Nên hay không nên nâng vòng 1 cuối năm? - MEDIKA.vn

Nên hay không nên nâng vòng 1 cuối năm?

Ngày đăng: 30/10/2020

Thời gian cuối năm thì nhiều đơn vị thẩm mỹ lựa chọn hình thức nâng vòng 1 để cải thiện tình trạng ngực nhỏ, lép và xệ của mình, vì khoảng thời gian này nhiều người thực hiện và chi phí cũng được khuyến mãi nhiều. Vậy nên hay không nên nâng vòng 1 cuối năm? Chúng ta sẽ cùng thực hiện.

 

NÂNG VÒNG 1 BẰNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI?

Hiện nay với nhiều khách hàng đã chọn lựa hình thức nâng vòng 1 hiện đại, đây là phương pháp được đánh giá vô cùng cao, với những ưu điểm của riêng mình thì phương pháp này loại bỏ đi những khuyết điểm của phương pháp cũ trước đó.

Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài được các bác sĩ Bệnh viện MEDIKA, một trong những đơn vị đầu tiên mang phương pháp này tận từ trời Tây về Việt Nam và ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng. Là một phương pháp hiện đại chính vì vậy mà nâng vòng 1 được đảm bảo từ A đến Z cho khách hàng.

Đầu tiên thì khách hàng phải kiểm tra tình trạng mô ngực của mình trước, việc kiểm tra tình trạng này sẽ giúp bác sĩ dễ dàng tư vấn dựa vào tài nguyên da ngực của khách hàng, đưa ra dòng túi nâng vòng 1 cũng như size túi hợp lý.

Nên hay không nên nâng vòng 1 cuối năm tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nên hay không nên nâng vòng 1 cuối năm?

 

Sau đó sẽ phải thực hiện kiểm tra sức khỏe một cách nghiêm ngặt, dù là phương pháp hiện đại nhưng nâng vòng 1 vẫn phải đỏi hỏi trước khi thực hiện khách hàng phải đảm được yếu tố sức khỏe cho chính mình.

Các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê giúp quá trình nâng vòng 1 được diễn ra dễ dàng hơn, sau đó sẽ thực hiện tạo một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ, đường dẫn phẫu thuật này sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng thực hiện được công việc đưa ống vào bên trong khoang ngực, ống sẽ được trang bị sẵn camera ngầm, các bác sĩ sẽ thực hiện quan sát được bên trong khoang ngực một cách rõ nét, hình ảnh được phóng đại gấp 10 lần so với bình thường, sau đó các bác sĩ sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực của mình, việc bóc tách khoang ngực cũng đòi hỏi phải diễn ra cẩn thận.

Tham khảo: Túi vòng 1 - Túi nâng vòng 1 chuyên dụng phổ biến hiện nay

 

Chúng ta lưu ý thêm một điểm rằng dù là phương pháp hiện đại thế nhưng nâng vòng 1 vẫn là một hình thức giúp việc nâng ngực được diễn ra dễ dàng hơn, và tất nhiên thì ekip bác sĩ thực hiện vẫn là những người chính thức hiện các phương pháp này, vì vậy đòi hỏi ekip bác sĩ không những có chuyên môn mà phải có kinh nghiệm thực hiện.

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ đưa túi nâng vòng 1 vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép cân chỉnh cho hài hòa cho khoang ngực của khách hàng, sau đó thực hiện khâu thẩm mỹ lại vết thương hạn chế tình trạng sẹo và thực hiện băng định hình form ngực.

Nên hay không nên nâng vòng 1 cuối năm ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

Để có được kết quả nâng vòng 1 đẹp cũng như gợi cảm hơn thì khách hàng buộc phải chăm sóc cẩn thận theo chế độ dặn dò của bác sĩ, chú ý nhiều hơn trong chế độ ăn uống và nghỉ dưỡng để vết thương nhanh chóng phục hồi và form ngực được vào form một cách chuẩn xác hơn.

Như vậy thì khách hàng sẽ mất từ 2 đến 4 tuần sẽ có được kết quả nâng vòng 1 đẹp cho chính bản thân mình, nhanh chóng lấy lại được sự tự tin cũng như sự gợi cảm cho chính mình.

Xem tiếp bài viết: Nâng vòng 1 thực hiện ở đâu an tâm?

 

NÊN HAY KHÔNG NÊN NÂNG VÒNG 1 CUỐI NĂM?

Thời gian cuối năm thì nhiều đơn vị đưa ra những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng với nhu cầu kích cầu việc thực hiện nâng vòng 1, từ đó làm nhiều chị em có những suy nghĩ nên hay không nên nâng vòng 1 cuối năm? Thật chất việc nâng vòng 1 cuối năm thì khách hàng sẽ có những chính sách giá cả hợp lý, nhưng từ đó khách hàng cũng khó lựa chọn đơn vị uy tín cho chính mình.

Vừa có lợi nhưng cũng vừa có hại, nhưng chỉ cần khách hàng chịu khó tìm hiểu và lắng nghe những ý kiến xung quanh, lựa chọn những đơn vị có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế thì sẽ nhanh chóng có được kết quả nâng vòng 1 như mình mong muốn.