LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Bác sĩ căn dặn điều gì để phẫu thuật nâng mũi an toàn

  Thực hiện nâng mũi là giải pháp làm đẹp được nhiều chị em ứng dụng để cải thiện nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Tuy nhiên để có thể đạt được những hiệu quả tối ưu thì phái đẹp chắc hẳn phải có những sự chuẩn bị cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bác sĩ căn dặn điều gì để phẫu thuật nâng mũi an toàn.

   

  PHẪU THUẬT NÂNG MŨI AN TOÀN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

  Một giải pháp được đánh giá là phẫu thuật nâng mũi an toàn sẽ cần trải qua những bài kiểm tra chất lượng khắt khe từ những chuyên gia. Giải pháp làm đẹp này phải được đảm bảo không gây ra bất kì một tác động xấu nào đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian phẫu thuật cũng như sau phẫu thuật.

  Ngoài ra kĩ thuật làm đẹp này còn phải mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muố, hiệu quả này cũng cần được kéo dài theo thời gian trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ.

  Bác sĩ căn dặn điều gì để phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  BÁC SĨ CĂN DẶN ĐIỀU GÌ ĐỂ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI AN TOÀN

   

  TAY NGHỀ BÁC SĨ THẨM MỸ

  Đây là một yếu tố quan trọng quyết định độ thành công ca phẫu thuật nâng mũi an toàn mà bạn đạt được. Toàn bộ những kĩ thuật nâng mũi đều đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là một người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ những trường đại học lớn trong và ngoài nước.

  Bác sĩ phải đảm bảo thật tỉ mỉ trong từng thao tác, hoàn toàn không gây ra sai sót cũng như những xâm lấn đến các mô xung quanh vùng điều trị. Với một số kĩ thuật nâng mũi, bác sĩ còn cần phải tính toán chính xác lượng sụn tự thân cần sử dụng. Thế nên việc chọn lựa cho mình một bác sĩ giàu kinh nghiệm là điều vô cùng quan trọng.

  Xem tiếp bài viết: Nâng mũi an toàn tại Spa có chất lượng như quảng cáo?

   

  CHUẨN BỊ VỀ TINH THẦN VÀ SỨC KHỎE

  Yếu tố thứ hai bạn không nên bỏ qua khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi an toàn đó chính là chuẩn bị cho mình một sức khỏe ổn định và tinh thần thoải mái. Bởi lẽ có rất nhiều khách hàng vì quá lo lắng cho ca phẫu thuật, khách hàng rất căng thẳng dẫn đến việc huyết áp tăng, thở gấp làm ảnh hưởng đến những chỉ số an toàn của cơ thể trong quá trình phẫu thuật.

  Ngoài ra với những khách hàng có thói quen sử dụng thuốc giảm đau có thành phần chứa aspirin thì cần ngưng sử dụng 2 tuần trước phẫu thuật. Bởi lẽ aspirin là hoạt chất có khả năng chống kết tập tiểu cầu, điều này gây ra tình trạng máu khó đông trong phẫu thuật. Không những thế bạn cũng cần bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết. Việc này sẽ giúp cho quá trình hồi phục vết thương sau phẫu thuật được rút ngắn, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

  Bác sĩ căn dặn điều gì để phẫu thuật nâng mũi an toàn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Bác sĩ căn dặn điều gì để phẫu thuật nâng mũi an toàn

   

  TRANG BỊ SẴN KIẾN THỨC CHĂM SÓC MŨI

  Sau khi thực hiện phẫu thuật, yếu tố cuối cùng quyết định kết quả thẩm mỹ bạn đạt được đó chính là việc chăm sóc mũi. Ngoài những vấn đề các bác sĩ lưu ý và căn dặn bạn trong lúc nghỉ dưỡng tại bệnh viện, bạn cũng nên tự trang bị cho mình thêm những kiến thức cần thiết.

  Việc có đủ kiến thức sẽ giúp bạn có thể làm chủ được mọi tình huống cũng như nắm được những chuyển biến hồi phục của mũi. Từ đó sẽ có những kế hoạch chăm sóc mũi phù hợp để hạn chế những tác động xấu lên chiếc mũi. Bạn có thể tham khảo thêm những chia sẻ của những người đã sử dụng dịch vụ trước đó hoặc nhờ đến những sự chia sẻ trên các diễn đàn làm đẹp.

  Mời bạn tham khảo bảng giá phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Tại đây các chuyên gia luôn cân nhắc sao cho giá dịch vụ có thể hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng việc không thể lựa chọn cho mình những phương pháp làm đẹp phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tự mình trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp đạt chất lượng 5 sao với mức giá hợp lý nhé.

  To top