Kinh nghiệm nâng mông đẹp tự nhiên

Nên chọn nâng mông bằng túi độn hay nâng mông bằng mỡ tự thân? Sài Gòn nâng mông ở đâu đẹp? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết kinh nghiệm nâng mông đẹp tự nhiên dưới đây nhé!

 

 

KINH NGHIỆM NÂNG MÔNG ĐẸP TỰ NHIÊN

 

Nâng mông là phẫu thuật giúp tạo hình và tăng kích thước cho vòng 3 nhanh chóng. Chỉ khoảng 90 phút phẫu thuật bạn sẽ sở hữu vòng 1 căng đầy, tròn trịa như ý. Trong những năm trở lại đây, nâng mông ngày trở thành phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn giúp cải thiện vòng 3 nhanh chóng. Theo kinh nghiệm nâng mông thẩm mỹ của MEDIKA suốt nhiều năm, phương pháp này không chỉ có nữ giới mà ngay cả nam giới cũng ưa chuộng.

Vậy trước khi nâng vòng 3 phẫu thuật độn 2 bên hông, bạn cần chuẩn bị trước những gì? Đầu tiên là bạn cần tìm và lựa chọn thực hiện tại những Bệnh viện thẩm mỹ uy tín với những bác sĩ thẩm mỹ đã có bằng cấp, trình độ và kinh nghiệm dày dặn. Sau đó bạn cần sắp xếp một buổi tư vấn, thăm khám trực tiếp với bác sĩ. Trong buổi thăm khám này bạn cần chuẩn bị để thảo luận với bác sĩ về những mong muốn của mình. Dưới đây là những câu hỏi bạn có thể tham khảo:

 

 • Kích thước và hình dạng vòng 3 mà bạn mong muốn?
 • Mục tiêu của bạn đối với cuộc phẫu thuật?

 

 

Kinh nghiệm nâng mông đẹp tự nhiênKinh nghiệm nâng mông đẹp tự nhiên

 

 

Sau đó bác sĩ sẽ kiểm tra và cung cấp các thông tin cần thiết cho cuộc phẫu thuật bao gồm:

 

 • Phương pháp lựa chọn, quá trình phẫu thuật, vị trí lấy mỡ (nếu chọn nâng mông bằng mỡ tự thân, loại túi độn (kích cỡ, hình dạng, vị trí đặt, kiểu đường mổ)
 • Kết quả bạn có thể đạt được
 • Chi phí trọn gói phẫu thuật nâng mông
 • Những nguy cơ và biến chứng có thể gặp phải
 • Biện pháp gây mê
 • Hiện tượng bạn có thể gặp phải sau phẫu thuật
 • Ngoài ra, kinh nghiệm nâng mông bạn cũng cần nắm rõ những lưu ý sau:
 • Ngưng hút thuốc tối thiểu 6 tuần trước phẫu thuật để quá trình phục hồi diễn ra tốt hơn.
 • Tránh dùng thuốc aspirin hay những loại thuốc chống viêm, thuốc thảo dược bởi nó sẽ khiến việc cầm máu trong quá trình phẫu thuật khó khăn hơn.
 • Uống thật nhiều nước.

 

 

CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MÔNG

 

 

NÂNG MÔNG BẰNG MỠ TỰ THÂN

Với phương pháp nâng mông này, bác sĩ sẽ tiến hành hút bỏ mỡ thừa tại những vùng khác trên cơ thể để tiêm vào mông. Thông thường vị trí thường được lựa chọn để hút mỡ là hai bên đùi, lưng, bụng và hai bên hông eo. Mỡ thừa sẽ được chiết tách và xử lý sau đó tiêm vào hai bên má mông và hông để thiết kế vòng 3 căng tròn nhưng vẫn đảm bảo độ tự nhiên.

Quá trình cấy mỡ tự thân cần được tiêm vào dưới da (trên cơ) chứ không được tiêm vào dưới lớp cân cơ và trong cơ mông. Vùng mông chứa rất nhiều cấu trúc mạch máu chính vì thế quá trình tiêm mỡ cần được thực hiện tỉ mỉ. Phải là những bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn và tay nghề cao mới có thể thực hiện. Nếu bác sĩ “non” tay nghề thực hiện có thể tiêm sai vị trí, khiến mỡ xâm nhập vào mạch máu và đi vào tim, phổi khiến tắc mạch máu quan trọng dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

 

Xem thêm: Nâng mông bao nhiêu tiền? Nên ăn gì sau thực hiện?

 

Chính vì thế, nếu bạn lựa chọn phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân cần thiết phải chọn phẫu thuật tại những bệnh viện thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép, có danh tiếng và uy tín.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quá quan tâm nâng mông bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền mà hãy đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Đây là phương pháp nâng mông hiệu quả nhưng cũng đầy những rủi ro. Bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp.

 

 

Kinh nghiệm nâng mông đẹp tự nhiênKinh nghiệm nâng mông đẹp tự nhiên

 

 

NÂNG MÔNG BẰNG TÚI ĐỘN

Nâng mông bằng túi độn thì ít rủi ro hơn, theo đó bác sĩ sẽ tiến hành đặt những túi silicone giúp định hình, tạo đường nét giúp mông to hơn. Nhìn chung quy trình này khá giống với nâng vòng 1 bằng túi độn, chỉ khác là túi silicone trong nâng mông thuộc dạng bán rắn. Kích thước túi độn có thể dao động từ 190ml đến 700ml. Việc lựa chọn kích cỡ túi độn sẽ dựa trên các chỉ số như: Số đo cơ thể (cân nặng, chiều cao), lượng mô tuyến mông), kích cỡ mong muốn.

Hiện nay, kĩ thuật nâng mông thường được thực hiện với 2 đường mổ chính là đường mổ trên khe mông và đường mổ trong phía hai bên má mông, song song với khe mông. Quy trình này diễn ra dưới hình thức gây mê toàn thân và mất khoảng 90 phút để hoàn thành.

 

Tham khảo: Nâng mông bằng túi độn những điều bạn chưa biết

 

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ nâng mông ở đâu đẹp thì bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là một lựa chọn. Với hơn 13 năm kinh nghiệm thẩm mỹ, quy trình phẫu thuật khép kín theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, sử dụng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm. Chắc chắn sau 90 phút phẫu thuật bạn sẽ sở hữu vòng 3 như ý cùng đường cong lý tưởng.

Trên là một vài kinh nghiệm nâng mông MEDIKA đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn cảm thấy những thông tin trong bài viết này hữu ích với mình.