Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng ngực tháng 11 tại MEDIKA có khuyến mãi gì không?

  Như chúng ta cũng biết chỉ khoảng thời gian 2 tháng nữa thôi tết 2021 sẽ đến, thời gian này thì rất nhiều khách hàng đã thực hiện phương pháp nâng ngực để cải thiện tình trạng của mình với mong muốn đầu năm sẽ được đẹp và gợi cảm. Vậy nâng ngực tháng 11 tại MEDIKA có khuyến mãi gì không?

   

  PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC LÀ GÌ?

  Nâng ngực là một phương pháp hiện đại được sử dụng để thực hiện giúp việc nâng ngực được diễn ra dễ dàng hơn, với phương pháp này chúng ta sẽ không còn lo lắng việc khách hàng phải chịu thực hiện công việc nâng ngực đầy đau đớn và luôn tổn thương.

  Đầu tiên các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực của khách hàng, việc thăm khám này sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng xác định được tài nguyên da ngực và tư vấn lựa chọn cho khách hàng cách thức thực hiện dễ dàng cũng như chính xác hơn, đồng thời cũng lựa chọn được dòng túi độn ngực phù hợp.

  Và dù là một phương pháp hiện đại thế nhưng nâng ngực vẫn gặp tình trạng sẽ không thể thực hiện với một số đối tượng khách hàng nếu như sức khỏe không cho phép, chính vì vậy mà việc thăm khám sức khỏe cũng được diễn ra nghiêm ngặt.

  Nâng ngực tháng 11 tại MEDIKA có khuyến mãi gì không?
  Nâng ngực tháng 11 tại MEDIKA có khuyến mãi gì không?

   

  Để thực hiện nâng ngực thì các bác sĩ sẽ tạo nên một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ, đường dẫn phẫu thuật này chỉ khoảng từ 2 cho đến 2,5mm mà thôi. Với đường dẫn phẫu thuật nhỏ như vậy nhưng các bác sĩ vẫn dễ dàng thực hiện công việc đưa ống vào bên trong khoang ngực cho khách hàng.

  Khi này ống bắt đầu phát huy tác dụng của mình bằng việc thực hiện lấy hình ảnh trực tiếp cho bác sĩ xem, với những hình ảnh rõ nét như vậy thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện được công việc bóc tách khoang ngực, loại bỏ đi những mô ngực khác để tạo nên 1 khoang ngực hoàn hảo.

  Xem tiếp bài viết: Những điều bạn cần biết khi có ý định nâng ngực

   

  Trước đây khi chưa có các phương pháp nâng ngực thì việc nâng ngực thật sự gặp rất nhiều hạn chế, vì bị giới hạn tầm nhìn mà khách hàng thường xuyên rơi vào tình trạng tổn thương mô ngực, nếu chúng ta quan sát hình ảnh ngực của các khách hàng trước đây sẽ thấy bộ ngực không đồng đều cũng như không có sự tự nhiên, dấu hiệu này chứng tỏ khách hàng đã thực hiện các phương pháp nâng ngực xưa cũ.

  Sau khi đã tạo hình khoang ngực cho khách hàng xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi nâng ngực vào bên trong, thực hiện cấy ghép chính xác cho khách hàng, xây dựng nên một mô ngực hoàn hảo, cân chỉnh xong thì việc còn lại chỉ cần khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng.

  Nâng ngực tháng 11 ở MEDIKA có khuyến mãi gì không?
  Nâng ngực tháng 11 tại MEDIKA có khuyến mãi gì không?

   

  Khách hàng sau khi nâng ngực xong buộc phải ở lại đơn vị thực hiện từ 1-2 ngày cho các bác sĩ xem xét tình trạng của mình, đồng thời các điều dưỡng sẽ thực hiện công việc chăm sóc cho khách hàng tốt hơn.

  Khi về nhà sẽ lấy lời dặn chế độ chăm sóc của bác sĩ và thực hiện nghiêm túc, nhanh chóng từ 2 tuần trở đi khách hàng có thể sinh hoạt bình thường một cách nhẹ nhàng, tới tuần thứ 5 sẽ khôi phục và không cần áo định hình.

  Giá nâng ngực của phương pháp này không cao sẽ dựa chủ chương trình khuyến mãi cũng như dòng túi ngực mà khách hàng chọn lựa thực hiện. Tuy nhiên chúng ta có thể biết được mức trung bình rơi vào khoảng 40 triệu trở đi cho một bầu ngực an toàn.

   

  NÂNG NGỰC THÁNG 11 TẠI MEDIKA CÓ KHUYẾN MÃI GÌ KHÔNG?

  Là một đơn vị lớn luôn được khách hàng chọn lựa thực hiện, cho nên ngay dịp cuối năm khách hàng thường đặt ra câu hỏi.

  Thật chất giá nâng ngực của đơn vị này được đánh giá rất tốt, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên vào những tháng cuối năm với mong muốn hổ trợ chi em làm đẹp thì Bệnh viện MEDIKA vẫn có những chương trình khuyến mãi lớn và chỉ ưu tiên cho những suất đầu với số lượng có hạn, chúng ta có thể liên hệ MEDIKA để biết thêm chi tiết.

  To top