Nâng vòng 1 thực hiện ở đâu an tâm?

Nâng vòng 1 là phương pháp đại phẫu có nhiều sự can thiệp, chính vì vậy việc lựa chọn ra một đơn vị thực hiện giữa rất nhiều nơi cũng là điều khiến nhiều người đau đầu. Vậy nâng vòng 1 thực hiện ở đâu an tâm? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

NÂNG VÒNG 1 NGÀY NAY ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Nâng vòng 1 ngày nay được thực hiện với phương pháp , đây là một phương pháp hiện đại, được hầu hết các đơn vị lớn áp dụng thực hiện ngày nay một cách rộng rãi. Với phương pháp nâng vòng 1 này sẽ cải thiện được những rủi ro trước đây mà các phương pháp cũ không thể nào thực hiện được.

Các bác sĩ sẽ thông qua một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ trên 1 trong các khu vực vòng 1 của khách hàng như: Hố nách, quầng ti, đường chân ngực, ... đường dẫn phẫu thuật này chỉ khoảng 2mm hoặc 2,5mm tùy theo cơ địa.

Sau khi có đường dẫn thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa ống vào bên trong khoang vòng 1, ống sẽ giúp việc tạo hình bóc tách khoang ngực chính xác và dễ dàng hơn bao giờ hết, các bác sĩ vẫn không còn phải vật vã trong việc bóc tách khoang ngực.

 

Nâng vòng 1 thực hiện ở đâu an tâm tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng vòng 1 thực hiện ở đâu an tâm?

 

Chính nhờ phương pháp này mà nâng vòng 1 hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực, trước đây việc nâng vòng 1 thật sự vô cùng khó khăn, vì bị hạn chế tầm nhìn mà các bác sĩ lại rơi vào trường hợp khó thực hiện, làm cho khách hàng cũng chịu nhiều tổn thương, nếu như có dịp quan sát chúng ta sẽ thấy những khách hàng thực hiện phương pháp nâng vòng 1 cũ sẽ không có được vòng 1 đẹp.

Sau khi đã bóc tách tạo hình khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ đưa túi nâng vòng 1 vào bên trong khoang vòng 1 và thực hiện cấy ghép cân chỉnh. Khách hàng từ bước này sẽ được sở hữu vòng 1 căng tràn và gợi cảm hơn.

Khách hàng cần lưu ý nên lựa chọn những túi nâng vòng 1 hiện đại và được đánh giá uy tín cao, vì vật liệu này sẽ nằm trong khoang ngực của khách hàng ít nhất hơn 30 năm, vì vậy tuyệt đối không sử dụng các dòng túi nâng vòng 1 kém chất chất làm ảnh hưởng đến kết quả sau này.

Để có kết quả nâng vòng 1 đẹp cũng như an toàn thì khách hàng cần thực hiện chế độ chăm sóc nghiêm ngặt, đồng thời phải tái khám đúng hẹn với bác sĩ để theo dõi kết quả nâng vòng 1. Sau từ 2 cho đến 6 tuần thì khách hàng có thể sở hữu được kết quả mình mong muốn, tuy nhiên sau thời gian này khách hàng vẫn phải chăm sóc cẩn thận để kết quả được duy trì lâu dài hơn.

 

Nâng vòng 1 thực hiện ở đâu an tâm ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÂNG VÒNG 1 THỰC HIỆN Ở ĐÂU AN TÂM?

Thời gian cuối năm thì câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực càng cao trào hơn, các đơn vị liên tục thực hiện những chính sách giảm giá để kích cầu như cầu của khách hàng. Như vậy càng làm khách hàng hoang mang hơn vì không biết phải chọn lựa như thế nào để phù hợp với mình.

Vậy nâng vòng 1 thực hiện ở đâu an tâm? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra cho chính mình, nhưng để trả lời rất khó khăn. Sẽ giải được bài toán đó lập tức nếu chúng ta chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là một trong những đơn vị uy tín thực hiện nâng vòng 1 cho khách hàng.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng vòng 1 cuối năm nhộn nhịp

 

Là một trong những Bệnh viện đầu tiên mang phương pháp nâng vòng 1 về Việt Nam ứng dụng thành công, chính yếu tố này đã giúp tên tuổi của MEDIKA được nhiều người biết đến rộng rãi, đồng thời MEDIKA cũng sở hữu ekip là những bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nâng vòng 1, các bác sĩ biết cách thực hiện giúp vòng 1 có được vẻ đẹp tự nhiên cũng như an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, nơi chuyên thăm khám và chữa bệnh an toàn cho khách hàng, với những thiết bị đo khám, điều trị bệnh lý đỉnh cao vì vậy tình trạng sức khỏe của khách hàng cũng được tầm soát tốt.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi