Nâng ngực túi Nano Chip tại MEDIKA tháng 10 có gì HOT?

Thời gian gần đây chị em đổ xô đi thực hiện các phương pháp nâng ngực rất nhiều, trong đó dòng túi Nano Chip được thực hiện nhiều. Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu việc nâng ngực túi Nano Chip tại MEDIKA tháng 10 có gì HOT nhé?

 

 

TÚI NANO CHIP LÀ DÒNG TÚI TỪ ĐÂU?

 

Túi Nano Chip là dòng túi ngực của hãng Motiva, một trong những hãng túi lớn và nổi tiếng của Hoa Kỳ, dòng túi này được ra đời những năm gần đây nhưng nhanh chóng trở thành hiện tượng và được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện.

Dòng túi Nano Chip được thiết kế với phiên bản hình giọt nước và hình tròn, nếu như khách hàng mong muốn sở hữu một bộ ngực to tròn và gợi cảm căng đầy thì việc chọn lựa dòng túi độn hình tròn, nhưng với những khách hàng yêu thích một vẻ đẹp tự nhiên cũng như có một độ sa trễ nhẹ thì dòng túi Nano Chip hình giọt nước chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

 

Nâng ngực túi Nano Chip tại MEDIKA tháng 10 có gì HOT tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng ngực túi Nano Chip tại MEDIKA tháng 10 có gì HOT?

 

 

Túi Nano Chip cũng được thiết kế thêm bề mặt nhám, với bề mặt này sẽ nhanh chóng bám chặt với mô ngực của cơ thể, từ đó sẽ không xảy ra tình trạng “túi tách khỏi ngực” như các dòng túi độn khác, mà thay vào đó túi Nano Chip tương thích với mô ngực của khách hàng, trong các hoạt động di chuyển của khách hàng thì túi thể hiện được việc túi khác tự nhiên, từ độ tưng với độ nảy cũng như sự mềm mại đã thể hiện rõ đều đó.

Vẫn áp dụng công nghệ hạn chế bao xơ của mình, có thể nói hiện nay túi Nano Chip là một trong những dòng túi của hãng mà giúp khách hàng hạn chế được tình trạng bao xơ một cách tuyệt vời.

Nhưng điểm nồi bật của dòng túi Nano Chip chính là việc túi được trang bị thêm một con chip điện tử, con chip này sẽ có khả năng lưu giữ những thông tin của khách hàng, khách hàng sau khi thực hiện xong trong tương lai nếu muốn kiểm tra lại chỉ cần liên hệ cùng hãng và thông qua một máy quét mã vạch thì sẽ có thể kiểm tra được thông tin và tình trạng túi.

Con chip thông minh của dòng túi ngực này được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và công bố sử dụng rộng rãi, bên cạnh đó thì dòng túi này sẽ không có chức năng định vị và thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn, vì vậy khách hàng cũng không quá lo lắng về những vấn đề thông tin cá nhân của mình nhé.

Nhiều khách hàng lo lắng cho việc con chip này có thể dễ dàng bị gặp tình trạng hư hại nhưng trong các nghiên cứu thì tình trạng hư hại của dòng túi này hầu như không thể xảy ra.

 

 

Nâng ngực túi Nano Chip tại MEDIKA tháng 10 có gì HOT ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng ngực túi Nano Chip tại MEDIKA tháng 10 có gì HOT?

 

 

Ánh Tuyết (Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh) sau khi thực hiện nâng ngực với dòng túi Nano Chip đã cho mình những trãi nghiệm vô cùng tuyệt vời, khi túi đưa vào cơ thể những ngày đầu tiên thì chị cũng có cảm giác hơi nặng và sờ vào cứng, khi này chị cũng hơi sợ. Nhưng chỉ sau đúng 1 tuần thì túi trở nên mềm mại lại, đồng thời chị cũng không còn cảm thấy mệt mõi hay khó chịu nữa. Túi ngực bỗng dưng trở nên nhẹ nhàng hơn, mang đến cho chị một cảm giác hoàn toàn mới.

Sau khoảng 3 tháng khi bình phục hẳn thì chị chia sẻ trong công việc mỗi ngày, các hoạt động di chuyển cũng như quan hệ vợ chồng túi ngực này mang đến sự thoải mái và tự nhiên, cảm giác vẫn còn giữ được y như lúc ban đầu vậy, đây cũng là một điểm cộng lớn khi chị yêu thích dòng túi này hơn.

 

Xem tiếp bài viết: Túi Nano Chip mang lại an tâm cho nhiều khách hàng

 

 

NÂNG NGỰC TÚI NANO CHIP TẠI MEDIKA THÁNG 10 CÓ GÌ HOT?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn là đơn vị được nhiều khách hàng chọn lựa thực hiện.

Hiện nay phía bệnh viện MEDIKA đang có những chương trình khuyến mãi lớn nhằm chúc mừng ngày sinh nhật, ngày phụ nữ Việt Nam. Vì vậy trong thời điểm này nếu khách hàng chọn lựa MEDIKA để thực hiện chính là một trong những quyết định sáng suốt. Hiện nay MEDIKA còn có thêm chương trình check-in sẽ nhận thêm khuyến mãi cho mỗi khách hàng.