Nâng ngực nguy hiểm nếu chọn sai đơn vị thực hiện

Từ lâu chúng ta luôn suy nghĩ việc thực hiện nâng ngực là một phương pháp an toàn, thế nhưng chúng ta không biết rằng phương pháp này vẫn thật sự nâng ngực nguy hiểm nếu chọn sai đơn vị thực hiện, điều này không phải ai cũng biết, chúng ta cũng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG NGỰC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Phương pháp nâng ngực là một phương pháp nổi tiếng, với phương pháp này sẽ được các bác sĩ thực hiện một cách thật sự dễ dàng, nhưng không phải đơn vị nào cũng như nhau, không chỉ dựa vào thiết bị mỗi nơi một khác mà là tay nghề, chuyên môn cũng như kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài được các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA mang về Việt Nam những năm 2006 và ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng, với kinh nghiệm như vậy thì MEDIKA là một trong các đơn vị có đủ kinh nghiệm và hiểu thấu về phương pháp này.

Để thực hiện nâng ngực thì các bác sĩ buộc phải thực hiện công việc thăm khám tình trạng ngực cũng như sức khỏe của khách hàng một cách cẩn thận, việc thăm khám này sẽ làm cho các bác sĩ xác định được nhiều điều cho riêng mình để có thể tư vấn phù hợp cho khách hàng thực hiện thật chính xác.

 

 

Nâng ngực nguy hiểm nếu chọn sai đơn vị thực hiện từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực nguy hiểm nếu chọn sai đơn vị thực hiện

 

 

Đầu tiên là các bác sĩ sẽ thực hiện tạo một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ, với đường dẫn này thì các bác sĩ vẫn dễ dàng thực hiện luồn được ống vào bên trong khoang ngực, ống sẽ được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực qua bên màn hình máy tính cho bác sĩ, với những hình ảnh chân thật và sắc nét như vậy thì các bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, loại bỏ đi một số mô ngực không cần thiết, tạo hình 1 khoang ngực chỉnh cho khách hàng.

Trước đây khi chưa có phương pháp nâng ngực thì việc bóc tách khoang ngực có những khó khăn, nhiều khách hàng sau khi thực hiện xong gặp tình trạng ngực bị xâm lấn cũng như tổn thương nặng nề, điều này tạo nên sự đau đớn cho khách hàng, đồng thời kết quả nâng ngực cũng không còn được đẹp một cách trọn vẹn nữa.

 

Tham khảo chủ đề: Nâng ngực giải pháp nhiều khách hàng yêu thích

 

Tuy nhiên chúng ta cũng lưu ý thêm rằng nâng ngực chỉ là một phương pháp hổ trợ giúp cho việc nâng ngực được trở nên dễ dàng hơn, nhưng chủ yếu vẫn là tay nghề của những bác sĩ thực hiện, phải có chuyên môn cũng như kinh nghiệm thì mới thực hiện tốt cho khách hàng được. Đây cũng là điểm khác biệt to lớn giữa các đơn vị, những ekip bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao thì giá nâng ngực của một ca sẽ đắt hơn so với những ekip bác sĩ chưa có tên tuổi.

 

 

Nâng ngực nguy hiểm nếu chọn sai đơn vị thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực nguy hiểm nếu chọn sai đơn vị thực hiện

 

 

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong cơ thể của khách hàng và nhanh chóng thực hiện cấy ghép tạo nên một khuông ngực đẹp và gợi cảm. Với những khách hàng nếu mong muốn bộ ngực tự nhiên có thể chọn những dòng túi ngực hình giọt nước để có được một size ngực thật tự nhiên nhé.

Sau khi nâng ngực xong thì khách hàng nếu muốn kết quả được hoàn hảo hơn thì nên lắng nghe và thực hiện theo đúng chế độ mà bác sĩ dặn dò nhé, trong khoang từ 2-6 tuần sẽ nhanh chóng có được một kết quả nâng ngực đẹp như ý muốn của mình.

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA dùng cho phương pháp này không quá cao, chủ yếu sẽ dựa vào dòng túi ngực độn cũng như tên tuổi của bác sĩ thực hiện.

 

 

NÂNG NGỰC NGUY HIỂM NẾU CHỌN SAI ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

 

Quả thật như vậy, những đơn vị này mọc ra theo nhu cầu của khách hàng nhưng chất lượng không được bất cứ ai kiểm định, những rủi ro thì khách hàng phải tự chịu, đã có rất nhiều trường hợp từ làm đẹp mà hại chính bản thân mình vì không biết cách chọn lựa ra đơn vị phù hợp.