Nâng mũi sụn tự thân và những kiến thức quan trọng - MEDIKA

Nâng mũi sụn tự thân và những kiến thức quan trọng

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi sụn tự thân là một trong những kĩ thuật được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho mỗi khách hàng. Tuy nhiên để có thể đạt được những kết quả thẩm mỹ tối ưu, bạn cũng không nên quên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi sụn tự thân và những kiến thức quan trọng.

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN ĐƯỢC THỰC HIỆN RA SAO?

 

Giải pháp nâng mũi sụn tự thân sử dụng kĩ thuật nâng mũi được cải tiến hoàn toàn. Các bác sĩ đã sử dụng sụn sinh học định hình kết hợp cùng sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Phần sóng mũi sẽ được dùng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi, khắc phục vấn đề xương gồ hoặc bè, cùng với đó là sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi.

Không chỉ vẫn có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ mang đến cho khách hàng mà còn khắc phục được những vấn đề biến chứng do sụn nhân tạo gây ra. Từ đó có thể giúp cho khách hàng tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

 

 

Nâng mũi sụn tự thân và những kiến thức quan trọng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN VÀ NHỮNG KIẾN THỨC QUAN TRỌNG

 

 

SỤN TỰ THÂN NÂNG MŨI CẦN ĐƯỢC CHỌN LỌC

Có một sự thật rằng không phải bất kì loại sụn tự thân nào cũng được sử dụng trong phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân. Các bác sĩ chia sẻ chỉ có 3 loại sụn được sử dụng để nâng mũi đó chính là sụn sườn, sụn tai và sụn vách ngăn. Mỗi loại sụn sẽ có những tính chất khác nhau, phù hợp với những vị trí khác nhau trên khoang mũi. Thế nên tùy vào từng tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định cụ thể.

 

KHÔNG NÊN LẠM DỤNG SỤN TỰ THÂN

Một số chị em cho rằng nếu như sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể như thế, và hoàn toàn không gây ra biến chứng thì tại sao lại không sử dụng sụn tự thân để khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên mũi. Câu trả lời đó chính là để cải thiện toàn bộ mũi, bạn sẽ cần một lượng lớn sụn tự thân. Việc này có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cơ thể.

Không những thế sụn tự thân sau một thời gian sử dụng sẽ bị hao hụt do ăn sâu vào bên trong cấu trúc mũi. Chính vì thế nếu sử dụng sụn tự thân hoàn toàn để phẫu thuật nâng mũi thì hiệu quả thẩm mỹ bạn đạt được sẽ không được đảm bảo.

 

 

Nâng mũi sụn tự thân và những kiến thức quan trọng ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi sụn tự thân và những kiến thức quan trọng ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

LƯU Ý ĐỘ TUỔI KHI NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

Có một vấn đề nhưng được ít các chị em quan tâm chính là theo thời gian cơ thể của chúng ta sẽ dần bị lão hóa. Hiện tượng canxi hóa cũng xuất hiện khiến cho xương cứng và giòn. Điều này cũng làm ảnh hưởng đến sụn tự thân của bạn. Nếu như bạn thực hiện nâng mũi sụn tự thân ở độ tuổi quá cao thì chất lượng sụn cũng sẽ không được đảm bảo, ảnh hưởng đến quá trình thẩm mỹ.

Độ tuổi vàng để thực hiện nâng mũi sụn tự thân là từ 18 - 55 tuổi. Tuy nhiên để có thể đảm bảo an toàn tối ưu, bạn nên thực hiện thăm khám tại các bác sĩ chuyên môn trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ. Với kinh nghiệm lâu năm của mình chắc hẳn các bác sĩ sẽ có những lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

 

Xem tiếp bài viết: 3 lưu ý không nên bỏ lỡ khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân

 

CHĂM SÓC MŨI SAU PHẪU THUẬT

Tưởng chừng như không quan trọng nhưng đây chính là chìa khóa cuối cùng quyết định độ thành công ca phẫu thuật nâng mũi của bạn. Việc chăm sóc mũi đúng cách sẽ giúp bạn có thể hạn chế tối đa những tác động xấu lên chiếc mũi, đồng thời khắc có thể rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi mũi của bạn. Chính vì thế ngoài việc tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ, bạn sẽ cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi phẫu thuật nhé. Đừng quên tìm hiểu kiến thức từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó, vì bạn có thể sẽ học được những kinh nghiệm quý giá từ họ đấy.