Những điều cần biết khi nâng ngực nội soi - MEDIKA.vn

Những điều cần biết khi nâng ngực nội soi

Ngày đăng: 09/04/2022

Tham khảo những điều cần biết khi nâng ngực nội soi

Để kết quả thẩm mỹ vòng 1 được như ý, chúng ta có những điều cần biết khi nâng ngực nội soi cần được chú ý và thực hiện.

Nếu như bạn đang gặp phải những điều tự ti về vòng 1 thì chắc chắn rằng phẫu thuật nâng ngực nội soi chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết về giải pháp làm đẹp này.

GIẢI PHÁP NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Kỹ thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài bằng công nghệ nội soi có nghĩa là các bác sĩ sẽ sử dụng một thiết bị có gắn camera luồn vào bên trong khoang ngực. Từ đó bác sĩ có thể quan sát được toàn bộ cấu tạo vòng 1 của bạn. Chính vì thế có thể làm chủ được mọi thao tác thẩm mỹ, hạn chế tối đa những sai sót không đáng có, tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng sau phẫu thuật.

Hiện nay những kiểu nâng ngực nội soi đang được các chị em ưa chuộng và lựa chọn thực hiện đó chính là nâng ngực tạo khe, nâng ngực big size, nâng ngực sa trễ … tùy vào từng tình trạng của khách hàng, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những sự lựa chọn phù hợp.

Những điều cần biết khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI NÂNG NGỰC NỘI SOI

ĐỘ TUỔI KHI THỰC HIỆN NÂNG NGỰC NỘI SOI

Cũng giống như những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác, độ tuổi để bạn có thể thực hiện nâng ngực nội soi sẽ cần từ 18 tuổi trở lên.

Bởi lẽ khi chưa đủ 18 tuổi, cơ thể của bạn chưa phát triển ổn định. Chính vì thế những hormone cơ thể cũng chưa ổn định, ít nhiều cơ thể của bạn cũng có những thay đổi.

Sau khi 18 tuổi, cơ thể của bạn đã phát triển hoàn toàn. Thế nên việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ không bị ảnh hưởng và kết quả cũng không bị ảnh hưởng. Khi ấy, bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình đôi gò bào đẹp hoàn hảo như mong muốn.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip là gì?

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC NGỰC KHOA HỌC

Sau khi thực hiện nâng ngực nội soi, để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn bạn sẽ cần chuẩn bị cho mình những kiến thức chăm sóc ngực tại nhà. Bạn sẽ cần tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ, ngoài ra bạn cũng cần thu thập những chia sẻ từ những người đã thực hiện thẩm mỹ trước đó hoặc những chia sẻ từ các diễn đàn làm đẹp.

Có một điều các chị em cần lưu ý đó chính là nên thường xuyên sử dụng áo định hình trong những ngày đầu sau phẫu thuật nâng ngực nội soi kể cả khi ngủ. Bởi lẽ việc này sẽ giúp cho bạn có thể nhanh chóng đạt được dáng ngực đẹp hoàn hảo và không bị chảy xệ. Không nên thực hiện bỏ sử dụng áo định hình quá sớm để có thể đảm bảo về thẩm mỹ ngực mình đạt được nhé.

Những điều bạn cần biết khi có ý định nâng ngực nội soi ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ NÂNG NGỰC NỘI SOI PHÙ HỢP

Giải pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi có kỹ thuật tương đối phức tạp. Chính vì thế để đạt được hiệu quả như mong muốn bạn sẽ cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và uy tín. Nên ưu tiên những bệnh viện thẩm mỹ thay vì những cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường.

Bởi lẽ tại bệnh viện sẽ có đầy đủ ekip bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, cùng hệ thống máy móc hiện đại. Chính vì thế những vấn đề về chất lượng dịch vụ sẽ luôn được đảm bảo.

Mời bạn tham khảo giá nâng ngựchttps://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/ ) tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với mức giá được các chuyên gia nghiên cứu và cân nhắc sao cho có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một giải pháp làm đẹp phù hợp.

Không những thế với các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu tiên, bạn sẽ được nhận ưu đãi lên đến 50% các dịch vụ ngoại khoa.

Chính vì thế, hãy nhanh tay liên hệ ngay với Medika. Bận sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng ngực nội soi và làm đẹp chuẩn 5 sao với mức giá vô cùng hạt dẻ. Chắc chắn đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn và mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.