Những điều không được bỏ sót khi thu nhỏ đầu mũi

Nếu như bạn đang sở hữu cho mình chiếc mũi có phần đầu mũi khá to bè, thì đừng quên thực hiện thêm kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Tuy nhiên trước khi tiến hành mọi ca phẫu thuật bạn luôn cần có những chuẩn bị cho riêng mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những điều không được bỏ sót khi thu nhỏ đầu mũi.

THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ?

Khi tìm hiểu trên các công cụ tìm kiếm sẽ không quá khó để bạn tìm cho mình những phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại nhà. Tuy nhiên những phương pháp làm đẹp này mặc dù khá đơn giản nhưng lại không khắc phục được đúng nguyên nhân khiến đầu mũi bạn to bè, từ đó không thể mang đến những hiệu quả tối ưu và lâu dài.

Tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/thu-nho-dau-mui/ ) thì hoàn toàn ngược lại, các bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp và loại bỏ đi phần mô mềm khiến đầu mũi của bạn to bè. Đồng thời sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu tạo hình lại phần mũi. Từ đó có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp thon gọn hiệu quả trọn đời chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ.

 

Những điều không được bỏ sót khi thu nhỏ đầu mũi tại BỆnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG ĐƯỢC BỎ SÓT KHI THU NHỎ ĐẦU MŨI

 

TÌM HIỂU RÕ CƠ SỞ THẨM MỸ

Mặc dù là một kĩ thuật khá đơn giản, tuy nhiên với những bác sĩ không có tay nghề và kinh nghiệm thì sẽ khó có thể mang đến cho bạn những hiệu quả tối ưu. Ngoài ra kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi thường được chỉ định thực hiện chung với các phương pháp nâng mũi để nâng cao tính thẩm mỹ. Chính vì thế việc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng sẽ giúp bạn có thể đảm bảo được tính an toàn cũng như thẩm mỹ đạt được.

Một cơ sở thẩm mỹ chất lượng sẽ có đầy đủ đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện mọi thao tác, cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ thao tác thực hiện của bác sĩ. Nên ưu tiên chọn lựa các địa chỉ thẩm mỹ dựa trên những yếu tố đánh giá về chất lượng thay vì dựa vô bảng giá phẫu thuật nâng mũi phái đẹp nhé.

NẮM CHẮC VỀ TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE BẢN THÂN

Với những trường hợp đang gặp phải những căn bệnh như đái tháo đường, huyết áp, tim mạch, máu khó đông… thì khi thực hiện can thiệp dao kéo sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Chính vì thế để có thể đảm bảo an toàn khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi hoặc bất kì phương pháp thẩm mỹ nào bạn nên thăm khám sức khỏe trước. Để được đảm bảo rằng cơ thể đủ điều kiện đáp ứng ca thẩm mỹ.

Với một số khách hàng đang gặp những vấn đề bất ổn về sức khỏe, nên được điều trị ổn định trước khi tiến hành phẫu thuật. Bạn nên thông báo với bác sĩ tình trạng cơ thể của mình để có những liệu trình phẫu thuật phù hợp nhé.

 

Những điều không được bỏ sót khi thu nhỏ đầu mũi ở BỆnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những điều không được bỏ sót khi thu nhỏ đầu mũi

 

CHUẨN BỊ TÂM LÝ THOẢI MÁI

Không chỉ sức khỏe mà tâm lý cũng là một điều cần chuẩn bị khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Có rất nhiều khách hàng vì không chia sẻ những thắc mắc với bác sĩ, cuối cùng dẫn đến tình trạng quá lo lắng làm cho huyết áp bị tăng ảnh hưởng đến ca phẫu thuật.

Nên duy trì cho mình một tâm lý ổn định và thoải mái, trao đổi với bác sĩ cũng như chia sẻ hết những thắc mắc của mình để được giải đáp nhé. Không những thế việc trao đổi với bác sĩ còn giúp cho bác sĩ có thể hiểu được mong muốn của khách hàng, từ đó sẽ có những chỉ định phù hợp mang đến kết quả tối ưu hơn.

 

Xem tiếp bài viết: Chia sẻ kinh nghiệm thu nhỏ đầu mũi cho chị em

 

TRANG BỊ KIẾN THỨC CHĂM SÓC MŨI

Mặc dù không cần quá kiêng khem như những phương pháp phẫu thuật nâng mũi, tuy nhiên bạn phải cẩn thận trang bị cho mình những kiến thức về vệ sinh và chăm sóc vết thương sau mổ. Hạn chế tối đa những tác động xấu lên chiếc mũi.

Ngoài ra với những trường hợp thực hiện thu nhỏ đầu mũi kết hợp nâng mũi thì cần đặc biệt chú trọng hơn việc chăm sóc mũi. Bởi lẽ việc này sẽ là quyết định kết quả nâng mũi bạn đạt được.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi