Giá cắt mí mắt nam có CAO HƠN so với cắt mí mắt nữ không?

Giá cắt mí mắt nam có CAO HƠN so với cắt mí mắt nữ không?

Ngày đăng: 29/10/2020

So với nữ giới thì hiện nay nhu cầu làm đẹp của nam giới cũng tăng cao. Việc áp dụng các phương pháp thẩm mỹ cũng phổ biến hơn, trong đó cắt mí mắt được nhiều người lựa chọn. Vậy, Giá cắt mí mắt nam có cao hơn so với cắt mí mắt nữ không? Tìm hiểu ngay nhé.

 

CẮT MÍ MẮT CHO NAM GIỚI LÀ GÌ?

Phẫu thuật cắt mí mắt là giải pháp thẩm mỹ an toàn, hiện đại với kĩ thuật hạn chế xâm lấn. Phương pháp này giúp khắc phục tối ưu tình trạng đôi mắt một mí nhỏ hẹp, mắt mí lót, mí lệch, mí sụp… và sở hữu ngay nếp mí cân đối, rõ nét chỉ sau một lần thực hiện với thời gian khoảng 45 phút.

Cắt mí mắt cho nam được thực hiện đơn giản, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng, xác định vị trí cũng như tỉ lệ tạo nếp mí. Từ đó, sử dụng thiết bị tạo một đường mổ nhỏ ngay sát chân mí mắt, loại bỏ đi lớp mỡ thừa da dư vùng mí mắt. Sau đó, sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ nhằm tạo nếp mí rõ nét.

Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ này là hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương tới các dây thần kinh và mạch máu nhạy cảm. Đặc biệt là giúp rút ngắn thời gian làm đẹp và duy trì hiệu quả bền lâu theo năm tháng.

Giá cắt mí mắt nam có CAO HƠN so với cắt mí mắt nữ không?

 

GIÁ CẮT MÍ MẮT NAM CÓ CAO HƠN SO VỚI CẮT MÍ MẮT NỮ KHÔNG?

Rất nhiều người hiện nay băn khoăn giá cắt mí mắt nam giới có cao hơn so với nữ giới hay không. Theo một số cuộc khảo sát gần đây, phương pháp này ở cả nam và nữ đều có thời gian, kĩ thuật thực hiện và chi phí giống nhau. Điểm khác biệt ở đây là tỉ lệ tạo nếp mí ở nam và nữ có sự khác nhau.

Giá phẫu thuật cắt mí mắt thường có chi phí thấp hơn các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác. Trong đó, cắt mí mắt có giá giao động từ 10-20 triệu. Tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ, chi phí thực hiện phương pháp này cũng có sự khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, chế độ hậu phẫu…

Tuy nhiên, bạn không nên ham rẻ mà thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, chưa được cấp giấy phép. Những địa chỉ thẩm mỹ này có thể gây nên những hậu quả về sau, thậm chí là gây ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Bạn nên chọn cắt mí mắt tại những cơ sở được cấp giấy phép hoạt động, có bác sĩ giỏi chuyên môn…

 

Xem thêm: Cắt mí mắt quá dài bây giờ có KHẮC PHỤC được không?

Giá cắt mí mắt nam có CAO HƠN so với cắt mí mắt nữ không?Giá cắt mí mắt nam có CAO HƠN so với cắt mí mắt nữ không?

 

CẮT MÍ MẮT GIÁ BAO NHIÊU TIỀN TẠI MEDIKA?

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp cắt mí mắt hiện đại, được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn và được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn theo quy định của Bộ y tế. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng người, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục.

Giá dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện đang có giá gốc là 10 triệu. Đây là bảng giá gốc và hiện tại trong tháng này MEDIKA đang ứng dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ về giá. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hưởng ưu đãi làm đẹp trả góp với lãi suất 0%. Đây là cơ hội để khách hàng được làm đẹp với giá tiết kiệm.

Tham khảo: Cắt mí mắt uống thuốc gì? Nên ăn gì cho mau bình phục?

 

Sau khi thực hiện cắt mí mắt xong, bạn sẽ thấy một số biểu hiện như sưng tấy, bầm tím, đau nhức… Đây là những phản ứng rất bình thường của cơ thể trước những tác động từ bên ngoài. Những biểu hiện này sẽ dần mất đi sau thời gian khoảng 5 ngày. Để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, hạn chế tối đa các biến chứng cũng như có được hiệu quả cao, chị em nên xây dựng cho mình một chế độ chăm sóc hợp lí, đặc biệt là chế độ ăn uống và vệ sinh sau cắt mí mắt.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề giá cắt mí mắt nam tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích để làm đẹp an toàn, đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.