Nâng mũi sụn tự thân theo thời gian có bị co rút? - MEDIKA.vn

Nâng mũi sụn tự thân theo thời gian có bị co rút?

Ngày đăng: 07/03/2022

Với một số chị em sở hữu chiếc mũi khá nhạy cảm thì những kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tuy nhiên có một câu hỏi được nhiều khách hàng gửi đến cho bác sĩ là nâng mũi sụn tự thân theo thời gian có bị co rút? Cùng theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN ĐƯỢC THỰC HIỆN RA SAO?

 

Giải pháp nâng mũi sụn tự thânhttps://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) sử dụng chính sụn được lấy từ cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ để nâng mũi. Tuy nhiên phần sụn tự thân chỉ được dùng để bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ. Phần sóng mũi vẫn được sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng cũng như khắc phục các vấn đề xương gồ hoặc bè.

Việc kết hợp cả hai loại sụn này giúp cho bác sĩ có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ mang đến cho khách hàng, vừa có thể tiết kiệm phần lớn sụn tự thân cần sử dụng. Nâng cao tính an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ, đồng thời hạn chế được những biến chứng do sụn nhân tạo gây ra. Kĩ thuật thẩm mỹ này cũng được rất nhiều chuyên gia ứng dụng trong những kĩ thuật nâng mũi hiện đại.

 

 

Nâng mũi sụn tự thân theo thời gian có bị co rút từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN THEO THỜI GIAN CÓ BỊ CO RÚT?

 

Có một sự thật các chị em cần biết đó chính là sụn tự thân khi được sử dụng trong cơ thể, sau một thời gian sẽ ăn sâu vào trong cấu trúc xương sụn mũi. Chính vì thế một phần sụn sẽ bị hao hụt đi, dẫn đến tình trạng sụn bị co rút sau một thời gian sử dụng nâng mũi sụn tự thân.

Tuy nhiên biến chứng này chỉ xảy ra khi bạn vô tình thực hiện thẩm mỹ bởi các bác sĩ không có chuyên môn và tay nghề thẩm mỹ. Bởi lẽ khi bóc tách lấy sụn tự thân, các bác sĩ đòi hỏi phải tính toán chính xác lượng sụn tự thân cần sử dụng, để đảm bảo rằng sau khi hao hụt đi vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như an toàn cho khách hàng. Đây là một kĩ thuật bắt buộc các bác sĩ khi tiến hành nâng mũi sụn tự thân đều phải thực hiện được.

Không những thế kĩ thuật nâng mũi đẹp này trước khi được sử dụng rộng rãi trên thị trường đã phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra khắt khe về chất lượng từ các chuyên gia cùng những cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì thế việc mũi bị co rút sau thời gian sử dụng là điều hoàn toàn không xảy ra.

 

 

Nâng mũi sụn tự thân theo thời gian có bị co rút bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi sụn tự thân theo thời gian có bị co rút?

 

 

Để có thể chủ động bảo vệ mình khỏi những biến chứng nâng mũi sụn tự thân, các chị em phải thật sáng suốt khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cho mình. Có một lưu ý các phái đẹp cần nhớ đó chính là nâng mũi sụn tự thân là một kĩ thuật khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề chuyên môn cao từ bác sĩ cùng độ hiện đại từ các trang thiết bị. Thế nên chỉ có một bệnh viện thẩm mỹ chất lượng mới có thể đáp ứng được những vấn đề này.

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN TẠI MEDIKA TẠI SAO KHÔNG?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với kinh nghiệm hợn 10 năm trong lĩnh vực y tế - thẩm mỹ, top 4 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019, tự tin là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các chị em khi thực hiện nâng mũi. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên gia cùng hệ thống máy móc hiện đại, MEDIKA luôn tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

 

Tham khảo chủ đề: Người viêm xoang có nâng mũi sụn tự thân được không?

 

Ngoài ra với những khách hàng thực hiện nâng mũi sụn tự thân tại MEDIKA còn được nhận một chế độ bảo hành sụn trọn đời. Đây chính là lời hứa trách nhiệm cũng như sự đảm bảo chất lượng dịch vụ mà MEDIKA gửi đến cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện mà không cần lo lắng việc đối mặt với những biến chứng nguy hiểm. Chính vì thế hãy liên hệ ngay với MEDIKA ngay hôm nay bạn nhé.