Bí quyết lựa chọn sụn phù hợp khi nâng mũi sụn tự thân

Bí quyết lựa chọn sụn phù hợp khi nâng mũi sụn tự thân

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi sụn tự thân là một giải pháp được nhiều chị em lựa chọn thực hiện trong thời gian gần đây. Sở dĩ như thế là vì giải pháp làm đẹp này sử dụng chất liệu độn có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bí quyết lựa chọn sụn phù hợp khi nâng mũi sụn tự thân. Cùng theo dõi nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN AN TOÀN NHƯ THẾ NÀO?

 

Giải pháp nâng mũi sụn tự thân sử dụng chính sụn được lấy từ cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ, chính vì thế độ tương thích sẽ gần như là tuyệt đối với cơ thể. Tuy nhiên phần sụn tự thân chỉ được sử dụng để bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ. Sóng mũi vẫn được các bác sĩ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng cũng như khắc phục nhược điểm xương gồ hoặc bè.

Với việc kết hợp 2 loại sụn nâng mũi, giải pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn này không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mũi mang đến, mà còn tiết kiệm được phần lớn sụn tự thân, bảo vệ sức khỏe cho khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi sụn tự thân - Giúp mũi đẹp mọi góc nhìn. Ngoài ra sụn tự thân còn có nhiệm vụ nằm ngăn cách những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi, chính vì thế những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ cũng được khắc phục tối ưu. Thế nên chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả lâu dài.

 

 

Bí quyết lựa chọn sụn phù hợp khi nâng mũi sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN SỤN PHÙ HỢP KHI NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

 

Hiện nay các chuyên gia đang sử dụng 3 lại sụn tự thân khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân. Mỗi loại sụn này sẽ phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau của khách hàng. Chính vì thế để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, việc lựa chọn cho mình một loại sụn phù hợp để phẫu thuật nâng mũi an toàn là điều vô cùng quan trọng.

Sụn tai: các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn này trong việc thực hiện bọc bảo vệ đầu mũi cho khách hàng. Sở dĩ như thế là vì sụn tai nằm ở vành tai, có tính chất mềm dẻo và hình dáng bo tròn, rất phù hợp để ở vị trí đầu mũi. Không những thế sụn tai cũng rất dễ lấy và ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Loại sụn này phù hợp với những khách hàng sở hữu phần da đầu mũi mỏng hoặc chiếc mũi kém xinh nhiều khuyết điểm phần đầu mũi và cánh mũi.

Sụn sườn: chất liệu sụn này thường được lấy ở xương sườn số 6 hoặc số 7 của khách hàng sử dụng dịch vụ. Với tính chất cứng và thẳng của mình, bác sĩ thường sử dụng sụn sườn để dựng trụ mũi cho khách hàng. Điều này có nghĩ là với những chị em đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhiều lần thì sẽ khiến cho xương sụn mũi không còn được chắc chắn. Tuy nhiên với sụn sườn dựng trụ mũi, hoàn toàn có thể tái cấu trúc lại dáng mũi mới cho bạn.

 

 

Bí quyết lựa chọn sụn phù hợp khi nâng mũi sụn tự thân ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Bí quyết lựa chọn sụn phù hợp khi nâng mũi sụn tự thân

 

 

Sụn vách ngăn: đúng như với tên gọi của mình, sụn này nằm ở vách ngăn mũi của khách hàng. Chất liệu này được sử dụng để khắc phục nhược điểm mũi bị lệch vách ngăn của khách hàng, giúp khắc phục được một số bệnh lý về hô hấp mũi. Thông thường chỉ có thể phát hiện ra tình trạng lệch vách ngăn khi bạn thực hiện chụp X - quang mũi hoặc khi bác sĩ phẫu thuật mũi. Chính vì thế việc điều chỉnh này cần được các bác sĩ chỉ định.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng mũi sụn tự thân và những kiến thức quan trọng

 

Việc lựa chọn sụn tự thân khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân cần đòi hỏi những kiến thức chuyên môn cao. Chính vì thế bạn không nên tự ý đưa ra quyết định cho riêng mình. Nên thực hiện thăm khám mũi với các bác sĩ chuyên gia, với kinh nghiệm của mình các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích.

Nâng mũi sụn tự thân là một kĩ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi nhiều kiến thức và tay nghề bác sĩ, thế nên để có thể chủ động bảo vệ mình khỏi an toàn, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhé.