Treo cung chân mày là gì? Được thực hiện thế nào?

Là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt được áp dụng phổ biến, treo cung chân mày giúp chị em khắc phục tình trạng chân mày chảy xệ, nhăn chùng. Vậy, Treo cung chân mày là gì - Được thực hiện thế nào? Tìm hiểu ngay trong bài viết dươi đây.

 

 

TREO CUNG CHÂN MÀY LÀ GÌ?

 

Theo thời gian, đôi mắt dần bị lão hóa nghiêm trọng với một số biểu hiện như: da nhăn chùng, cung mày chảy xệ khiến đôi mắt trở nên già nua xấu xí. Phương pháp treo chân mày ra đời đã giúp chị em khắc phục khuyết điểm trên và sở hữu đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện.

Treo cung mày là gì? Đây là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản và được thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn và không can thiệp vào cấu trúc bên trong mắt. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng thiết bị loại bỏ đi lớp da nhăn chùng, chảy xệ, đồng thời nâng cung mày về vị trí cân đối. Tiếp đó, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại.

Thời gian thực hiện phương pháp treo cung chân mày là khoảng 60 phút. Ưu điểm của phương pháp này là có thể áp dụng cho nhiều đối tượng. Thời gian hồi phục cũng rất nhanh chóng chỉ khoảng 7-10 ngày. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý với những trường hợp đang trong thời kì mang thai và cho con bú thì không nên áp dụng.

 

Xem thêm: Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật - Bí quyết chữa sụp mí

 

 

Treo cung chân mày là gì? Được thực hiện thế nào?
Treo cung chân mày là gì - Được thực hiện thế nào?

 

 

TREO CUNG MÀY LÀ NHƯ THẾ NÀO?

 

Hiện nay, việc áp dụng phương pháp treo cung chân mày để cải thiện khuyết điểm đã rất phổ biến. Đặc biệt là những chị em ngoài 30 tuổi khi vùng mắt đã bị lão hóa nghiêm trọng hơn. Để cải thiện khuyết điểm thì không còn cách nào khác là cần ứng dụng phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại này.

Như đã nói ở trên, treo cung chân mày là kỹ thuật đơn giản, hạn chế can thiệp dao kéo nên có thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, gây tê để hạn chế đau nhức trong quá trình thực hiện. Sau quá trình thực hiện, bạn sẽ được kê đơn thuốc kháng sinh và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để nhanh hồi phục.

 

 

TREO CUNG CHÂN MÀY Ở ĐÂU AN TOÀN?

 

Nắm bắt được nhu cầu muốn làm đẹp của đông đảo khách hàng, nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay mọc tràn lan kéo theo chất lượng dịch vụ không được kiểm định. Hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ chưa được cấp giấy phép vẫn ngang nhiên hoạt động, đe dọa tới sức khỏe cũng như hiệu quả thẩm mỹ không được như ý.

Đáp ứng được tất cả tiêu chí về một địa chỉ thẩm mỹ treo cung mày trên uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đông đảo khách hàng tin chọn và nằm tỏng Top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng do Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá. Tại đây luôn áp dụng quy trình thực hiện an toàn, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

 

Tham khảo: Treo cung chân mày trên đánh bay mắt chùng nhão ngay?

 

Phương pháp treo cung chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn bởi các bác sĩ có chuyên môn cao. Khi thực hiện xong, bạn sẽ nghỉ ngơi tại đây từ 2-3 tiếng để bác sĩ theo dõi tiến trình hồi phục.

 

 

Treo cung chân mày là gì? Được thực hiện thế nào?Treo cung chân mày là gì - Được thực hiện thế nào?

 

 

TREO CUNG MÀY TRÊN GIÁ BAO NHIÊU?

 

Treo cung mày trên tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có giá là 12 triệu. Đây là chi phí gốc và chưa áp dùn chương trình ưu đãi. Hiện tại, trong tháng này MEDIKA đang ứng dụng chương trình làm đẹp trả góp với lãi suất 0%. Bên cạnh đó còn có ưu đãi giảm tiền trực tiếp cùng muôn vàn quà tặng giá trị.

Bên cạnh dịch vụ treo cung mày trên thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn ứng dụng đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ khác như nâng vòng 1, nâng mũi, hút mỡ , thẩm mỹ cắt mí, bấm mí,… Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em giải pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề treo cung chân mày là gì? Được thực hiện thế nào? Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích để làm đẹp an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.