Nâng mũi đẹp hay không phụ thuộc vào điều gì?

Nếu như bạn đang gặp phải những nhược điểm trên chiếc mũi, thì chắc chắn có một giải pháp giúp bạn khắc phục được điều này chính là phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên không phải ai cũng đạt được hiệu quả thẩm mỹ như nhau. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi đẹp hay không phụ thuộc vào điều gì? Cùng theo dõi nhé.

 

 

NHỮNG GIẢI PHÁP NÂNG MŨI ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

 

Nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng tăng, chính vì thế các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều giải pháp làm đẹp. Những phương pháp nâng mũi hiện đang được các chị em ưa chuộng đó chính là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc. Mỗi giải pháp làm đẹp này có những kĩ thuật thực hiện hoàn toàn khác nhau, phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau của khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn là hai giải pháp chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm ở sóng mũi, chính vì thế thường được các chuyên gia chỉ định cho những trường hợp chiếc mũi ít nhược điểm và không cần chỉnh sửa ở phần đầu mũi.

 

 

Nâng mũi đẹp hay không phụ thuộc vào điều gì tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi đẹp hay không phụ thuộc vào điều gì?

 

 

Ngược lại nâng mũi cấu trúc là là phương pháp cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của khách hàng. Chính vì thế dù bạn có đang sở hữu một chiếc mũi kém xinh như thế nào thì cũng hoàn toàn được chỉnh sửa một cách dễ dàng. Không những thế với những chị em đã thực hiện thẩm mỹ mũi nhiều lần cũng hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn thực hiện vì giải pháp làm đẹp này còn có thể tái cấu trúc lại dáng mũi cho bạn.

 

 

NÂNG MŨI ĐẸP HAY KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO ĐIỀU GÌ?

 

 

Mặc dù có rất nhiều chị em đã thực hiện nâng mũi để khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi của bản thân, tuy nhiên không phải ai cũng đạt được hiệu quả như mong muốn. Thậm chí có một số khách hàng còn phải đối diện với những biến chứng mũi vô cùng nguy hiểm. Chính vì thế câu hỏi đặt ra ở đây đó chính là nâng mũi đẹp sẽ phụ thuộc vào yếu tố nào?

 

TAY NGHỀ BÁC SĨ

Yếu tố đầu tiên quyết định kết quả thẩm mỹ bạn đạt được chắc chắn sẽ đến từ tay nghề bác sĩ thẩm mỹ bạn lựa chọn thực hiện. Các kĩ thuật nâng mũi đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, kiến thức chuyên sâu và đặc biệt là tỉ mỉ chính xác trong từng thao tác thẩm mỹ.

 

 

Nâng mũi đẹp hay không phụ thuộc vào điều gì ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi đẹp hay không phụ thuộc vào điều gì?

 

 

Tuy nhiên tại một số cơ sở kém chất lượng, để có thể giảm chi phí dịch vụ thu hút sự chú ý vào bảng giá nâng mũi của khách hàng. Các địa chỉ này cố tình sử dụng các bác sĩ không có kiến thức và tay nghề. Điều này gây ra những sai sót trong quá trình phẫu thuật, dẫn đến việc bạn có nguy cơ đối mặt với những biến chứng nguy hiểm hoặc không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

 

CHẤT LIỆU ĐỘN

Đây cũng là một yếu tố khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên kém xinh nếu không được chọn đúng chất liệu. Với những loại sụn nâng mũi truyền thống, thường có tính chất cứng và giòn, gây khó khăn trong việc cắt gọt và tạo hình dáng mũi. Chính vì thế không thể mang đến cho bạn được một chiếc mũi đẹp chuẩn về thẩm mỹ.

 

Xem tiếp bài viết: Bác sĩ căn dặn điều gì để phẫu thuật nâng mũi an toàn

 

Tuy nhiên với những phương pháp nâng mũi hiện đại, các ác sĩ đã thay thế sụn truyền thống thành sụn sinh học định hình. Loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn, chính vì thế dáng mũi bạn đạt được cũng mềm mại và tự nhiên hơn. Các chị em có thể tự tin với bề ngoài của mình dù ở mọi hoàn cảnh.

 

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC MŨI

Điều kiện quyết định cuối cùng kết quả thẩm mỹ bạn đạt được đó chính là chế độ chăm sóc mũi. Chiếc mũi sau phẫu thuật vô cùng nhạy cảm, chỉ cần một tác động nhỏ cũng gây ra những ảnh hưởng nặng nề. Chính vì thế bạn sẽ cần phải tuân thủ chính xác theo những chỉ định của các bác sĩ chuyên gia, đồng thời cũng nên tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Việc này giúp cho bạn có thể luôn chủ động, biết được mũi của mình đang hồi phục đến giai đoạn nào và có những phương pháp chăm sóc phù hợp.