Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng ngực giải pháp nhiều khách hàng yêu thích

  Có thể nói rằng nâng ngực giải pháp nhiều khách hàng yêu thích, nếu như trước đây việc nâng ngực vô cùng khó khăn thì ngày nay điều đó đã không còn nữa, ngược lại ngực của khách hàng được giải quyết với phương pháp này vô cùng nhẹ nhàng.

   

  NÂNG NGỰC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

  Với phương pháp thì các bác sĩ sẽ thực hiện cộng việc thăm khám mô ngực của khách hàng một cách cẩn thận, việc thăm khám này sẽ giúp các bác sĩ xác định được tình trạng ngực của khách hàng, sau khi đã xác nhận xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện tư vấn giúp khách hàng chọn lựa được dòng túi ngực, hình dáng túi ngực cũng như size ngực phù hợp với khách hàng.

  Dù là phương pháp hiện đại thế nhưng nâng ngực vẫn giới hạn với một số đối tượng khách hàng nhất định, một số đối tượng khách hàng sẽ không có đủ khả năng sức khỏe thực hiện phương pháp này vì đảm bảo sức khỏe cho chính khách hàng.

  Sau khi đã xác định tình trạng xong, nếu đảm bảo thì khách hàng sẽ thực hiện 1 bài bước khác và bắt đầu thực hiện gây mê để quá trình nâng ngực được diễn ra dễ dàng hơn. Với những khách hàng sợ đau vì hãy tin chắc rằng việc nâng ngực không gây ra một sự đau đớn nào cả vì khách hàng đã được gây mê hoàn toàn.

  Nâng ngực giải pháp nhiều khách hàng yêu thích tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Nâng ngực giải pháp nhiều khách hàng yêu thích

   

  Các bác sĩ sẽ thực hiện tạo đường dẫn phẫu thuật cho khách hàng, đường dẫn phẫu thuật này siêu nỏ sẽ dễ dàng giúp khách hàng sau khi nâng ngực xong sẽ không để lại sẹo. Dựa vào đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa ống vào bên trong khoang ngực, ống sẽ được gắn một camera ở phần đầu, từ đó các bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát được bên trong khuông ngực của khách hàng như thế nào và thực hiện công việc bóc tách khoang ngực một cách thật dễ dàng.

  Trước đây khi chưa có phương pháp nâng ngực thì việc bóc tách khoang ngực đối với khách hàng thật sự rất khó khăn, việc bóc tách phải thực hiện một cách khó khăn do bị hạn chế tầm nhìn, những ekip bác sĩ dù giỏi nhưng vẫn đôi khi xảy ra tình trạng xâm lấn và tổn thương mô ngực của khách hàng.

  Xem tiếp bài viết: Nâng ngực tháng 11 tại MEDIKA có khuyến mãi gì không?

   

  Sau quá trình thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong thực hiện cấy ghép và cân chỉnh túi ngực cho khách hàng, với những khách hàng mong muốn hình dáng ngực của mình như thế nào là sẽ được thực hiện tạo hình bầu ngực như thế. Nâng ngực không chỉ đơn giản mà làm cho ngực của khách hàng to tròn mà còn giúp khách hàng tạo nên được bầu ngực đẹp tự nhiên hài hòa với cơ thể của khách hàng.

  Bước cuối cùng thực hiện khâu thẩm mỹ lại bầu ngực cho khách hàng, đồng thời thực hiện băng định hình form ngực. Khách hàng cần lưu ý sau khi nâng ngực trở về nhà thì khách hàng vẫn phải thực hiện chế độ chăm sóc mà bác sĩ dặn dò từ 3-5 tuần thì mới thể nhanh chóng có được kết quả đẹp trọn vẹn.

  Nâng ngực giải pháp nhiều khách hàng yêu thích ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Giá nâng ngực của phương pháp này nhiều khách hàng cứ ngỡ là cao, nhưng thật chất so với những phương pháp cũ thì không hề đắt, chủ yếu là dòng túi độn ngực mà khách hàng lựa chọn thực hiện.

   

  NÂNG NGỰC GIẢI PHÁP NHIỀU KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH

  Hầu như những khách hàng nâng ngực đều có những sự hài lòng, thậm chí đa số còn nhận xét nâng ngực giải pháp nhiều khách hàng yêu thích. Với những khách hàng thì việc thực hiện nâng ngực giúp họ không còn cảm giác nâng ngực là 1 điều gì quá kinh khủng.

  Thậm chí phương pháp này ra đời hiện đại như vậy nhưng chi phí lại không quá nhiều, giá nâng ngực phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng thực hiện, quả thật thiên thời địa lợi cho nhiều khách hàng đang mong muốn thực hiện phương pháp này.

  Với phương pháp này thì chị em cứ an tâm sẽ có được một kết quả nâng ngực không chỉ đẹp mà còn thật sự an toàn.

  To top