Nâng mũi cấu trúc giải cứu thành công những ca mũi tai nạn

Nâng mũi cấu trúc giải cứu thành công những ca mũi tai nạn

Ngày đăng: 07/03/2022

Là tín đồ của những phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được giải pháp nâng mũi cấu trúc. Được biết đến là phương pháp có thể khắc phục được mọi nhược điểm trên mũi, giải pháp làm đẹp này luôn là sự lựa chọn được nhiều phái đẹp lựa chọn. Cùng theo dõi để xem nâng mũi cấu trúc giải cứu thành công những ca mũi tai nạn như thế nào nhé.

 

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC ĐƯỢC THỰC HIỆN RA SAO?

 

Giải pháp nâng mũi cấu trúc chia chiếc mũi ra làm 3 phần, sóng mũi sẽ chiếm 2 phần, đầu mũi chiếm 1 phần. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi cũng như khắc phục các vấn đề như xương gồ hoặc bè. Ngoài ra phần đầu mũi sẽ được sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ để bọc bảo vệ phần đầu mũi và dựng trụ.

Chính sự can thiệp toàn diện này giúp cho các bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện cải thiện toàn bộ những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Từ đó các chị em có thể tự tin dù có gặp phải bất kì tình huống hay vấn đề gì trên mũi thì hoàn toàn có thể được chỉnh sửa mà không cần tốn nhiều thời gian cũng như công sức thẩm mỹ. Chỉ với một lần thực hiện phẫu thuật bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

 

Nâng mũi cấu trúc giải cứu thành công những ca mũi tai nạn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC GIẢI CỨU THÀNH CÔNG NHỮNG CA MŨI TAI NẠN

Một trong những ưu điểm vượt trội mà chỉ có nâng mũi cấu trúc mới có thể mang đến cho khách hàng đó chính là tái cấu trúc lại dáng mũi. Với việc sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ, các bác sĩ có thể dễ dàng thiết lập lại cấu trúc mũi mới cho khách hàng. Từ đó có thể cải thiện được cả những vấn đề mũi tai nạn.

Những trường hợp khách hàng thực hiện nâng mũi quá nhiều lần khiến cho xương sụn mũi không còn được chắc chắn, hoặc vô tình gặp phải tai nạn ảnh hưởng đến hình dáng mũi đều bị ảnh hưởng đến cấu trúc mũi. Chính vì thế với những phương pháp nâng mũi thông thường thì sẽ không thể đem đến cho bạn những hiệu quả tối ưu.

Tuy nhiên với giải pháp nâng mũi an toàn thì các bác sĩ hoàn toàn có thể giúp dựng lại cấu trúc mũi mới của bạn một cách nhanh chóng. Dáng mũi mới sau phẫu thuật cũng trở nên ổn định và chắc chắn hơn. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về sức khỏe hay hình dáng mũi của mình sua khi thực hiện phẫu thuật.

Thông thường những ca mũi nâng sau tai nạn chiếc mũi sẽ rất nhạy cảm và cần thời gian nghỉ dưỡng lâu hơn. Chính vì thế để có thể đảm bảo an toàn bạn sẽ nên sắp xếp cho mình một thời gian nghỉ ổn định, đồng thời tìm hiểu những kiến thức chăm sóc mũi khoa học tại nhà để hạn chế tối đa những tác động xấu lên chiếc mũi nhé.

 

Nâng mũi cấu trúc giải cứu thành công những ca mũi tai nạn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi cấu trúc giải cứu thành công những ca mũi tai nạn

 

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI CẤU TRÚC AN TOÀN

Toàn bộ quy trình nâng mũi cấu trúc khá phức tạp, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm chuyên môn từ các bác sĩ chuyên gia. Không những thế trang thiết bị hỗ trợ bác sĩ cũng phải hiện đại và an toàn, được các cơ qua chức năng chứng nhận. Chính vì thế không hẳn bất kì một cơ sở làm đẹp nào cũng có thể đáp ứng được điều này.

 

Xem tiếp bài viết: Thói quen xấu làm ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi cấu trúc

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu khi thực hiện nâng mũi cấu trúc tại đây. Toàn bộ quy trình nâng mũi tại đây đều tuân thủ chính xác theo chỉ định an toàn từ Bộ y tế, được chính các chuyên gia thăm khám và thực hiện mọi thao tác. Việc này giúp hạn chế tối đa những sai sót không đáng có, tự tin có thể mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Ngoài ra MEDIKA còn có một chế độ bảo hành sụn trọn đời dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc, đây là một lời hứa trách nhiệm cũng như sự đảm bảo chất lượng mà MEDIKA gửi đến cho khách hàng. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại đây.