Treo chân mày bao lâu lành? Ăn gì để kết quả tốt hơn

Treo chân mày bao lâu lành? Ăn gì để có kết quả tốt hơn? Chăm sóc như thế nào là đúng cách? Bạn có đang thắc mắc những điều trên nhưng chưa tìm ra câu trả lời chính xác? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của MEDIKA nhé!

Treo chân mày bao lâu lành?

Đối với nữ giới chân mày thường nằm ở vị trí gần phía trên bờ ổ mắt và có phần đuôi hơi cong lên. Đối với nam giới, chân mày thường nằm ở vị trí thấp hơn. Theo thời gian, khi cơ thể bắt đầu quá trình lão hóa nhanh hơn, độ đàn hồi của da sẽ yếu đi. Một trong những biểu hiện rõ nét là chân mày sẽ dần xệ thấp xuống, phẳng hơn dẫn đến trình trạng da mí chảy xệ, sụp mí, khiến nếp mí bị che mất và đôi mắt trong già nua, nhỏ hơn. Một trong những phương pháp giúp khắc phục tình trạng trên đó chính là treo chân mày.

Treo chân mày bao lâu lành? Ăn gì để kết quả tốt hơn

Vậy treo chân mày bao lâu lành?

Treo chân mày bao lâu thì lành sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Kĩ thuật thực hiện. Có nhiều kĩ thuật treo chân mày được áp dụng trong đó có nâng chân mày , nân chân mày qua đường đỉnh đầu hoặc nâng chân mày trực tiếp. Trong đó đối với những trường hợp muốn khắc phục tình trạng chân mày chảy xệ đồng thời xử lý vấn đề da thừa chảy xệ xuống khiến nếp mí bị che lấp, mắt nhỏ hơn thì phương pháp nâng chân mày trực tiếp được áp dụng.

Bác sĩ sẽ rạch da trực tiếp ngay tại phía trên chân mày hoặc phía dưới chân màu. Sau đó bóc tách, nâng cung màu lên và kéo phần da xệ ở mí mắt lên, cắt bỏ vùng da thừa, treo cao và cố định chân mày bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Thông thường quy trình này sẽ diễn ra trong khoảng 60 phút với phương pháp gây tê tại chỗ.

So với hai phương pháp rạch mổ và nân chân mày qua đường đỉnh đầu thì nâng chân mày trực tiếp ít xâm lấn hơn. Do đó thời gian hồi phục sau phẫu thuật cũng nhanh hơn.

Cơ địa khách hàng. Không chỉ đối với treo chân mày mà trong tất cả những cuộc thẩm mỹ có tác động dao kéo thì thời gian hồi phục phụ thuộc lớn vào cơ địa của mỗi người. Đối với những người có cơ địa tốt thì sau treo chân mày trực tiếp khoảng 1 tháng là vùng phẫu thuật đã gần như lành hẳn. Sau phẫu thuật khoảng 1 tuần thì tình trạng sưng nề, bầm tím đã gần như không còn.

Xem thêm: Treo cung chân mày trên đánh bay mắt chùng nhão ngay?

Còn đối với những người có cơ địa “độc” khó lành thì thời gian này sẽ diễn ra lâu hơn. Việc sưng nề, bầm tím vùng mắt, quanh mắt cũng sẽ nghiêm trọng hơn. Lúc này ngoài việc tuân theo những hướng dẫn, chỉ định dùng thuốc của bác sĩ bạn có thể thực hiện chườm lạnh để thúc đẩy quá trình hồi phục. Ngoài ra, bạn cũng cần kiên nhẫn và đừng vội đánh giá kết quả treo chân mày của mình. Luôn giữ tình thần lạc quan vào kết quả.

Vậy treo chân mày bao lâu thì đẹp? Thông thường để thấy được kết quả cuối cùng sau phẫu thuật treo chân mày bạn cần khoảng 6 tháng. Mốc thời gian này có thể áp dụng đối với cả phương pháp treo chân mày qua đường rạch đỉnh đầu.

Cách chăm sóc. Không thể có một cuộc phẫu thuật thành công nếu bạn bỏ qua bước chăm sóc sau phẫu thuật. Đối với treo chân mày bạn cần quan tâm đến chế độ ăn uống, kiêng khem, vệ sinh vết thương, sử dụng thuốc kháng sinh, lịch tái khám…

Lưu ý để có kết quả tốt sau phẫu thuật treo chân mày nên tích cực bổ sung vào thực đơn hằng ngày những rau củ quả giàu vitamin C và A như: Cà rốt, nước ép cap, nước ép thơm, súp lơ, ngũ cốc…

Treo chân mày bao lâu lành? Ăn gì để kết quả tốt hơn

Tham khảo: Treo chân mày bao lâu thì lành? Hết SƯNG ĐAU và ĐẸP?

Treo chân mày bao nhiêu tiền?

Treo chân mày bao nhiêu tiền? Hiện tại giá gốc của dịch vụ treo cung mày của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 12 triệu. Trong tháng 10 này, MEDIKA đang ưu đãi đến 50% do đó giá giảm còn 6 triệu. Mức giá này đã bao gồm toàn bộ các chi phí và bạn sẽ không phải đóng thêm bất cứ phụ phí nào trong suốt quá trình thực hiện.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Trên là những giải đáp của MEDIKA xoay quanh vấn đề treo chân mày bao lâu lành. Hy vọng bài viết cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi