Chia sẻ kinh nghiệm thu nhỏ đầu mũi cho chị em

Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu hiện đang được rất nhiều chị em lựa chọn để thực hiện cải thiện hình dáng trên chiếc mũi của mình. Tuy nhiên giải pháp làm đẹp này có thật sự cần thiết và mang đến những điều gì cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm thu nhỏ đầu mũi cho chị em.

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI LÀ KĨ THUẬT GÌ?

 

Thu nhỏ đầu mũi được các chuyên gia đánh giá là một tiểu phẫu khá đơn giản và không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức thực hiện. Chỉ với những kĩ thuật chuyên môn, bác sĩ sẽ loại bỏ những phần mô mềm trên đầu mũi (nguyên nhân khiến cho đầu mũi to bè), sau đó sẽ khâu tại định hình bằng chỉ thẩm mỹ. Thông thường sau 1 tuần thực hiện, bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi với phần đầu mũi thon gọn.

Việc thực hiện thu nhỏ đầu mũi sẽ vô cùng quan trọng và mang đến hiệu quả tối ưu dành cho những trường hợp sở hữu chiếc mũi kém xinh phần đầu mũi. Bởi lẽ những kĩ thuật nâng mũi thường chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa các vấn đề trên sóng mũi. Thế nên nếu chỉ sở hữu chiếc mũi cao nhưng đầu mũi không thon gọn sẽ khiến cho mũi không được hài hòa.

 

 

Chia sẻ kinh nghiệm thu nhỏ đầu mũi cho chị em tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

CHIA SẺ KINH NGHIỆM THU NHỎ ĐẦU MŨI CHO CHỊ EM

 

 

LỰA CHỌN BÁC SĨ TAY NGHỀ CAO

Thu nhỏ đầu mũi mặc dù được đánh giá là một kĩ thuật tạo hình mũi đơn giản, chính vì thế cũng không cần đòi hỏi tay nghề quá cao từ bác sĩ. Thế nhưng hầu hết tiểu phẫu này thường được chỉ định để thực hiện chung với những các kĩ thuật nâng mũi khác. Chính vì thế ca phẫu thuật này được đánh giá là khá phức tạp.

Thế nên để có thể đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn mang đến cho khách hàng, bác sĩ sẽ cần phải tỉ mỉ trong từng thao tác của mình. Ngoài ra bác sĩ cũng cần có những kiến thức chuyên sâu để hạn chế việc sai sót xâm lấn đến các mô xung quanh vùng điều trị cũng như sức khỏe của khách hàng.

 

Xem tiếp bài viết: Thu nhỏ đầu mũi có thật sự cần khi nâng mũi?

 

 

CẦN NGHỈ DƯỠNG SAU KHI THỰC HIỆN TIỂU PHẪU

Sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi vì có tác động dao kéo nên những mô vùng mũi ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Chính vì thế bạn sẽ cần thời gian nghỉ dưỡng để cho mũi hồi phục sau phẫu thuật. Ngoài ra để có thể đảm bảo được tính an toàn cùng kết quả đạt được, bạn sẽ cần tuân thủ chính xác những chỉ định của các bác sĩ chuyên gia. Ngoài ra bạn cũng cần thu thập thêm những kiến thức từ những người đi trước hoặc trên các diễn đàn làm đẹp để có thể đưa ra những nhận định chính xác dành cho mũi. Hiểu được mũi đã hồi phục đến đâu và có những lựa chọn chăm sóc phù hợp.

 

 

Chia sẻ kinh nghiệm thu nhỏ đầu mũi cho chị em ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Chia sẻ kinh nghiệm thu nhỏ đầu mũi cho chị em

 

 

KHÔNG NÊN CHỌN LỰA ĐỊA CHỈ THẨM MỸ DỰA VÀO GIÁ CẢ

Một số chị em thường có thói quen lựa chọn địa chỉ làm đẹp chỉ dựa vào bảng giá nâng mũi tại đó. Mặc dù điều này tốt cho kinh tế của bạn, thế nhưng lại khiến cho bạn có nguy cơ phải đối diện với những biến chứng nguy hiểm. Bởi lẽ một số cơ sở để có thể mang đến bảng giá dịch vụ thu hút, họ thường cắt giảm đi những yếu tố an toàn như tay nghề bác sĩ cũng như hệ thống máy móc.

Việc thực hiện phẫu thuật ở một môi trường không vệ sinh, cùng các bác sĩ không có tay nghề và không được đào tạo bài bản. Chắc hẳn những biến chứng sai sót hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Không những thế các cơ sở này thường chối bỏ trách nhiệm, khiến cho bạn rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Thế nên để có thể chủ động bảo vệ mình khỏi những biến chứng, bạn sẽ cần đưa ra những sự lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ sáng suốt.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức về thu nhỏ đầu mũi. Để được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng 5 sao tại MEDIKA hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. MEDIKA luôn sẵn sàng phục vụ bạn.