LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Người viêm xoang có nâng mũi sụn tự thân được không?

  Để có thể khắc phục được những nhược điểm của những chất liệu độn nhân tạo các chuyên gia đã cho ra đời giải pháp nâng mũi sụn tự thân. Với kĩ thuật cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, các bác sĩ có thể khắc phục được mọi vấn đề trên chiếc mũi. Tuy nhiên cũng vì kĩ thuật này khiến cho nhiều khách hàng thắc mắc người viêm xoang có nâng mũi sụn tự thân được không?

   

  NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN SỬ DỤNG NHỮNG CHẤT LIỆU ĐỘN ĐỂ NÂNG MŨI?

  Đúng như với tên gọi của mình, giải pháp nâng mũi sụn tự thân sử dụng chính sụn được lấy từ cơ thể của khách hàng để thực hiện cải thiện nhược điểm mũi. Tuy nhiên sử dụng toàn bộ sụn tự thân để khắc phục những nhược điểm trên mũi thì sẽ cần một lượng sụn lớn. Điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

  Chính vì thế bác sĩ đã sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi. Đồng thời sụn tự thân sẽ được sử dụng để bọc đầu mũi và dựng trụ. Chính vì thế không chỉ đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ mang lại mà còn tiết kiệm được phần lớn sụn tự thân cần sử dụng, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Ngoài ra sụn tự thân được sử dụng để bọc đầu mũi còn có tác dụng ngăn cản những tác động từ sụn nhân tạo lên da đầu mũi. Chính vì thế những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi cũng được hạn chế.

  Người viêm xoang có thực hiện nâng mũi sụn tự thân được không tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

   

  NGƯỜI VIÊM XOANG CÓ NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN ĐƯỢC KHÔNG?

  Nâng mũi sụn tự thân có kĩ thuật cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của khách hàng. Chính vì thế với những chị em sở hữu nhiều khuyết điểm thì hoàn toàn được khắc phục chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ. Đặc biệt với những trường hợp cần thực hiện tái cấu trúc mũi thì những kĩ thuật này hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu. Chính vì ưu điểm này khiến cho nâng mũi sụn tự thân ngay từ ngày đầu mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp, nhanh chóng chiếm vị trí trào lưu trên thị trường thẩm mỹ.

  Tuy nhiên cũng vì kĩ thuật can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, khiến cho một số chị em lo lắng rằng vậy những người bị viêm xoang có thể thực hiện kĩ thuật nâng mũi an toàn này. Câu trả lời được các chuyên gia chia sẻ rằng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi khi bị viêm xoang. Bởi lẽ kĩ thuật này chỉ tác động lên những phần cấu trúc xương sụn mũi, những cấu trúc bên trong mũi hoặc xoang mũi hoàn toàn không hề can thiệp. Thế nên sẽ không gây ảnh hưởng gì đến bệnh lý của bạn.

  Người viêm xoang có thực hiện nâng mũi sụn tự thân được không ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
  Người viêm xoang có nâng mũi sụn tự thân được không?

   

  Tuy nhiên với những trường hợp mũi của bạn đang gặp phải tình trạng viêm và có dịch thì sẽ cần điều trị cho ổn định rồi mới tiến hành thực hiện phẫu thuật. Bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, từ đó sẽ có những chỉ định cụ thể từ bác sĩ đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự an toàn của bạn khi phẫu thuật.

  Có một điều phái đẹp cần lưu ý khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân đó chính là giải pháp làm đẹp này khá phức tạp, điều này đòi hỏi những kĩ thuật chuyên môn cũng như tay nghề cao từ bác sĩ. Chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân cũng như đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, bạn sẽ cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng.

  Xem tiếp bài viết: Nâng mũi sụn tự thân bị lệch phải làm sao?

   

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những cái tên bạn không nên bỏ qua khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi an toàn. Với danh hiệu top 4 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua, MEDIKA luôn chú trọng đến từ chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại đây mà không cần lo lắng về biến chứng.

  To top