiện rút sụn mũi và thay thế sụn mới vì bất kì nguyên do nào, để tránh cho tình trạng lệch vẹo sóng mũi quay lại, bạn sẽ cần phải có một chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà. Tuân thủ chính xác những chỉ định của bác sĩ cũng như hạn chế tối đa những tác động xấu lên chiếc mũi.

Đặc biệt chiếc mũi sau phẫu thuật vô cùng nhạy cảm, chính vì thế bạn sẽ phải thật tỉ mỉ trong từng thao tác chăm sóc hay vệ sinh mũi của mình. Không nên chủ quan dù cả khi đã cắt chỉ mũi. Việc chăm sóc mũi khoa học không chỉ đem đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ mũi như mong muốn mà còn giúp kéo dài hiệu quả thẩm mỹ mà bạn đạt được.

 

 

Nâng mũi bị lệch vẹo và cách khắc phục từ chuyên gia ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi bị lệch vẹo và cách khắc phục từ chuyên gia

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA - ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐỂ NÂNG MŨI

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong top 4 bệnh viện được Sở y tế công bố là bệnh viện chất lượng trong năm 2019 vừa qua. MEDIKA sở hữu rất nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài. Với sự thực hiện của các bác sĩ chuyên gia, MEDIKA luôn tự tin có thể mang đến cho bạn được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài.

Ngoài ra MEDIKA còn có một bảng giá nâng mũi vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Thế nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những phương pháp làm đẹp phù hợp với bản thân. Tự tin sở hữu cho mình một vẻ ngoài hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện, tỏa sáng trong mọi tình huống và hoàn cảnh.

Để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, đừng ngại ngần liên hệ với MEDIKA ngay hôm nay nhé. Chắc chắn sự tâm huyết của bác sĩ cũng như chuyên nghiệp của nhân viên tại đây sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu.