Nâng mũi 3D s line xong bị bầm tím có nguy hiểm không?

Nâng mũi 3D s line xong bị bầm tím có nguy hiểm không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Chắc hẳn các chị em khi tìm hiểu về những phương pháp nâng mũi thì sẽ vô cùng yêu thích nâng mũi 3D s line. Bởi lẽ giải pháp làm đẹp này mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên và chuẩn mọi góc nhìn chỉ trong tích tắc. Tuy nhiên có nhiều khách hàng thắc mắc rằng nâng mũi 3D s line xong bị bầm tím có nguy hiểm không? Cùng theo dõi bài viết để tìm câu trả lời nhé.

 

 

NÂNG MŨI 3D S LINE SỬ DỤNG KĨ THUẬT NÂNG MŨI HIỆN ĐẠI NÀO?

 

Giải pháp nâng mũi 3D s line được sử dụng công nghệ nâng mũi hiện đại hiện nay, các bác sĩ đã không còn sử dụng sụn silicon để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi mà đã thay thế bằng sụn sinh học định hình. Với tính chất mềm mại và dẻo dai, bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Từ đó có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với những đường nét trên gương mặt.

Không những thế phương pháp phẫu thuật nâng mũi 3D còn sở hữu một điều đặc biệt chính là sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng để bọc bảo vệ đầu mũi. Ngoài khả năng khắc phục được những biến chứng do sụn nhân tạo gây ra, việc này còn giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng kéo dài phần đầu mũi của bạn. Từ đó có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi với hình dáng hài hòa, đạt chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ. Và đặc biệt là đẹp hài hòa dù ở hoàn cảnh hay góc nhìn nào.

 

Nâng mũi 3D s line xong bị bầm tím có nguy hiểm không tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÂNG MŨI 3D S LINE XONG BỊ BẦM TÍM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Một số chị em khi thực hiện nâng mũi 3D s line sẽ gặp phải tình trạng mũi sưng đau và bầm tím vào những ngày đầu tiên. Điều này khiến cho phái đẹp khá lo lắng và gửi rất nhiều những câu hỏi liên quan đến vấn đề này cho bác sĩ Medika.

Câu trả lời được các chuyên gia thẩm mỹ mũi của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, việc mũi bị sưng tím sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi là đều vô cùng bình thường. Bởi lẽ trong quá trình thực hiện thẩm mỹ, bác sĩ sẽ ít nhiều gây ra những tác động lên mô mũi. Thế nên việc bầm tím là những phản ứng bảo vệ cơ thể bình thường của cơ thể.

Chính vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này, chỉ cần tuân thủ chính xác những chỉ định vệ sinh chăm sóc mũi tại nhà từ bác sĩ, chắc hẳn việc bầm tím sẽ nhanh chóng thuyên giảm vào những ngày tiếp theo. Đặc biệt với những khách hàng sở hữu một cơ địa nhạy cảm, thời gian sưng đau bầm tím chỉ kéo dài tối đa là 4 - 5 ngày.

 

Nâng mũi 3D s line xong bị bầm tím có nguy hiểm không ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi 3D s line xong bị bầm tím có nguy hiểm không?

 

Tuy nhiên nếu như đã qua 1 tuần nhưng mũi của bạn vẫn còn sưng đau, thậm chí còn trầm trọng hơn so với những ngày đầu tiên thì chắc chắn rằng mũi của bạn đang gặp vấn đề. Điều bạn cần làm lúc này chính là tìm một địa chỉ bệnh viện uy tín và chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám. Từ đó có thể tìm ra nguyên nhân biến chứng cũng như phương pháp điều trị phù hợp. Tuyệt đối không được tự ý điều trị biến chứng mũi tại nhà, với việc không có đủ chuyên môn sẽ có thể khiến cho tình trạng biến chứng của bạn trở nên tồi tệ hơn, khó khăn hơn trong việc điều trị sau này.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng mũi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Để có thể đảm bảo sở hữu cho mình những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, bạn sẽ cần thật sự quan tâm đến mũi sau khi thực hiện nâng mũi 3D s line một cách nghiêm túc. Từ đó có thể phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường trên mũi. Ngoài ra bạn cũng cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng khi có ý định thực hiện nâng mũi để có thể chủ động bảo vệ mình khỏi những biến chứng nhé.

Nên ưu tiên những bệnh viện thẩm mỹ thay vì các cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường. Bởi lẽ tại bệnh viện sẽ có đầy đủ đội ngũ nhân sự chuyên môn cùng máy móc và trang thiết bị hiện đại, từ đó có thể đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho bạn.