Sự thật tin đồn MEDIKA nâng ngực hư cho khách hàng?

Thời gian gần đây vào dịp cuối năm khi mà nhiều khách hàng chọn lựa hình thức nâng ngực để cải thiện tình trạng ngực cho chính mình, thì xuất hiện một tin đồn về 1 đơn vị có uy tín lớn trong ngành thẩm mỹ. Vậy sự thật tin đồn MEDIKA nâng ngực hư cho khách hàng là như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu để tránh những sự hoang mang nhé.

 

 

PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Nâng ngực là một phương pháp hiện đại, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện, ngày nay các đơn vị đều áp dụng thực hiện phương pháp này. Quay trở lại vào thời điểm 2006 và 2007, khi đó phương pháp này được Bệnh viện MEDIKA mang về Việt Nam và ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng, từ đó trở đi thì phương pháp này dần thây thế và trở thành phương pháp độc quyền trong nâng ngực.

Đối với nâng ngực thì các bước trước khi thực hiện được đánh giá quan trọng, khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng như tình trạng mô ngực một cách cẩn thận, việc này sẽ giúp các khách hàng dễ dàng nhận được sự tư vấn đúng chuyên môn từ các chuyên gia, đưa ra phương pháp xử lý cũng như lựa chọn các dòng túi ngực và size ngực phù hợp cho khách hàng.

 

 

Sự thật tin đồn MEDIKA nâng ngực hư cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Sự thật tin đồn MEDIKA nâng ngực hư cho khách hàng?

 

 

Dù là phương pháp hiện đại thế nhưng nâng ngực vẫn kén đối với một số đối tượng khách hàng, đòi hỏi những người thực hiện phải có được sức khỏe ổn định cho chính mình. Với những khách hàng thực hiện phương pháp nâng ngực thì các bác sĩ sẽ gây mê giúp cho quá trình thực hiện được diễn ra dễ dàng hơn.

Sau khi gây mê xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc tạo một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ, đường dẫn phẫu thuật này được các bác sĩ đánh giá cao vì hạn chế được tình trạng sẹo nâng ngực. Sau đó sẽ đưa ống vào bên trong khoang ngực, ống sẽ được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng thật rõ nét, với những hình ảnh mình có được bên trong khoang ngực của khách hàng thì các bác sĩ chỉ việc thực hiện công việc bóc tách và tạo hình khoang ngực cho khách hàng thật chính xác.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng ngực đau nhiều hay ít?

 

Nhờ phương pháp nâng ngực mà việc thực hiện bóc tách trở nên dễ dàng, bên cạnh đó thì những khách hàng thực hiện sẽ có được khoang ngực đẹp, hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực, đều mà các phương pháp cũ thường xuyên vướng phải.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực vừa tạo, túi độn ngực sẽ giúp cho ngực của khách hàng có được vẻ đẹp gợi cảm hơn, việc lựa chọn túi độn ngực cũng vô cùng quan trọng, chúng ta cần lưu ý để lựa chọn ra được dòng túi ngực ưng ý nhé.

 

 

Sự thật tin đồn MEDIKA nâng ngực hư cho khách hàng ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Sự thật tin đồn MEDIKA nâng ngực hư cho khách hàng?

 

 

Đặt túi ngực thực hiện cấy ghép và cân chỉnh hài hòa xong thì các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ lại kết quả nâng ngực cho khách hàng, băng định hình form ngực. Nhanh chóng khách hàng đã có được một bộ ngực mới, tuy nhiên khách hàng vẫn phải thực hiện công việc chăm sóc kết quả nâng ngực thật cẩn thận để nhanh chóng có được bộ ngực đẹp như mình mong muốn.

Giá nâng ngực của phương pháp này không quá cao mà sẽ chủ yếu dựa vào dòng túi ngực mà khách hàng chọn lựa thực hiện, nhưng trung bình có thể thực hiện từ số tiền 40.000.000 ngoài ra thì khách hàng có thể theo dõi những chương trình khuyến mãi tại các đơn vị.

 

 

SỰ THẬT TIN ĐỒN MEDIKA NÂNG NGỰC HƯ CHO KHÁCH HÀNG?

 

Đây là một thông tin không chính xác nhằm bôi nhọ hình ảnh của Bệnh viện, sau khi tiếp nhận thông tin thì phía bệnh viện đã đi kiểm chứng nhưng đây chỉ là thông tin ảo từ một khách hàng, khách hàng có phải hồi và công khai xin lỗi bệnh viện, lý do đưa ra vì bệnh viện không giảm giá nâng ngực cho chị nên chị bực bội và đi phốt nhằm hạ uy tín Bệnh viện.