Sự thật về nâng mũi bọc sụn được chuyên gia chia sẻ

Là một trong những giải pháp nâng mũi đình đám trên thị trường, nâng mũi bọc sụn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phái đẹp. Chính vì thế những vấn đề xung quanh kĩ thuật nâng mũi này luôn thu hút được nhiều khách hàng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về sự thật về nâng mũi bọc sụn được chuyên gia chia sẻ.

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Giải pháp nâng mũi bọc sụn được sử dụng kĩ thuật cải tiến từ những phương pháp nâng mũi truyền thống. Các bác sĩ đã thay thế sụn sillicon truyền thống thành sụn sinh học định hình. Với tính chất mềm mại và dẻo dai, mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với những đường nét trên gương mặt.

Đồng thời các bác sĩ còn sử dụng thêm chất liệu là megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi. Việc này giúp hạn chế những tác động của sụn nhân tạo lên phần da đầu mũi, khắc phục tối đa tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

 

Sự thật về nâng mũi bọc sụn được chuyên gia chia sẻ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

SỰ THẬT VỀ NÂNG MŨI BỌC SỤN ĐƯỢC CHUYÊN GIA CHIA SẺ

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN CHỈ DÀNH CHO NHỮNG CHIẾC MŨI ÍT KHUYẾT ĐIỂM

Kĩ thuật nâng mũi bọc sụn mặc dù có thể mang đến những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu, tuy nhiên kĩ thuật làm đẹp này chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi. Chính vì thế với những chị em sở hữu một chiếc mũi kém xinh, nhiều khuyết điểm đặc biệt ở phần đầu mũi và cánh mũi thì sẽ không đạt được những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Thế nên giải pháp nâng mũi bọc sụn chỉ có thể phù hợp với những khách hàng sở hữu chiếc mũi ít khuyết điểm và có phần da mũi mỏng và kém đàn hồi.

NÂNG MŨI BỌC SỤN KHÔNG NÊN NÂNG QUÁ CAO

Mặc dù có megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi, tuy nhiên bạn cũng không nên thực hiện một dáng mũi quá cao khi nâng mũi bọc sụn. Bởi lẽ chất liệu độn của giải pháp nâng mũi này cũng là một loại sụn nhân tạo, một dáng mũi quá cao sẽ khiến cho sụn tác động nhiều lên phần da đầu mũi. Với những trường hợp khách hàng có phần da mũi mỏng thì dễ phải đối mặt với biến chứng nguy hiểm.

Không những thế một chiếc mũi chỉ được đánh giá là đẹp khi chiếc mũi hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt. Chiếc mũi quá cao có thể khiến cho mũi trở nên thô cứng và giả tạo, điều này làm cho nhan sắc của bạn bị điểm trừ và dễ mất điểm trong mắt người đối diện, không đạt được hiệu quả nâng mũi đẹp như mong muốn.

 

Sự thật về nâng mũi bọc sụn được chuyên gia chia sẻ bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Sự thật về nâng mũi bọc sụn được chuyên gia chia sẻ

 

ĐỘ TUỔI ĐỂ THỰC HIỆN NÂNG MŨI BỌC SỤN

Không giống như những phương pháp nâng mũi sụn tự thân, cả hai chất liệu độn được sử dụng trong phương pháp nâng mũi đẹp này đều là chất liệu độn nhân tạo. Chính vì thế độ tuổi để bạn lựa chọn thực hiện nâng mũi bọc sụn sẽ chỉ cần trên 18 tuổi. Trước khi quyết định thẩm mỹ bạn nên đến bệnh viện để được các bác sĩ chuyên gia tiến hành thăm khám và đưa ra những chỉ định cụ thể.

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ ĐỂ LẠI BIẾN CHỨNG?

Kĩ thuật nâng mũi bọc sụn trước khi được sử dụng rộng rãi trên thị trường sẽ phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra chất lượng từ các chuyên gia cũng như cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì thế việc nâng mũi bọc sụn luôn đảm bảo được an toàn và hoàn toàn không gây ra bất kì một biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

 

Tham khảo chủ đề: Nên chọn lựa chất liệu bọc mũi gì khi nâng mũi bọc sụn?

 

Tuy nhiên những chất lượng này chỉ được đảm bảo nếu như bạn thực hiện nâng mũi bọc sụn bởi các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm và tỉ mỉ trong từng kĩ thuật thẩm mỹ. Quy trình thẩm mỹ phải đạt chuẩn an toàn và hoàn toàn không gây ra bất kì một xâm lấn nào ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe của bạn.

Nếu như bạn có bất kì một thắc mắc nào liên quan đến những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, hãy liên hệ ngay với Medika để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.