LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Có nên thực hiện nâng mũi L line cao tây sang chảnh

  Phẫu thuật nâng mũi L line là giải pháp đang được các chị em ưa chuộng và lựa chọn thực hiện trong thời gian gần đây. Tuy nhiên với một dáng mũi không được dành riêng cho phái đẹp Á Đông, khiến cho một số chị em cũng băn khoăn trong việc lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ có nên thực hiện nâng mũi L line cao tây sang chảnh.

   

  NÂNG MŨI L LINE XUẤT XỨ TỪ ĐÂU?

  Giải pháp nâng mũi L line được nghiên cứu từ phương pháp nâng mũi cấu trúc đình đám. Các bác sĩ vẫn sử dụng kĩ thuật nâng mũi này, tuy nhiên sẽ thay đổi ở quá trình cắt gọt tạo hình dáng mũi. Từ đó có thể mang đến cho khách hàng một chiếc mũi hoàn toàn mới, khác với dáng mũi S line được hầu hết các chị em ưa chuộng.

  Dáng mũi L line được nghiên cứu dựa trên nét đẹp của các phái đẹp phương Tây. Đây là một dáng mũi có độ cao nổi bật, sóng mũi thẳng từ đầu mũi đến đến thân mũi. Điều này khiến cho gương mặt của bạn có chiều sâu và thêm quyến rũ. Người đối diện sẽ rất khó có thể rời mắt khỏi bạn từ những giây phút đầu tiên.

  Có nên thực hiện nâng mũi L line cao tây sang chảnh tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  CÓ NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI L LINE CAO TÂY SANG CHẢNH

  Sở hữu cho mình những ưu điểm vô cùng nổi bật khiến cho giải pháp nâng mũi an toàn này từ ngày đầu mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phái đẹp. Tuy nhiên với một dáng mũi đến từ phương Tây thì liệu có hợp với phái đẹp Á Đông. Điều này khiến cho nhiều chị em băn khoăn có nên lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

  Câu trả lời được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, kĩ thuật nâng mũi L line khi được chuyển giao về thị trường châu Á, các chuyên gia đã tinh tế thay đổi trong kĩ thuật cắt gọt để có thể mang đến dáng mũi vẫn chuẩn phương Tây nhưng hài hòa với đường nét gương mặt phái đẹp Á Đông. Chính vì thế bạn hoàn toàn không cần lo lắng về việc lựa chọn thực hiện nâng mũi.

  Ngoài ra phần lớn các phái đẹp đều công nhận, khi sở hữu dáng mũi L line khiến cho gương mặt của bản thân có đường nét lai tây vô cùng thu hút. Đây cũng chính là giải pháp đơn giản và nhanh giúp cho phái đẹp trở nên quyến rũ hơn, người đối diện sẽ có khó thể không chú ý đến bạn.

  Có nên thực hiện nâng mũi L line cao tây sang chảnh ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Có nên thực hiện nâng mũi L line cao tây sang chảnh

   

  Dáng mũi L line không chỉ phù hợp với những phái đẹp, mà còn có thể mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho phái mạnh. Khác với dáng mũi S line vô cùng nữ tính, giải pháp nâng mũi L line mang đến một dáng mũi đẹp nổi bật nhưng hoàn toàn không làm mất đi đường nét nam tính trên gương mặt. Chính vì thế đây cũng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các đấng mày râu.

  Tuy nhiên các chuyên gia cũng có một lưu ý nhỏ dành cho các chị em khi thực hiện giải pháp nâng mũi L line đó chính là không hẳn ai cũng có thể phù hợp với dáng mũi này. Chính vì thế để có thể đảm bảo về mặt thẩm mỹ, bạn nên tìm hiểu về những tỉ lệ đường nét trên gương mặt hoặc thực hiện thăm khám từ các bác sĩ chuyên gia. Với kinh nghiệm của mình các bác sĩ sẽ có thể đưa ra cho bạn những nhận định cũng như lựa chọn chính xác.

  Xem tiếp bài viết: Cơn sốt nâng mũi L line liệu có hạ nhiệt?

   

  Ngoài ra dáng mũi L line là một dáng mũi cao nổi bật, tuy nhiên các chị em không nên có suy nghĩ để trừ hao sự hao hụt của sụn tự thân nên cố tình chọn một dáng mũi quá cao. Bởi lẽ khi thực hiện lấy sụn bác sĩ đã tính toán chính xác lượng sụn hao hụt để luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khách hàng. Không những thế một dáng mũi quá cao không hài hòa còn khiến cho mũi trở nên giả tạo và thô cứng. Thế nên để có thể luôn tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp thì việc chọn lựa chính xác và phù hợp là điều vô cùng quan trọng.

  To top