Nâng mũi bọc sụn có thật sự giúp loại bỏ biến chứng đầu mũi?

Nâng mũi bọc sụn có thật sự giúp loại bỏ biến chứng đầu mũi?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nếu như bạn đang lo lắng về những biến chứng mũi sau phẫu thuật thì chắc hẳn sẽ không thể nào bỏ qua được giải pháp nâng mũi bọc sụn. Đây là một giải pháp làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn để cải thiện vấn đề trên mũi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi bọc sụn có thật sự giúp loại bỏ biến chứng đầu mũi?

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ GÌ?

 

Giải pháp nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ sử dụng công nghệ nâng mũi mới được cải tiến từ những phương pháp nâng mũi truyền thống. Thay vì sử dụng silicon cứng truyền thống các bác sĩ đã thay thế sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên dáng mũi.

Chất liệu độn mới này có tính chất mềm mại và dẻo dai, từ đó có thể giúp cho bác sĩ dễ dàng thực hiện cắt gọt tạo hình dáng mũi. Chính vì thế nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) có thể mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp mềm mại và tự nhiên. Người đối diện sẽ khó có thể phát hiện ra chiếc mũi của bạn đã chỉnh sửa trước đó.

Ngoài ra một điểm đặc biệt khiến cho giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp trở thành trào lưu trên thị trường chính là sử dụng megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi. Chất liệu này sẽ nằm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, từ đó có thể hạn chế được những tác động của sụn lên vị trí này. Chính vì thế những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi được khắc phục một cách tối ưu.

 

Nâng mũi bọc sụn có thật sự giúp loại bỏ biến chứng đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ THẬT SỰ GIÚP LOẠI BỎ BIẾN CHỨNG ĐẦU MŨI?

Với những hiệu quả tối ưu mang đến cho khách hàng khiến cho nâng mũi bọc sụn ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên vẫn có một số phái đẹp thắc mắc rằng liệu giải pháp làm đẹp này có thật sự khắc phục được những biến chứng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi chia sẻ rằng, giải pháp nâng mũi bọc sụn trước khi được đưa ra trên thị trường đã phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra khắt khe từ các chuyên gia cũng như những cơ quan chức năng có thẩm quyền. Thế nên chắc chắn rằng những yếu tố như chất lượng cũng như tính an toàn, hoàn toàn có thể được đảm bảo.

Tuy nhiên những hiệu quả này chỉ có thể đạt được nếu như bạn thực hiện thẩm mỹ bởi những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao cũng như hoàn toàn không gây ra những sai sót trong quá trình thực hiện. Ngoài ra hệ thống máy móc hỗ trợ bác sĩ trong quá trình phẫu thuật nâng mũi đẹp cũng phải được đánh giá là an toàn, không gây xâm lấn hay cản trở việc thao tác của bác sĩ.

 

Nâng mũi bọc sụn có thật sự giúp loại bỏ biến chứng đầu mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi bọc sụn có thật sự giúp loại bỏ biến chứng đầu mũi?

 

Không những thế chất liệu độn được sử dụng trong phẫu thuật cũng cần được chú trọng chất lượng. Nên sử dụng loại sụn mới và được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Hoàn toàn không gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Để có thể đáp ứng được những yêu cầu chất lượng này, đòi hỏi bạn phải lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Các bệnh viện thẩm mỹ sẽ chính là sự lựa chọn ưu tiên mà bạn nên cân nhắc. Bởi lẽ tại các cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường, thông thường sẽ không được chứng nhận an toàn bởi các cơ quan chức năng. Chính vì thế các dịch vụ làm đẹp cũng không được đảm bảo.

 

Xem tiếp bài viết: Lí giải những vấn đề mũi gặp phải sau nâng mũi bọc sụn

 

Ngoài ra để có thể thu hút khách hàng, các cơ sở này thường cắt giảm đi những yếu tố an toàn để có thể có mức giá dịch vụ “hạt dẻ”. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho các chị em mặc dù đã thực hiện nâng mũi bọc sụn những vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn và phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự tin là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm. MEDIKA chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Chính vì thế hãy đến để trải nghiệm.