Thói quen xấu làm ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi cấu trúc

Thói quen xấu làm ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi cấu trúc

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi cấu trúc là một sự lựa chọn được nhiều chị em thực hiện gần đây, bởi lẽ bạn hoàn toàn có thể khắc phục được mọi vấn đề trên mũi chỉ với một lần phẫu thuật. Tuy nhiên mặc dù được thực hiện thẩm mỹ an toàn, nhưng vẫn có những vấn đề khiến cho bạn không đạt được kết quả như mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thói quen xấu làm ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi cấu trúc.

 

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC KHẮC PHỤC VẤN ĐỀ GÌ TRÊN MŨI?

 

Giải pháp nâng mũi cấu trúc có công nghệ hoàn toàn mới, cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của bạn, chính vì thế khắc phục được mọi nhược điểm chiếc mũi đang gặp phải kể cả ở những vùng khó như đầu mũi và cánh mũi. Bạn hoàn toàn tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp chuẩn mọi tỉ lệ thẩm mỹ chỉ với một lần thực hiện phẫu thuật.

Không chỉ có khả năng chỉnh sửa hình dáng, nâng mũi cấu trúc còn có thể tái cấu trúc lại dáng mũi hiện tại của bạn. Với những khách hàng đã thực hiện nâng mũi quá nhiều lần khiến xương sụn mũi không còn được chắc chắn, hoặc vô tình gặp phải những tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi thì nâng mũi cấu trúc hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng này.

Với phần sụn tự thân được sử dụng để dựng trụ mũi, khiến cho chiếc mũi mới trở nên ổn định và chắc chắn hơn rất nhiều. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo, cùng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài theo thời gian.

 

Thói quen xấu làm ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

THÓI QUEN XẤU LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN KẾT QUẢ NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Mặc dù các bác sĩ đã thực hiện đúng cách khi nâng mũi, hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những hiệu quả tối ưu. Thế nhưng chỉ vì một vài thói quen xấu khiến cho bạn không thể đạt được hiệu quả phẫu thuật nâng mũi đẹp, vậy những thói quen đó là gì?

VỆ SINH MŨI KHÔNG ĐÚNG CÁCH

Việc vệ sinh mũi sau khi phẫu thuật là điều vô cùng quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến kết quả đạt được mà còn đánh giá thời gian hồi phục mũi của bạn. Thế nhưng việc vệ sinh mũi không đúng sẽ dễ khiến cho vết thương mũi gặp phải tình trạng nhiễm trùng, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ đạt được.

Để khắc phục vấn đề này bạn nên tuân thủ chặt chẽ những chỉ định của bác sĩ sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc. Ngoài ra cũng có thể tự tìm hiểu thêm cho mình những kiến thức từ các diễn đàn làm đẹp hoặc từ những người đã sử dụng dịch vụ trước đó.

 

Thói quen xấu làm ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi cấu trúc ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thói quen xấu làm ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi cấu trúc

 

ĐEO KÍNH QUÁ SỚM

Chiếc mũi sau khi thực hiện phẫu thuật thường sẽ còn sưng đỏ, chưa được đẹp liền như mong muốn. Chính vì thế trong khoảng thời gian này chắc chắn thẩm mỹ của các chị em cũng bị ảnh hưởng. Thế nên để che đi nhược điểm này, một số chị em đã đeo kính mắt. Tuy nhiên với một sóng mũi chưa ổn định, việc đeo kính vô tình sẽ tác động lên sóng mũi của bạn dẫn đến tình trạng lệch sóng mũi hoặc biến dạng mũi.

TRANG ĐIỂM

Đây cũng là một thói quen của phái đẹp khi đi ra đường, tuy nhiên trong thời gian sau phẫu thuật thì nên hạn chế. Bởi lẽ những bụi phấn từ mĩ phẩm có thể tác động vào vết mổ dẫn đến tình trạng bí tắc và nhiễm trùng. Ngoài ra việc tẩy trang sẽ cần bạn tác động lực lên mặt, điều này gây ra những ảnh hưởng xấu đến chiếc mũi sau phẫu thuật nâng mũi đẹp của bạn.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng mũi cấu trúc đẹp thì nên chọn dáng mũi nào?

 

HOẠT ĐỘNG THỂ LỰC KHI MŨI VỪA CẮT CHỈ

Việc kiêng những hoạt động thể lực sau phẫu thuật là điều chắc hẳn ai cũng biết. Thế nhưng sau cắt chỉ một số chị em lại chủ quan quay lại tham gia các hoạt động thể lực. Điều này vô cùng nguy hiểm, bởi lẽ mũi của bạn sẽ chưa thể ổn định chắc chắn sau khi cắt chỉ. Thông thường thời gian để bạn có thể quay lại hoạt động mạnh sẽ từ 2 - 3 tháng. Bạn cần thực hiện thăm khám bác sĩ để có những chỉ định chính xác.