LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nên chọn lựa chất liệu bọc mũi gì khi nâng mũi bọc sụn?

  Nâng mũi bọc sụn là một kĩ thuật được đông đảo các chị em lựa chọn thực hiện để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi mà không cần lo lắng về biến chứng đầu mũi. Bởi lẽ kĩ thuật làm đẹp này còn sử dụng thêm một chất liệu để bọc đầu mũi, hạn chế những tác động của sụn lên da đầu mũi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nên chọn lựa chất liệu bọc mũi gì khi nâng mũi bọc sụn?

   

  CHẤT LIỆU ĐỘN TRONG NÂNG MŨI BỌC SỤN ĐƯỢC THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?

  Nâng mũi bọc sụn là một kĩ thuật được cải tiến từ những phương pháp nâng mũi truyền thống. Tuy nhiên các bác sĩ đã thay thế sụn silicon truyền thống thành sụn sinh học định hình. Loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn, từ đó giúp cho bác sĩ dễ dàng thực hiện cắt gọt tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Chính vì thế cũng mang đến cho bạn một chiếc mũi mới đẹp tự nhiên và hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt.

  Không chỉ có thay thế về chất liệu độn, các bác sĩ còn sử dụng thêm một vật liệu hỗ trợ để bọc bảo vệ đầu mũi. Chất liệu này có tác dụng ngăn cách những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi. Từ đó có thể khắc phục được những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn. Đặc biệt với các chị em sở hữu phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  Nên chọn lựa chất liệu bọc mũi gì khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

   

  NÊN CHỌN LỰA CHẤT LIỆU BỌC MŨI GÌ KHI NÂNG MŨI BỌC SỤN?

  Hiện nay hai chất liệu bọc bảo vệ đầu mũi thường được các bác sĩ sử dụng trong kĩ thuật nâng mũi an toàn này đó chính là sụn tai tự thân và megaderm. Mỗi chất liệu này sẽ phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau của khách hàng. Chính vì thế sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn sự lựa chọn phù hợp.

  Megaderm là một chất liệu nhân tạo, tuy nhiên với cấu tạo từ những chất liệu lành tính, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn. Chính vì thế bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng về những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải chất liệu. Sử dụng megaderm để bọc đầu mũi là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các chị em không muốn can thiệp quá nhiều vào cơ thể.

  Sụn tai là chất liệu được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế chất liệu độn này có độ tương thích gần như là tuyệt đối. Đây cũng chính là chất liệu được nhiều phái đẹp ưa chọn thực hiện, vì bác sĩ không chỉ sử dụng sụn để bọc đầu mũi mà còn tiến hành tạo hình đầu mũi được cho khách hàng. Từ đó có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi với những đường nét đẹp hoàn hảo chuẩn tỉ lệ.

  Nên chọn lựa chất liệu bọc mũi gì khi nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
  Nên chọn lựa chất liệu bọc mũi gì khi nâng mũi bọc sụn?

   

  Có thể thấy được rằng mỗi chất liệu được sử dụng để bọc đầu mũi sẽ có những tính chất hoàn toàn khác nhau, phù hợp với những mong muốn cũng như tình trạng mũi khác nhau của khách hàng. Chính vì thế việc nên lựa chọn chất liệu nào để bọc đầu mũi khi nâng mũi bọc sụn nên để cho các bác sĩ đưa ra quyết định. Với những kinh nghiệm lâu năm của mình cùng những số liệu thu được sau khi thăm khám, chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn hợp lý.

  Xem tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn có thật sự giúp loại bỏ biến chứng đầu mũi?

   

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu thực hiện nâng mũi. Toàn bộ quy trình thẩm mỹ tại đây đều được chính các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm thực hiện mọi thao tác. Từ đó có thể hạn chế tối đa những tác động sai sót trong kĩ thuật, đảm bảo có thể mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài.

  Chính vì thế nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào về các phương pháp thẩm mỹ, đừng ngại ngần chia sẻ với MEDIKA hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

  To top