Độ tuổi vàng để thực hiện nâng mũi

Hiện nay việc ứng dụng những kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi để nâng cấp nhan sắc được nhiều chị em lựa chọn thực hiện. Tuy nhiên để đạt được những kết quả như mong muốn thì việc thực hiện thẩm mỹ đúng độ tuổi cũng là một vấn đề quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ độ tuổi vàng để thực hiện nâng mũi.

 

 

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI ĐANG ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU

 

Mỗi phương pháp nâng mũi khi được cho ra đời sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng cũng như tình trạng mũi khác nhau. Thế nên để có thể đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của phái đẹp, các chuyên gia đã cho ra đời rất nhiều kĩ thuật nâng mũi mới. Trong đó 3 giải pháp luôn nhận được sự quan tâm của các chị em đó chính là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp phù hợp với những chiếc mũi ít khuyết điểm, kĩ thuật này mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên và đặc biệt hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt. Chính vì thế người đối diện sẽ khó có thể phát hiện ra chiếc mũi của bạn đã trả qua chỉnh sửa.

 

 

Độ tuổi vàng để thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Độ tuổi vàng để thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Giải pháp nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật được các chuyên gia nghiên cứu dành cho những trường hợp có phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi. Tự tin mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian. Giải pháp làm đẹp này được nhiều chị em đánh giá cao về hiệu quả mang lại.

Kĩ thuật thứ ba đốn tim các chị em đó chính là nâng mũi cấu trúc, giải pháp làm đẹp này cho phép các bác sĩ can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Điều này phù hợp với những khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm hoặc cần thực hiện tái cấu trúc mũi. Tự tin mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ.

 

Tham khảo chủ đề: Bạn biết gì về phẫu thuật nâng mũi?

 

 

ĐỘ TUỔI VÀNG ĐỂ THỰC HIỆN NÂNG MŨI

 

Để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu khi thực hiện nâng mũi thì ngoài tay nghề bác sĩ, bạn cũng cần chú trọng đến độ tuổi của mình khi quyết định thẩm mỹ. Các chuyên gia chia sẻ rằng, nếu như bạn thực hiện phẫu thuật quá sớm hoặc quá muộn sẽ khiến cho kết quả nâng mũi của bạn bị ảnh hưởng.

Thông thường độ tuổi vàng để bạn thực hiện nâng mũi là từ 18 - 55 tuổi. Nếu như bạn thực hiện phẫu thuật quá sớm, cơ thể lúc này chưa dậy thì hoàn toàn, những đường nét trên gương mặt của bạn cũng thay đổi chưa ổn định. Chính vì thế thậm mỹ mũi bạn nhận được sau phẫu thuật không được ổn định.

 

 

Độ tuổi vàng để thực hiện nâng mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Độ tuổi vàng để thực hiện nâng mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Ngoài ra nếu như bạn thực hiện nâng mũi quá muộn, với những kĩ thuật nâng mũi có sử dụng sụn tự thân thì sẽ khó có thể đạt được hiệu quả như mong muốn. Bởi lẽ theo thời gian cơ thể sẽ lão hóa, xương của bạn sẽ có hiện tượng canxi hóa khiến xương giòn và dễ gãy. Việc này làm ảnh hưởng đến chất liệu sụn tự thân. Không những thế càng lớn tuổi thì bạn sẽ cần thời gian nghỉ dưỡng và đợi cho mũi hồi phục lâu hơn.

Chính vì thế để có câu trả lời chính xác về việc bản thân có phù hợp để nâng mũi hay không bạn nên đến thăm khám với các bác sĩ chuyên gia trước khi đưa ra quyết định làm đẹp cho riêng mình. Với những kinh nghiệm lâu năm của mình chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những sự lựa chọn hợp lý.

Cuối cùng để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi như mong muốn, bạn nên chú trọng vào vấn đề chất lượng khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thay vì những giá phẫu thuật nâng mũi. Bởi lẽ tại một số địa chỉ nhỏ lẻ lợi dụng lòng tin của khách hàng, cung cấp các dịch vụ có mức giá thu hút nhưng chất lượng lại không được đảm bảo.

Thế nên các chị em hãy thật chú trọng trong giai đoạn này để có thể chủ động bảo vệ chính mình nhé. Bởi lẽ việc này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng đạt được hiệu quả chiếc mũi đẹp như ý và không phải đối diện với những biến chứng nguy hiểm.