Nâng mũi sụn tự thân bị lệch phải làm sao? - MEDIKA.vn

Nâng mũi sụn tự thân bị lệch phải làm sao?

Ngày đăng: 07/03/2022

Để có thể khắc phục được các vấn đề do sụn nhân tạo gây ra, các chuyên gia đã cho ra đời những giải pháp nâng mũi sụn tự thân. Thế nhưng không hẳn bất kì khách hàng nào cũng đạt được kết quả như mong muốn vì một số nguyên do. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn nâng mũi sụn tự thân bị lệch phải làm sao?

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN MANG ĐẾN ĐIỀU BẤT NGỜ GÌ?

 

Giải pháp nâng mũi sụn tự thân là kĩ thuật sử dụng kết hợp cả 2 loại sụn trong cùng 1 phương pháp thẩm mỹ. Hiện nay kĩ thuật này cũng được ứng dụng rất nhiều trong những phương pháp nâng mũi hiện đại. Phần sóng mũi sẽ được sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi, cải thiện các vấn đề như xương gồ hoặc bè. Ngoài ra phần đầu mũi sẽ được dùng sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ.

 

 

Nâng mũi sụn tự thân bị lệch phải làm sao tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi sụn tự thân bị lệch phải làm sao?

 

 

Nhờ vào việc này giúp cho bác sĩ có thể vừa đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi đẹp mang đến cho khách hàng, mà còn có thể tiết kiệm được phần lớn sụn tự thân cần sử dụng đảm bảo sức khỏe cho các chị em. Không những thế sụn tự thân còn hạn chế được những biến chứng do sụn nhân tạo gây tác động lên da đầu mũi. Chính vì thế chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

 

 

NGUYÊN NHÂN KHIẾN CHO MŨI BỊ LỆCH SAU NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

 

Theo đánh giá của các chuyên gia, có rất nhiều nguyên do khiến cho bạn phải đối diện với những vấn đề mũi bị lệch. Nguyên nhân đầu tiên đến từ việc bác sĩ thực hiện đã bóc tách khoang mũi không chính xác, khiến cho sụn mũi mới không ổn định trong khoang, dẫn đến tình trạng lệch sóng mũi. Điều này đến từ việc thực hiện thẩm mỹ bởi các bác sĩ không có tay nghề và kinh nghiệm.

Nguyên do thứ hai đến từ việc bạn thực hiện chăm sóc mũi không đúng cách. Chỉ vì vô tình gây ra những tác động xấu đến chiếc mũi khiến cho sóng mũi của bạn không còn được ổn định, dẫn đến tình trạng lệch sóng mũi. Một số phái đẹp còn phải đối diện với vấn đề mũi biến dạng.

 

 

Nâng mũi sụn tự thân bị lệch phải làm sao ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN BỊ LỆCH PHẢI LÀM SAO?

 

Với những khách hàng đang gặp phải tình trạng mũi bị lệch, việc bạn cần thực hiện đó chính là tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, đến ngay để được các bác sĩ có kinh nghiệm thăm khám và đánh giá tình hình. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp cải thiện tình trạng mũi của bạn.

Thông thường với những trường hợp lệch sóng mũi nhưng không gây tác động đến hô hấp, các bác sĩ sẽ để cho mũi của bạn ổn định từ 1 - 2 tháng sau phẫu thuật rồi mới thực hiện phẫu thuật lại mũi. Tuy nhiên với những trường hợp bị ảnh hưởng đến hô hấp, thì sẽ cần được thực hiện can thiệp thay chất liệu độn một cách nhanh chóng.

 

Xem tiếp bài viết: Bí quyết lựa chọn sụn phù hợp khi nâng mũi sụn tự thân

 

Các chị em tuyệt đối không được tự ý thực hiện điều trị mũi tại nhà hoặc đến các nhà thuốc tư nhân để mua thuốc tự sử dụng. Việc này sẽ khiến cho tình trạng mũi bạn gặp phải có thể trở nên tồi tệ hơn. Cho đến khi nguy hiểm được các bác sĩ chữa trị thì rất khó khăn trong điều trị.

Để có thể chủ động bảo vệ mình khỏi những biến chứng, bạn sẽ cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn. Các địa chỉ bệnh viện sẽ cần được ưu tiên so với những spa hoặc thẩm mỹ viện nhỏ lẻ. Hãy ưu tiên những yếu tố chất lượng thay vì giá nâng mũi bạn nhé. Việc chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ sẽ giúp cho bạn có thể thành công hơn 50% ca phẫu thuật rồi đó.