Nâng mũi 3D s line cải thiện hiệu quả chiếc mũi ngắn - MEDIKA.vn

Nâng mũi 3D s line cải thiện hiệu quả chiếc mũi ngắn

Ngày đăng: 07/03/2022

Là một trong những giải pháp nâng mũi mới ra đời, tuy nhiên nâng mũi 3D S line lại nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ các chị em. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem nâng mũi 3D s line cải thiện hiệu quả chiếc mũi ngắn như thế nào nhé.

 

 

NÂNG MŨI 3D S LINE MANG ĐẾN ĐIỀU ĐẶC BIỆT GÌ?

 

Giải pháp nâng mũi 3D S line được cải tiến từ những phương pháp nâng mũi bọc sụn đình đám, các chuyên gia đã sử dụng sụn sinh học định hình để tạo hình dáng mũi s line cho khách hàng. Với tính chất mềm mại và dẻo dai, bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện cắt gọt và tạo hình dáng mũi một cách dễ dàng. Chính vì thế chiếc mũi sau thẩm mỹ cũng đẹp tự nhiên và đặc biệt hài hòa với đường nét gương mặt.

Khi thực hiện giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp này, bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo chuẩn mọi góc nhìn dù ở bất kì hoàn cảnh nào. Người đối diện sẽ khó có thể phát hiện ra chiếc mũi của bạn đã trải qua chỉnh sửa.

 

Nâng mũi 3D s line cải thiện hiệu quả chiếc mũi ngắn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NÂNG MŨI 3D S LINE CẢI THIỆN HIỆU QUẢ CHIẾC MŨI NGẮN

Chiếc mũi ngắn tính theo mặt thẩm mỹ khiến khiến cho tổng thể đường nét trên gương mặt của bạn trở nên không được thanh thoát, khiến bạn có thể bị trừ điểm và ngoại hình kém nổi bật trong bắt người đối diện. Không những thế theo nhân tướng học người sở hữu chiếc mũi ngắn thường có hậu vận không tốt, con đường công danh sự nghiệp cũng bị cản trở và gặp nhiều khó khăn.

Với những phương pháp nâng mũi truyền thống, các kĩ thuật chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi, chính vì thế bạn chỉ đạt được hiệu quả chiếc mũi cao chứ không thể giúp kéo dài mũi. Tuy nhiên với nâng mũi 3D S line thì hoàn toàn có thể, với việc sử dụng sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi, bác sĩ có thể thực hiện kéo dài đầu mũi của bạn. Từ đó có thể mang đến cho bạn chiếc mũi cao thon gọn và đẹp cân đối hơn.

Chính vì thế nhược điểm chiếc mũi ngắn hoàn toàn có thể được chỉnh sửa khi bạn thực hiện nâng mũi 3D s line. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho giải pháp làm đẹp này nhận được rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ dành cho phái đẹp chính là kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi đẹp này cũng chỉ có thể chỉnh sửa được những nhược điểm trên sóng mũi.

 

Nâng mũi 3D s line cải thiện hiệu quả chiếc mũi ngắn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi 3D s line cải thiện hiệu quả chiếc mũi ngắn

 

Thế nên với những chị em sở hữu một chiếc mũi kém xinh và nhiều khuyết điểm thì nên cân nhắc khi lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này. Bởi lẽ bạn sẽ khó có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Với những trường hợp này bạn nên ưu tiên những phương pháp có can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc… để có những sự lựa chọn chính xác bạn nên thực hiện thăm khám với bác sĩ để có những lời khuyên bổ ích.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng mũi 3D s line xong bị bầm tím có nguy hiểm không?

 

Hiện tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang cung cấp dịch vụ nâng mũi 3D S line với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, được chính các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm thực hiện mọi thao tác. Với danh hiệu top 4 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua, MEDIKA đảm bảo có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn thoải mái cũng như đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn.

Không những thế các chuyên gia tại MEDIKA luôn cân nhắc giá thành dịch vụ sao cho có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn cho mình giải pháp làm đẹp phù hợp, sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện. Chắc hẳn đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu.