Nâng mũi cấu trúc đẹp thì nên chọn dáng mũi nào? - MEDIKA.vn

Nâng mũi cấu trúc đẹp thì nên chọn dáng mũi nào?

Ngày đăng: 07/03/2022

Khi tìm hiểu về những kĩ thuật thẩm mỹ, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được giải pháp nâng mũi đình đám chính là nâng mũi cấu trúc. Không chỉ mang đến hiệu quả chỉnh sửa tối ưu, giải pháp làm đẹp này còn có thể mang đến cho bạn những dáng mũi thời thượng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi cấu trúc đẹp thì nên chọn dáng mũi nào?

 

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC ĐƯỢC THỰC HIỆN RA SAO?

 

Nâng mũi cấu trúc ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) sở hữu kĩ thuật hiện đại, được cải tiến hoàn toàn mới. Các chuyên gia đã sử dụng sụn sinh học định hình kết hợp cùng sụn tự thân để thực hiện khắc phục nhược điểm trên mũi cho khách hàng. Tuy nhiên các chuyên gia sẽ chia chiếc mũi thành 3 phần, phần sóng mũi chiếm 2 phần được dùng sụn sinh học định hình. 1/3 phần còn lại chính là đầu mũi, thường được dùng sụn tự thân để bọc bảo vệ và dựng trụ.

Việc kết hợp này giúp cho các bác sĩ không chỉ có thể mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu mà còn có thể hạn chế được những biến chứng. Ngoài ra giải pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn này còn có thể tái cấu trúc lại dáng mũi mới cho khách hàng, chính vì thế dù bạn có đang gặp bất kì một vấn đề nào trên mũi cũng đều được khắc phục một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Nâng mũi cấu trúc đẹp thì nên chọn dáng mũi nào tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC ĐẸP THÌ NÊN CHỌN DÁNG MŨI NÀO?

Không chỉ có thể mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, nâng mũi cấu trúc còn nổi tiếng với việc giúp cho các khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp thời thượng. Hai dáng mũi chúng tôi muốn nói đến đó chính là dáng mũi L line và S line. Mỗi dáng mũi này được cho ra đời sẽ phù hợp với những đường nét khác nhau của khách hàng. Chính vì thế để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, việc lựa chọn đúng dáng mũi phù hợp và điều vô cùng quan trọng.

Dáng mũi s line là một dáng mũi có độ cao vừa phải, đặc biệt phần sóng mũi sẽ có đường cong nhẹ nhàng. Khi nhìn nghiêng mũi sẽ tạo với mặt phẳng gương mặt hình chữ S. Dáng mũi này mang đến cho bạn những đường nét nữ tính, nhẹ nhàng chuẩn nét đẹp Á Đông. Chính vì thế đây cũng chính là sự lựa chọn được nhiều chị em ưa thích phẫu thuật nâng mũi an toàn trong thời gian gần đây.

Dáng mũi L line lại sở hữu những đường nét cao nổi bật và vô cùng thu hút. Khi nhìn nghiêng mũi sẽ tạo với mặt phẳng gương mặt hình chữ L. Là một dáng mũi được nghiên cứu dựa trên nét đẹp của phụ nữ phương Tây, chính vì thế những ngày đầu tiên khi mới được ra mắt dáng mũi này chỉ được các phái mạnh chú ý.

 

Nâng mũi cấu trúc đẹp thì nên chọn dáng mũi nào ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi cấu trúc đẹp thì nên chọn dáng mũi nào?

 

Tuy nhiên theo một sự chia sẻ của bác sĩ chuyên gia cho rằng, dáng mũi L line được thực hiện trong nâng mũi cấu trúc khi được đưa về Việt Nam đã được cải tiến, sao cho có thể phù hợp với gương mặt của phái đẹp. Chính vì thế bạn cũng không cần lo lắng về việc mũi sau phẫu thuật sẽ trở nên thô cứng hoặc không hài hòa. Không những thế những người sở hữu dáng mũi này thường có đường nét lai Tây vô cùng quyến rũ, thu hút ánh nhìn của người đối diện từ giây phút đầu tiên. Tuy nhiên để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các bác sĩ chuyên gia và quan tâm đến tỉ lệ đường nét trên gương mặt.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng mũi cấu trúc - Dáng mũi vạn người mê

 

Việc lựa chọn cho mình dáng mũi phù hợp là điều vô cùng quan trọng, cần được đưa ra quyết định chính xác. Chính vì thế khi chọn lựa dáng mũi phẫu thuật, bạn nên thực hiện thăm khám bác sĩ và nhận những lời khuyên từ bác sĩ trước. Không nên chọn lựa chỉ dựa vô cảm giác hoặc các trào lưu trên thị trường.

Không những thế để có thể đạt được những hiệu quả tối ưu từ nâng mũi cấu trúc, hãy tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng. Bởi lẽ tại đây sẽ có đầy đủ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cùng hệ thống máy móc hiện đại, luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như sự an toàn của khách hàng.